Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi phú thọ bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là tỉnh thuộc vùng trung du miền núi phía Đông Bắc, Việt Nam. Phú Thọ có thể xem là cửa ngỏ tây bắc của thủ đô HN, đồng thời nằm trên trục hành lan kinh kế Hải Phòng, Hà Nội (Việt Nam) – Côn Minh (Trung Quốc). Tỉnh Phú Thọ tiếp khác với 6 tỉnh, thành phố khác gồm: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Yên Bái, Sơn La và Hòa Bình. Là tỉnh có bền dày lịch sử, mảnh đất cội nguồn của tổ quốc. Nơi đây có đền thờ các Vua Hùng cùng hàng loạt hệ thống di tích lịch sử, lễ hội dày đặc, mà mỗi lễ hội đều mang lại một sắc thái riêng rất độc đáo mà không nơi nào có được, Một số điểm đến được du khách ưa chuộng tại Phú Thọ gồm có: Ao Giời, Suối Tiên, Đầm Ao Châu, Vườn Quốc Gia Xuân Sơn, Đền Mẫu Âu Cơ...

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ gọi Vina Moving để được hướng dẫn chu đáo

Trong bài viết ngày hôm nay, Vina Moving muốn gửi đến quý bạn đọc một số thông tin hữu ích như việc từ tphcm đi phú thọ bao nhiêu km, và đường đi cụ thể như thế nào, thời gian tốn bao lâu hay việc đi lại từ trung tâm thành phố Việt Trì đi các địa phương khác của tỉnh như thế nào… Để bạn có cái nhìn khái quát nhất.

Từ tphcm đi phú thọ bao nhiêu km?

Hàng năm, tỉnh Phú Thọ luôn tổ chức long trọng lễ hội giỗ tổ Đền Hùng. Ảnh internet

Từ TPHCM đi Phú Thọ bao nhiêu km?

Có nhiều tuyến đường đển bạn lựa chọn để đến tỉnh Phú Thọ, nhưng hãy nhớ từ nam ra bắc là cả một hành trình dài. Bạn cần chuẩn bị thật kỹ trước khi xuất phát cả về sức khỏe lẫn tài chính, với những hướng dẫn chi tiết đường đi, Vina Moving hi vọng sẽ là kênh tham khảo hữu ích cho bạn trong việc biết được chính xác từ tphcm đi phú thọ bao nhiêu km.

Từ tphcm đi phú thọ bao nhiêu km?

Ảnh internet

Tuyến đường thứ 1:

độ dài 1.700km qua QL14 & QL1A dư kiến láy xe trong khoảng 32 giờ.

Đầu tiên, từ nội thành tp.Hồ Chí Minh, bạn đi đường Trường Chinh hướng về Hốc Môn khitới đường Xuyên Á /QL 22 tại Tân Hưng Thuận. Tại vòng xuyến, chúng ta theo lối ra thứ 2 tiếp tục vào đường Xuyên Á/QL 22. Sau đó, bạn cứ đi thẳng QL 22 đi qua các đường Võ Văn Bích, ĐT742, ĐT741, Phú Riềng Đỏ đến tx. Đồng Xoài rồi vào QL14.

Từ thị xã Đồng Xoài, bạn tiếp tục đi theo hướng QL14. Sau đó, bạn đi thẳng vào Quốc lộ 14B đến địa phận thành phố Đà Nẵng. Từ đây, bạn rẽ trái vào đường Tránh tại Đà Nẵng đi đến đường dẫn vào hầm Đèo Hải Vân. Sau đó, bạn cứ tiếp tục đi dọc theo QL1A qua các tỉnh miền Trung đến đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình.

Tiếp tục đi theo đi hết đường cao tốc cho xe đi bên trái vào CT20/Vành đai 3 - ĐCT08/Đại lộ Thăng Long – QL21 – QL32, qua cầu Trung Hà là bạn đã vào địa phận thành phố Việt Trì tỉnh Phú Thọ.

Tuyến đường thứ 2:

độ dài 1.556km qua tuyến đường 13 dư kiến láy xe trong khoảng 27 giờ (có qua Campuchia, Lao).

Xuất phát tại trung tâm thành phố, bạn cho xe đi tới tp.Thủ Dầu Một sau đó vào QL13 đi cửa khẩu Hoa Lư tại Bình Phước, qua cửa khẩu bạn theo đương 74 rồi vào đường số 7 đi tới biên giới Campuchia – Lào. Sau khi qua cửa khẩu Crossing Border Stung Treng đi theo đường số 13 tại Lào. Tiếp đó ta đi đường số 12 – đường số 8 vào Việt Nam sau khi qua cửa khẩu Nam Phao.

Theo đường QL8A, rồi cho xe vào đường Hồ Chí Minh/QL15 chạy đến địa phận tỉnh Hòa Bình rồi rẽ trái vào đường QL12B – QL6 để đến Phú Thọ.

Đi bằng máy bay

Xuất phát từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (Tp. HCM), bạn đi đến sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội). Thời gian bay khoảng hơn 2h. Sau đó bạn có thể bắt xe từ Hà Nôi đi Phú Thọ khoảng 90km theo đường ĐCT05/Cao tốc Nội Bài – Lào Cai để đến Phú Thọ.

Từ Tp. Việt Trì đi các địa phương khác của tỉnh Phú Thọ như thế nào?

Tỉnh Phú Thọ bao gồm 13 đơn vị hành chính trược thuộc trong đó có 1 thành phố, 1 thị xã và 11 huyện. Một số thông tin về khoảng cách, tuyến đường đi từ tp.Việt Trì đến các địa phương khác tại tỉnh này chúng tôi giúp bạn liệt kê như sau:

Thành phố Việt TrìThị xã Phú Thọ: 22km đi ôtô khoảng 29 phút, qua đường QL2 và ĐCT05.

Thành phố Việt TrìHuyện Cẩm Khê: 47km đi ôtô khoảng 56 phút, qua đường ĐCT05.

Thành phố Việt TrìHuyện Đoan Hùng: 47km đi ôtô khoảng 1 giờ 15 phút, qua đường QL2.

Thành phố Việt TrìHuyện Hạ Hòa: 56km đi ôtô khoảng 1 giờ 8 phút, qua đường ĐCT05 và QL32C.

Thành phố Việt TrìHuyện Lâm Thao: 14km đi ôtô khoảng 27 phút, qua đường 310.

Thành phố Việt TrìHuyện Phù Ninh: 21km đi ôtô khoảng 40 phút, qua đường QL2.

Thành phố Việt TrìHuyện Tam Nông: 23km đi ôtô khoảng 40 phút, qua đường 310.

Thành phố Việt TrìHuyện Tân Sơn: 66km đi ôtô khoảng 1 giờ 53 phút, qua đường QL32.

Thành phố Việt TrìHuyện Thanh Ba: 34km đi ôtô khoảng 560 phút, qua đường ĐCT05 và ĐT311.

Thành phố Việt TrìHuyện Thanh Sơn: 67km đi ôtô khoảng 2 giờ 10 phút, qua đường 332.

Thành phố Việt TrìHuyện Thanh Thủy: 49km đi ôtô khoảng 1 giờ 21 phút, qua đường QL32.

Thành phố Việt TrìHuyện Yên Lập: 57km đi ôtô khoảng 1 giờ 13 phút, qua đường ĐCT05.

Đến đây chúng tôi tin rằng bạn đã biết được từ tphcm đi phú thọ bao nhiêu km rồi phải không nào? Cũng những chỉ dẫn đường đi, lội trình giữa trung tâm thành phố Việt Trì đi các huyện khác, Vina Moving hi vọng những thông tin này thật sự giúp ích được cho bạn.

Bài viết : Từ tphcm đi phú thọ bao nhiêu km? khoảng cách từ tphcm đến phú thọ bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo