Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi quảng ngãi bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là một tỉnh nằm ở duyên hải miền Trung, Quảng Ngãi có đường bở biển dài 130km giáp biển Đồng và giáp với 3 tỉnh khác là Nam Định, Bình Định và Kon Tum. Địa hình tại Quảng Ngãi có sự kết hợp những dòng sông xen lẫn núi đồi và ghềnh thác cùng diện tích đồng bằng nhỏ dẹp gần biển. Ngoài các bãi biển đẹp, sạch có giá trị phát triển khu du lịch như Mỹ Khê, Sa Huỳnh, Khe Hai – Dung Quất, Minh Tân, Đức Minh, Tân Định,… Thì tỉnh Quảng Ngãi còn có rất nhiều danh lam thắng cảnh, sơ thủy hữu tình như: Cổ luỹ Cô thôn, Thiên Ấn niêm hà, La Hà thạch trận hay Thiên Bút phê vân.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay,

Nếu bạn đang ở Tp Hồ Chí Minh đang lên kế hoạch công tác hay du lịch trong thời gian tới đến mảnh đất Quảng Ngãi, thì nên hiểu được đường đi nước bước cũng như biết được từ tphcm đi quảng ngãi bao nhiêu km, qua đó có những phương án đi lại hợp lý. Chính vì lẻ đó, hôm nay thông qua bài viết này Vina Moving hi vọng sẽ là một kênh thông tin bổ ích để hướng dẫn bạn và mọi người cách đi từ Tp HCM ra đây như thế nào.

Từ tphcm đi quảng ngãi bao nhiêu km?
Hàng năm bải biễn Mỹ Khê tại Quảng Ngãi thu hút rất đông du khách bở vẻ đẹp trong lành.

Từ TPHCM đi Quảng Ngãi bao nhiêu km?

Từ Tp Hồ Chí Minh bạn có nhiều phương án để đến Quảng Ngai, như Q14 hoặc QL14. Ngoài ra di chuyển bằng máy bay đến sân bay Lai Chu, sau đó bắt xe đi Quảng Ngãi cũng là cách mà nhiều người lựa chọn. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể đường đi để bạn có thể tham khảo khi cần thiết.

Từ tphcm đi quảng ngãi bao nhiêu km?

Tuyến đường thứ 1: độ dài khoảng 830km qua QL1A, dư kiến láy xe trong khoảng 15 giờ 29 phút.

Tuyến đường này chủ yếu đi học các tỉnh duyên Hải Nam trung bộ bằng QL1A cụ thể như sau:

- Đầu tiên xuất từ trung tâm Sài Gòn chúng ta đi qua hầm Thủ Thiêm tiếp đến đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, chạy hết đường cao tốc khoảng 55km đến địa phận Đồng Nai tại thị xã Long Khánh rồi cho xe theo đường Hồ Thị Hường đi vào QL1A.

- Từ đây bạn cứ thẳng theo QL1A khoảng 40km là tới địa phận huyện Xuận Lộc, tỉnh Bình Thuận.

- Tiếp tục đi theo QL1A đi xuyên qua tỉnh Bình Thuận khoảng 178km trong khoảng hơn 3 giờ để vào địa phận huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

- Tiếp tục theo QL1A đi xuyên qua tỉnh Ninh Thuận khoảng 61km trong khoảng hơn 1 giờ để vào địa phận thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa.

- Tiếp tục theo QL1A đi xuyên qua tỉnh Khánh Hòa khoảng 152km trong khoảng gần 3 giờ để vào địa phận huyện Hòa Đông, tỉnh Phú Yên.

- Tiếp tục theo QL1A đi xuyên qua tỉnh Phú Yên khoảng 123km trong khoảng 2 giờ 15 phút để vào địa phận thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

- Tiếp tục theo QL1A đi xuyên qua tỉnh Bình Định khoảng 113km nữa trong khoảng hơn 2 giờ là bạn đã vào tỉnh Quảng Ngãi tại địa phận huyện Đức Phổ. Còn nếu bạn muốn vào trung tâm thành phố Quảng Ngãi thì cứ thẳng theo QL1A đi thêm khoảng 65km nữa là đến nơi.

Tuyến đường thứ 2: độ dài khoảng 769km qua QL14 và QL1A dư kiến láy xe trong khoảng 16 giờ 18 phút.

Vẫn xuất phát tại nội thành, bạn theo hướng đường Trường Chinh đi đến chợ Hốc Môn rồi theo đường Võ Văn Dậy – Võ Văn Bích sau đó qua cầu Phú Cường vào thành phố Thủ Dầu Một. Tiếp theo bạn điều khiển phương tiện đến thĩ xã Tân Uyên bằng cách đi theo đường Phạm Ngọc Thạch. Sau đó theo đường TL742 và ĐT741 ra thị xã Đồng Xoài tỉnh Bình Phước.

Tai vòng xoay ngã tư Đồng Xoài theo hướng bên phải vào đường QL14 (đi ra các tỉnh Tây Nguyên), đi khoảng 238km trong khoảng 4 giờ 30 phút để đến Tp Buôn Ma Thuộc. Tiếp theo tại vòng xoay tượng đài chiến thắng Buôn Ma Thuộc theo lối thứ 1 đi khoảng 2.5km đến vòng xoay Bùm Binh KM3 theo lối thứ 1 vào QL26.

Tiếp tục theo QL26 đi khoảng 58km rồi rẽ trái đi vào TL961, đi hết đường TL961 khoảng 14km rồi thẳng vào QL29. Sau đó theo QL29 và QL19C nhập vào QL1A tại thị trấn Diêu Trì, tỉnh Bình Định rồi theo hướng dẫn của tuyến đường 1 để đến Quảng Ngãi

Ngoài ra để tiết kiệm tối đa thời gian, bạn có thể đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tại Tp HCM chọn chuyến bay tới sân bay Chu Lai tại Quảng Nam (khoảng 6 chuyến bay mỗi ngày). Sau đó bắt xe từ sân bay Chu Lại về lại Quảng Ngãi. Từ sân bay Chu Lai cách thành phố Quảng Ngãi chỉ khoảng 40km theo QL1A.

Từ thành phố Quảng Ngãi đi đến các địa điểm khác của tỉnh Quảng Ngãi như thế nào?

Tính đến năm 2016 toàn tỉnh Quảng Ngãi gồm có 1 thành phố trực thuộc và 13 huyện. Trong tất cả 13 huyện tại tỉnh Quảng Ngãi thì có 6 huyện thuộc vùng đồng bằng, 6 huyện thuộc vùng miền núi, 1 huyện thuộc vùng trung du và 1 huyện đảo. Trung tâm tỉnh lỵ là thành phố Quảng Ngãi từ đây bạn có thể đến 13 huyện khác bằng những con đường sau đây:

Thành phố Quảng Ngãi Huyện Ba Tơ: 58 km đi ôtô khoảng 1 giờ 36 phút, qua đường TL624 và QL24.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Bình Sơn: 38 km đi ôtô khoảng 38 phút, qua đường QL1A.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Đức Phổ: 48 km đi ôtô khoảng 57 phút, qua đường QL1A.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Minh Long: 27 km đi ôtô khoảng 56 phút, qua đường ĐT628.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Mộ Đức: 23 km đi ôtô khoảng 1 giờ 36 phút, qua đường QL1A.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện đảo Lý Sơn: 22 km đi ôtô khoảng 36 phút, qua đường Mỹ Trà – Mỹ khê và QL24B tới cảng Sa Kỳ rồi sau đó đi tàu cao tốc ra đảo Lý Sơn mất khoảng hơn 2 giờ.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Tư Nghĩa: 7 km đi ôtô khoảng 17 phút, qua đường Hoàng Hoa Thám.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Trà Bồng: 52 km đi ôtô khoảng 1 giờ 15 phút, qua đường QL1A và ĐT622.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Tây Trà: 88 km đi ôtô khoảng 2 giờ 20 phút, qua đường ĐT622.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Sơn Tịnh: 26 km đi ôtô khoảng 26 phút, qua đường QL24B.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Sơn Tây: 79 km đi ôtô khoảng 2 giờ 18 phút, qua đường ĐT623B và ĐT623.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Sơn Hà: 44 km đi ôtô khoảng 1 giờ 24 phút, qua đường ĐT623B và ĐH72.
Thành phố Quảng Ngãi Huyện Nghĩa Hành: 14 km đi ôtô khoảng 29 phút, qua đường TL624.

Trên đây là những thông tin cơ bản về tuyến đường đi từ TP HCM tới Quãng Ngải cũng như. Chúc các bạn có một chuyến đi thuận lợi và an toàn!.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo