Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Mũi Kê Gà bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

-

Mũi Kê Gà là một trong những điểm du lịch thú vị nhất mà bạn không thể bỏ qua khi đến với thành phố Phan Thiết – Bình Thuận.

Đây là địa danh nằm ở xã Thuận Quý huyện Hàm Thuận Nam có độ dài cách Phan Thiết khoảng 30km. Khi đến với Mũi Kê Gà, bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, với ngọn hải đăng đầy bí hiểm, biển xanh, cát trắng, nắng vàng, hải sản tươi ngon sẽ khiến bất cứ ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến đây và thưởng thức.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Từ TPHCM đi Mũi Kê Gà bao nhiêu km?

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh, muốn tới Mũi Kê Gà du lịch nhưng chưa biết nên đi theo tuyến đường nào, bằng phương tiện gì và mất bao nhiêu khoảng thời gian để di chuyển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất!

Các tuyến đường đi từ thành phố Hồ Chí Minh tới Mũi Kê Gà

Mũi Kê Gà cách thành phố Hồ Chí Minh 180km đường bộ, đây là một hòn đảo nhỏ gần đất liền, bạn chỉ mất khoảng 10 phút đi cano là có thể ra đảo, trong một vài năm gần đây, Mũi Kê Gà được coi là điểm phượt thú vị của nhiều bạn trẻ Sài Gòn.

Bạn sẽ có hai hướng cơ bản để đi từ Sài gòn đến đây.

Tuyến đường thứ nhất:

Từ TPHCM đi Mũi Kê Gà bao nhiêu km?

đi theo hướng quốc lộ 1: Từ khu vực nội thành thành phố Hồ CHí Minh, bạn chạy xe theo hướng hầm Thủ Thiêm, sau đó bạn tiến vào cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, đi hết 55km là độ dài của cao tốc này thì rẽ phải để vào quốc lộ 1, bạn đi khoảng 7km tiếp sẽ tới thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai, từ điểm này bạn rẽ sang đường Hồ Xuân Hương, đi hết đoạn đường này khoảng 6km thì rẽ trái, đi theo quốc lộ 40 nữa là sẽ tới địa điểm đầu tiên của tỉnh Bình Thuận. từ đây bạn rẽ trái sang quốc lộ 1A, đến thị trấn Thuận Nam, rẽ trái sang tỉnh lộ 712, đến trạm xăng dầu Tân thuận, bạn sẽ phải sang tỉnh lộ 719 đi thẳng khoảng gẩn 20km nữa là tới được Mũi Kê Gà.

Bạn chú ý, trên tuyến đường này có một số điểm chỉ dành riêng cho xe ô tô nên bạn không được chạy xe máy vào khu vực này để tránh bị phạt, ngoài ra theo đường quốc lộ sẽ có rất nhiều xe cộ đi lại với vận tốc lớn tương đối nguy hiểm, nêu bạn đi xe máy thì không nên chọn tuyến đường này.

Tuyến đường thứ hai:

Từ TPHCM đi Mũi Kê Gà bao nhiêu km?

Đây là cung đường được hầu hết những bạn trẻ đi phượt lựa chọn, từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, chạy xe theo hướng xa lộ Hà Nội, rẽ sang quốc lộ 51, khi bạn đến xã Bà Rịa, tới địa phận Long Hải, sau đó đi xuyên qua Phước Hải, qua cảng cá Lộc An thì sẽ tới được Hồ Tràm và Hồ Cố, từ điểm Hồ Cốc bạn đi tiếp con đường ven biển đi Bình Châu, sau đó bạn rẽ phải đi về Lagi, Hàm Tân, từ Lagi bạn chạy xe đi tiếp qua Dinh Thầy Thím,qua điểm này khoảng 20km nữa là sẽ tới được Mũi Kê Gà.

Đây là tuyến đường được rất nhiều người yêu thích bởi tuy cung đường hơi xa hơn nhưng cảnh đẹp, đường xá dễ đi, tuy nhiên, nếu đi theo tuyến này bạn phải đặc biệt chú ý vì có khá nhiều chốt công an, không muốn bị phạt thì phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ an toàn giao thông nhé!

Khi đến Mũi Kê Gà, hầu hết những bạn trẻ thường rất thích thú với loại hình cắm trại, vậy nên, ngoài việc chuẩn bị thật kỹ về sức khỏe và tâm lý thì cũng nên mua những vật dụng cần thiết nhất như cồn, lửa, thuốc muỗi, … để có được một chuyến đi thật sự trọn vẹn và vui vẻ nhé!

Từ Mũi Kê Gà đi tới những đơn vị hành chính khác của tỉnh Bình Thuận

Từ TPHCM đi Mũi Kê Gà bao nhiêu km?

Nếu bạn chưa muốn dừng chân tại địa danh này, mà còn muốn khám phá nhiều những điểm đến thú vị của tỉnh Bình Thuận nữa, chúng tôi sẽ cung cấp số km quãng đường bạn sẽ đi từ Mũi Kê Gà đến các đơn vị hành chính khác của tỉnh Bình Thuận nhé!

Bình Thuận là một tỉnh nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm thuộc vùng duyên hải nam trung bộ của nước ta gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 8 huyện.

- Từ Mũi Kê Gà đến thành phố Phan thiết dài 54,5km

- Từ Mũi Kê Gà đến thị xã Lagi dài 34,3km

- Từ Mũi Kê Gà đến huyện Tuy Phong dài 126km

- Từ Mũi Kê Gà đến huyện Bắc Bình dài 88,8km

- Từ Mũi Kê Gà đến huyện Hàm Thuận Bắc dài 51,7km

- Từ Mũi Kê Gà đến huyện Tánh Linh dài 88,2km

- Từ Mũi Kê Gà đến huyện Hàm Tân dài 62,9km

- Từ Mũi Kê Gà đến huyện Đức Linh dài 113km

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về tuyến đường đi, thuận lợi khó khăn, những sự chuẩn bị cần thiết nhất cho những ai đang có dự định đi du lịch từ thành phố Hồ Chí Minh tới Mũi Kê Gà của tỉnh Bình Thuận.

Hi vọng, những thông tin này sẽ góp một phần nhỏ giúp chuyến đi của bạn thuận lợi, vui vẻ và an toàn.

Chúc các bạn thật nhiều may mắn và niềm vui!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo