Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi ninh bình bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là tỉnh nằm ở cửa ngõ phía nam của khu vực Bắc Bộ, Ninh Bình giáp với 4 tỉnh là Hòa Bình, Hà Nam, Namm Định và Thanh Hóa. Trung tâm của tỉnh lị là tp. Ninh Bình. Đây là tỉnh có lịch sử vẻ vang khi từng là kinh đô của Việt Nam vào khoảng thế kỷ X, mảnh đất này gắn với sự nghiệp của những vị vua thuộc ba triều đại nhà Đinh, nhà Lê và nhà Lý. Do tỉnh có vị trí chiến lược vào Nam ra Bắc, vùng đất này chứng kiến rất nhiều sự kiện lịch sử oai hùng của dân tộc. Một số địa điểm nổi tiếng tại đây mà du khách khi đến Ninh Bình nên một lần ghé thăm: Cố đô Hoa Lư, Chùa Bái Đính, Khu du lịch sinh thái Tràng An, Khu du lịch Tam Cốc – Bích Động, Nhà thờ Phát Diệm,

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy nhấc máy gọi Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Khu bảo tồn thiên nhiên Vân Long... Bài viết này Vienam Moving chủ yếu thông tin đến bạn từ tphcm đi ninh bình bao nhiêu km, các hướng dẫn chi tiết tuyến đường, thời gian và khoảng cách đi lại giữ tp. Ninh Bình và các địa phương khác tại đây. Mời quý bạn đọc cùng tìm hiểu.

Từ tphcm đi ninh bình bao nhiêu km?
Khu du lịch Tràng An điểm đến hấp dẫn du khách tại Ninh Bình.

Từ TPHCM đi Ninh Bình bao nhiêu km?

Có 2 tuyến đường chính để bạn từ tp. HCM đến Ninh Bình, thời gian trung bình là trên 24h đi xe khoảng cách ướt tính vào khoảng 1520km hoặc thắp hơn đôi chút tùy theo tuyến đường. Ngoài ra để rút ngắn tối đa thời gian, chúng ta có thể đáp chuyến bay từ tp HCM đến Thanh Hóa rồi mua vé xe từ Thanh Hóa đi Ninh Bình không quá xa.

Từ tphcm đi ninh bình bao nhiêu km?

❶.Tuyến đường thứ 1 (1.520km đi ô tô trong khoảng 29h)

- Đầu tiên từ trung tâm thành phố bạn điều khiển phương tiện về hướng Tân Xuâ, Hốc Môn theo đường Trường Chinh sau đó rẻ phải Bà Triệu tại Cty TNHH TM Thuốc Thú Y Minh Thuận rồi thẳng theo Đỗ Văn Dậy, Võ Văn Bích, qua cầu Phú Cưởng ra thành phố Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương. Sau khi tới Thủ Dầu Một bạn đi theo TL742 – TL741 để tới thị xã Đồng Xoài. Đoạn đường này có chiều dài khoảng 97km.

- Sau khi tới vòng xoay Ngã từ Đồng Xoài cho xe vào lối thứ 1 đi QL14. Tiếp tục và đi thẳng QL14 119km đến vòng xoay tại Nghĩa Thành, tx. Gia Nghĩa, Đăk Nông theo lối thứ 2 tiếp tục vào QL14 chạy tiếp 63km tới vòng xuyến tại trung tâm thị trấn ĐăkMil thì theo lối thứ 2 vào đường Nguyễn Tất Thành/QL14. Chạy trên QL14 286km trong khoảng 5h50p để cầu ĐakBla, qua cầu đến vòng xoay theo lối thứ 3 vào Phan Đình Phùn/QL14 đi thêm 2km nữa tiếp tục tới vòng xoay đi theo lối ra thứ 2 vào Hồ Chí Minh/Phan Đình Phùng/QL14/QL14E, điều khiển phương tiện thẳng thêm 37,7km để đến Bùng binh Đăk Tô theo lối thứ 2 vào Hùng Vương/Hồ Chí Minh/QL14/QL14E. Tiếp tục rẽ trái tại Shop Thời Trang Hà Giang vào Chiến Thắng/Hồ Chí Minh/QL14, rồi thẳng 19,6km thì rẽ phải tại Htx Kiện Thảo Phát để vào Hồ Chí Minh/QL14. Chạy tiếp 168km tiếp tục vào QL14B.

- Chạy tiếp 49km thì rẻ vào đường 49km rồi rẻ vào đường Tránh 15,8km đến đường dẫn hầm Hải Vân. Sau khi qua hầm Hải Vân cứ thế đi thêm khoảng 625km theo QL1A qua các tỉnh Thừ Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Hà Tĩnh Nghệ An, Thanh Hóa là bạn đã vào địa phận tỉnh Ninh Bình. Tiếp tục đi theo QL1A thêm 20 nữa là bạn đã vào trung tâm thành phố Nình Bình.

❷.Tuyến đường thứ 2 (1.385km đi ôtô trong khoảng 24h)

Bạn đên tp. Thủ Dâu Một theo hướng dẫn ở trên. Rồi cho xe vào đường QL13 chạy khoảng 110km đển đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (Bình Phước). Qua cửa khẩu bạn chạy theo đường 74 (Campuchia) khoảng 20km rẻ phải vào đường số 7 tiếp tục chạy thẳng đường số 7 khoảng 250km tới cửa khẩu Crossing Border Stung Treng, bạn qua cửa khẩu và chạy vào đường số 13 tại Lào. Theo đường số 13 khoảng 460km sau đó rẻ phải vào đường số 12, tiếp chạy khoảng 130km bạn rẻ phải vào đường số 8 đến cửa khẩu Nam Phao tại Lào để vào Việt Nam.

- Sau khi qua cửa khẩu bạn chạy theo đường QL8A qua cầu Gềnh Tàng rồi rẻ trái vào TL70 qua cầu Linh Cảm vào QL15. Chạy theo QL15 rồi rẻ phải vào đường 558 qua cầu Yên Xuân để ra QL1A tại Hưng Nguyên, Nghệ An sau đó bạn rẻ trái vào QL1A theo lội trình tuyến 1 để đên Nình Bình.

. Di chuyển bằng đường hàng không

Bạn đặt vé online hoặc ra sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất mua vé để đáp chuyến bay tới sân bay Thọ Xuân – Thanh Hóa. Giờ bay khoảng 1h55p các hãng hàng không phục vụ chuyến bay này như: VietJet Air, Jetstar. Rồi sau đó bắt xe từ sân bay Thọ Xuân đi đến địa phận Ninh Bình theo QL1A khoảng 76km trong khoảng 1h50p.

Từ trung tâm tp. Ninh Bình đi các huyện khác của tỉnh Ninh Bình

Ngoài tp. Ninh Bình là trung tâm tỉnh lị, Ninh Bình có 1 thành phố khác và 6 huyện, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn cách đi lại bằng cách liệt kê từ tp. Ninh Bình đi đến các địa điểm khác như sau:

Từ tphcm đi ninh bình bao nhiêu km?

Thành phố Ninh Bình Thành phố Tâm Diệp: 18km đi ôtô khoảng 28p qua đường QL1A.

Thành phố Ninh Bình Huyện Gia Viễn: 19km đi ôtô khoảng 30p qua đường QL1A và ĐT477.

Thành phố Ninh Bình Huyện Hoa Lư: 8km đi ôtô khoảng 16p qua Tràng An.

Thành phố Ninh Bình Huyện Kim Sơn: 33km đi ôtô khoảng 47p qua QL10.

Thành phố Ninh Bình Huyện Nho Quan: 34km đi ôtô khoảng 53p qua QL1A và ĐT477.

Thành phố Ninh Bình Huyện Yên Khánh: 14km đi ôtô khoảng 23p qua QL10.

Thành phố Ninh Bình Huyện Yên Mô: 17km đi ôtô khoảng 29p qua đường QL1A.

>> Dịch vụ chuyển nhà Ninh Bình

Trên đây là những thông tin cần thiết giúp bạn có thể đi từ tp. Hồ Chí Minh đến Ninh Bình một cách khá dễ dàng, chúc bạn gặp nhiều may mắn thượng lộ bình an.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo