Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi nam định bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là tỉnh có diện tích khá nhỏ chỉ chiếm 0,5% diện tích của Việt Nam, Nam Định thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ tiếp giáp với 3 tỉnh là: Thái Bình, Ninh Bình và Hà Nam. Địa hình của tỉnh tương đối bằng phẳng, gồm đồng bằng thấp trũng và đồng bằng ven biển cộng một số đồi núi thấp ở phía tây bắc. Hệ thống giao thông khá đa dạng như đường bộ, đường sắt, đường thủy. Mộ số điểm tham quan du lịch đặc trưng mà bạn có thể ghé thăm như: Quần thể di tích lịch sử văn hoá Trần, Nhà lưu niệm Cố Tổng bí thư Trường Chinh, Bãi biển Thịnh Long, Quất Lâm, Khu du lịch sinh thái nghỉ dưỡng Rạng Đông cùng các làng nghề cây cảnh, đúc đồng, chạm khắc, ươm tơ…

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được nhân viên nhiệt tình hỗ trợ

Nếu bạn đang chuẩn bị khởi hành từ tp HCM đến Nam Định, chúng tôi tin chắc điều bạn quan tâm lúc này đó là từ tphcm đi nam định bao nhiêu km? đi đường nào, thời gian trong bao lâu?... Hiểu được những thắc mắc cũng như lo lắng của bạn, thông qua bài viết này Vina Moving hi vọng sẽ là giúp được ít nhiều trong chuyến hành trình sắp tới của bạn.

Từ tphcm đi nam định bao nhiêu km?
Nhà thờ đền thánh Hưng Nghĩa tại Nam Định.

Từ TPHCM đi Nam Định bao nhiêu km?

Có thể bạn sẽ mệt rất mỏi khi dùng phương tiện cá nhân để ra Nam Định, vì quãng đường là khá xa, cụ thể là 1.553km láy xe trong khoảng 30h thông qua QL14 và QL1A. Một cách khác để tiết kiệm thời gian hơn đó là đáp chuyến bay tới sân bay Thọ Xuân tại Thanh Hóa rồi bắt xe về lại Nam Đinh.

Từ tphcm đi nam định bao nhiêu km?

Tuyến đường 1:độ dài 1553km trong khoảng 30h đi oto qua QL1A4 và QL1A.

- Từ nội thành Sài Gòn bạn cho xe đi về hướng Hốc Môn thông qua đường Trường Chinh đến Xuân Thới Đông thì cho xe rẽ vào đường Bà Triệu theo đường Đỗ Văn Dậy, Võ Văn Bích, qua cầu Phú Cường tới tp. Thủ Dầu Một của tỉnh Bình Dương. Từ đó theo đường TL742 – TL741 qua tx. Tân Uyên đi tx. Đồng Xoài. Chiều dài ước tính khoảng 97km.

- Tại vòng xoay Ngã từ Đồng Xoài theo lối thứ 1 vào QL14. Tiếp tục và đi thẳng theo QL14 701km qua các tỉnh Tây Nguyên trong khoảng 13h56p rồi thẳng vào QL14B.

- Theo QL14B bạn điều khiển phương tiện đi tiếp 49km sau đó rẽ vào đường Tránh rồi thẳng 16km đến đường dẫn hầm Hải Vân.

- Sau khi qua hầm Hải Vân vào QL1A, từ đây bạn cứ theo QL1A qua các tỉnh Bắc Trung Bộ khoảng 647km để đến địa phận tp. Ninh Bình.

- Rẽ phải tại Công Ty Cp Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Hoàng Minh vào Lương Văn Thăng/QL10/QL38B qua cầu Non Nước là bạn đã vào địa phận huyện Y Yên tỉnh Nam Định. Nếu muốn tiếp tục vào trung tâm thành phố Nam Định bạn đi tiếp 25,4km nữa trên đườn QL38.

Tuyến Đường 2: độ dài khoảng 1417km trong 25h đi oto qua tuyến đường 13 tại Campuchia và Lao.

Đầu tiên theo chỉ dẫn ở trên bạn cho xe chạ đến thành phố Thủ Dâu Một vào đường QL13 chạy khoảng 110km hướng đi cửa cẩu Hoa Lư. Sau đó qua cửa khẩu Hoa Lư thì chạy theo đường 74 tại Campuchia khoảng 20km tiếp đó rẽ phải vào đường số 7. Thẳng theo đường số 7 250km rồi qua cửa khẩu Crossing Border Stung Treng đến Lào.

Thèo đường số 13 tại Lào đi tiếp 460km rồi rẽ phải vào đường số 12, tiếp tục chạy 130km thì rẽ phải vào đường số 8 đến cửa khẩu Nam Phao tại Lào để vào Việt Nam.

- Sau khi qua cửa khẩu bạn chạy theo đường QL8A qua cầu Gềnh Tàng rồi rẻ trái vào TL70 qua cầu Linh Cảm vào QL15. Chạy theo QL15 rồi rẻ phải vào đường 558 qua cầu Yên Xuân để ra QL1A tại Hưng Nguyên, Nghệ An sau đó bạn rẽ trái vào QL1A theo lội trình tuyến 1 để đến Nam Định.

Di chuyển bằng máy bay

Nếu dùng phương tiện cá nhân bạn chắc chắn sẽ tốt rất nhiều thời gian và sức lực để ra Nam Định, vậy tại sao không đáp chuyến bay tới sân bay Thọ Xuân tại Thanh Hóa rồi bắt xe ra Nam Định? Tuy ưu điểm là giảm thời gian đi lại những bạn sẽ không còn phương tiện cá nhân để đi khám phá hết các địa điểm hấp dẫn tại đây.

Từ trung tâm tp. Nam Định đi các huyện khác tại tỉnh Nam Định

Nam Định có tất cả 10 đơn vị hành chính trực thuộc bao gồm 1 thành phố, và 9 huyện, từ trung tâm thành phố Nam Định bạn có thể đến các huyện khác của tỉnh Nam Định khá dễ dàng bằng những tuyến đường sau:

Thành phố Nam Định Huyện Giao Thủy: 49km đi ôtô khoảng 1h17p qua đường QL21.
Thành phố Nam Định Huyện Hải Hậu: 43km đi ôtô khoảng 1h6p qua đường QL21.
Thành phố Nam Định Huyện Mỹ Lộc: 6km đi ôtô khoảng 13p qua đường Đại lộ Thiên Trường.
Thành phố Nam Định Huyện Nam Trực: 19km đi ôtô khoảng 38p qua đường QL21.
Thành phố Nam Định Huyện Nghĩa Hưng: 58km đi ôtô khoảng 1h35p qua đường ĐT490C.
Thành phố Nam Định Huyện Trực Ninh: 32km đi ôtô khoảng 50p qua đường ĐT490C.
Thành phố Nam Định Huyện Vụ Bản: 12km đi ôtô khoảng 23p qua đường QL38B.
Thành phố Nam Định Huyện Xuân Trường: 34km đi ôtô khoảng 53p qua đường QL21.
Thành phố Nam Định Huyện Ý Yên: 26km đi ôtô khoảng 44p qua đường QL38B.

Với những thông tin trên mà Vina Moving cung cấp, bạn sẽ có chuyến đi ra Nam Định không mấy khó khăn. Do tuyến đường rất dài trước khi đi bạn cần chuẩn bị thật chu đáo từ tiền bạc cho đến sức khỏe, nhớ tuân thủ các luật lệ giao thông đi đúng tốc độ và tuyến đường cho phép. Cuối cùng Vina Moving xin chúc bạn có chuyến đến Nam Định an toàn và vui vẻ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo