Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi phú yên bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Với bờ biển dài 189km, nhiều nơi khúc khuỷu, quanh co núi non liền kề cảnh quan tự nhiên còn hoang sơ kỳ thú với những điểm du lịch hấp dẫn: Đầm Ô Loan, Đầm Cù Mông, Vịnh Xuân Đài, Vịnh Vũng Rô, Vũng Lắm, Núi Đá Bia, Gành Đá Đĩa… Nơi làm bối cảnh chính của bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh rất hay. Vâng! Chúng tôi đang nói đến tỉnh Phú Yên, một tỉnh nằm trên duyên hải Nam Trung Bộ xinh đẹp của nước ta, từ tphcm đi phú yên bao nhiêu km chắc hẳn là câu hỏi mà nhiều người đang tìm kiếm câu trả lời, qua bài viết này Vina Moving sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để bạn có một chuyến đi từ tp. HCM ra Phú Yên thật dễ dàng.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy nhấc máy gọi Vina MovingTừ tphcm đi phú yên bao nhiêu km?


Một cảnh quay trong bộ phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh tại Phú Yên.

Từ TPHCM đi Phú Yên bao nhiêu km?

Từ Tp HCM bạn muốn đến Phú Yên có thể di chuyển theo 3 con đường, đi bằng trên QL14 qua các tỉnh Tây Nguyên hoặc theo QL1A dọc các tỉnh duyên hải hay có thể đáp chuyến bay xuống sân bay Tuy Hòa của tỉnh Phú Yên. Đoạn đường theo QL14 ước tính 494km đi otô mất khoảng 10h43p, còn theo QL1 tầm 581km trong khoảng 10h53p chạy xe. Tới đây phần nào đã giải đáp thắc mắc cho bạn từ tphcm đi phú yên bao nhiêu km? Sau đây là hướng dẫn chi tiết đường đi mời bạn đọc chú ý nghi nhớ.

Từ tphcm đi phú yên bao nhiêu km?

. Tuyến đường thứ 1 theo QL14: (494km trong khoảng 10h43p)

Đầu tiên từ trung tâm thành phố HCM ta điều khiển phương tiện đi trên đường Trường Chinh hướng về địa phận Hốc Môn đến điểm giao với đường Bà Triệu, bạn rẻ trái vào Bà Triệu, đi cuối đường rẻ phải vào Quang Trung đi thêm đoạn ngắn rẻ trái vào Trương Nữ Vương/Đỗ Văn Dậy sau đó cho xe chạy thẳng qua cầu Xáng đến đường TL15 bạn rẻ vào Võ Văn Bích cuối đường rẻ phải TL9 sau đó cho xe chạy tới ngã 3 rẻ trái vào Đường tỉnh 8 để qua cầu Phú Cường, sau khi qua cầu bạn theo đường Huỳnh Văn Cù để đến tp. Thủ Dầu Một.

Tại vòng xoay đoạn Huỳnh Văn Cù giao QL13 tại trung tâm tp. Thủ Dầu Một cho xe chạy chết sang trái vào đường Phạm Ngọc Thạch 7km rẻ trái Võ Văn Kiệt vào vòng xoay theo lối thứ 3 vào Huỳnh Văn Lũy/TL742

Chạy hết đường TL742 rẻ trái vào ĐT747 tại vòng xoay Cổng Xanh theo lối thứ 1 vào ĐT741 thêm 9,7km qua cầu Phước Hòa vẫn tiếp tục Đường tỉnh 741 đến tx. Đồng Xoài đoạn đường này khoảng 38,5km.

Sau khi đến ngã tư Đồng Xoài theo lối thứ 1 vào QL14. Tiếp tục thẳng theo QL14 thêm 240km đến vòng xoay tượng đài chiên thắng Buôn Ma Thuột theo lối thứ 1 vào đường Nguyễn Tất Thành/QL14 chạy 2,6km đến Bùng Binh Km3 theo lối thứ 1 vào đường Nguyễn Văn Cừ/QL26 tiếp tục cho xe chạy trên QL26 thêm 2,3km nữa vòng xoay ngã 3 hòa bình theo lối thứ 2 vào Phạm Văn Đồng/QL26 từ đây bạn chạy 55,2km nữa gặp ngã 3 đoạn giao với đường TL619 rẻ trái đường TL619 (chỗ cây xăng 61), thẳng theo đường này để vào QL29 (đi theo hướng thẳng). Sau khi bạn vào QL29 đi thêm khoảng 24km nữa là bạn đã vào địa phận tỉnh Phú Yên.

❷.Tuyến đường thứ 2 theo QL1A dọc các tỉnh duyên hải (581km trong khoảng 10h53)

Cũng xuất phát tại đường Trường Chinh nhưng khác với tuyến 1, chúng ta đi ngược lại vào đường Cộng Hòa – Nguyễn Văn Trổi – Trường Sa – Điện Biên Phủ để ra cầu Sài Gòn, sau khi qua cầu Sài Gòn đi theo lối rẻ vào Mai Chí Thọ đi về đường cao tốc TpHCM – Long Thành Dầu Giây/CT10 chạy theo đường cao tốc đến tx. Long Khánh. Tại tx. Long Khánh rẻ vào đường Hồ Thị Hương để ra QL1A.

Sau khi đã vào QL1A điểm giao với Hồ Thị Hương tại tx. Long Khánh bạn cứ thẳng theo QL1A để đến địa phận Phú Yên với độ dài khoảng 433km trong khoảng 7h48p.

❷.Di chuyển bằng đường hàng không

Một chuyến bay trong khoảng 1h từ sân bay Tân Sơn Nhất đế sân bay Tuy Hòa – Phú Yên thật sự là một giải pháp tuyệt vời để bạn rút ngắn cuộc hành trình, nhưng bù bạn sẽ không có phương tiện cá nhân để khám phá hết các điểm du lịch nổi tiếng tại đây.

Có thể bạn chưa biết từ trung tâm tp. Tuy Hòa đi các huyện khác của tỉnh Phú Yên

Tỉnh Phú Yên hiện nay có 1 thành phố, 1 thị xã và 7 huyện, nếu bạn đã đến được tp. Tuy Hòa chúng tôi tin chắc bạn cũng muốn khám phá hết các địa điểm khác tại tỉnh này do vậy chúng tôi xin liệt kê khoảng cách cũng như đường đi từ tp. Tuy Hòa đến các khu vực khác.

◦ Thành phố Tuy Hòa Thị xã Sông Cầu: 57km đi ôtô khoảng 1h6p qua QL1A.

◦ Thành phố Tuy Hòa Huyện Đông Hòa: 20km đi ôtô khoảng 29p qua đường Nguyễn Tất Thành và QL1A.

◦ Thành phố Tuy Hòa Huyện Đông Xuân: 69km đi ôtô khoảng 1h47p qua QL1A.

◦ Thành phố Tuy Hòa Huyện Phú Hòa: 17km đi ôtô khoảng 36p qua ĐH 25-ND.

◦ Thành phố Tuy Hòa Huyện Sơn Hòa: 65km đi ôtô khoảng 1h19p qua ĐT643.

◦ Thành phố Tuy Hòa Huyện Sông Hinh: 78km đi ôtô khoảng 1h49p qua QL29.

◦ Thành phố Tuy Hòa Huyện Tuy An: 23km đi ôtô khoảng 29p qua QL1A.

◦ Thành phố Tuy Hòa Huyện Tây Hòa: 33km đi ôtô khoảng 58p qua QL29.

Với những thông tin cơ bản trên đây, hy vọng chúng tôi đã góp làm thành công chuyến du lịch, công tác của bạn và chúc có những kỷ niệm đẹp với vùng đất này.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo