Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Quảng Ninh là tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Bắc Bộ. Được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì kết hợp biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi và cả biên giới trong đó các đảo chiếm 11,5% diện tích đất tự nhiên. Là tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía bắc nơi khai thác than đá chính của Việt Nam.

Mội điểm nổi tiếng của Quảng Ninh là vịnh Hạ Long một di sản, kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Bạn đang dự định chuyển đi từ Tp HCM ra Quảng Ninh và đang tìm hiểu không biết liệu từ tphcm đi quảng ninh bao nhiêu km và đi đường nào, thời gian bao lâu… Thật đúng đắng khi bạn đọc bài viết này, vì Vina Moving sẽ hướng dẫn chi tiết nhất những phương thức để bạn di chuyển ra Quảng Ninh. Mục đích giúp bạn chọn được cho mình cung đường phù hợp nhất.

Hãy gọi Vina Moving nếu Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng

Từ TPHCM đi Quảng Ninh bao nhiêu km?
Vịnh Hạ Long một di sản, kỳ quan thiên nhiên được UNESCO công nhận.

Từ TPHCM đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Từ TpHCM ra Quảng Ninh là một hành trình rất dài cụ thể bạn sẽ trải qua đoạn đường 1.721km đi oto hết 33h qua đường QL14 và QL1A qua các tỉnh Tây Nguyên, Bắc Trung Bộ, Đông Bắc Bộ để ra vùng đất của than đá này. Như vậy về cơ bản ban đã nắm được từ tphcm đi quảng ninh bao nhiêu km rồi phải không nào?. Điều quan trọng bây giờ bạn cần làm là đọc và ghi nhớ hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về hành trình này.

Từ TPHCM đi Quảng Ninh bao nhiêu km?

Có 2 cách để bạn có thể đến Quảng Ninh từ TpHCM đó là đi bằng oto hoặc bằng đường hàng không

. Đi bằng ô tô (1.721km trong khoảng 33h)

Xuất phát tại trung tâm thành phố bạn điều khiển phương tiện đi trên đường Trường Chinh hướng về khu vực Tân Xuân, Hốc Môn rồi rẻ phải tại Cty TNHH TM Thuốc Thú Y Minh Thuận vào đường Bà Triệu – Võ Văn Dậy – Võ Văn Bích – qua cầu Phú Cường vào tp.Thủ Dầu Một từ đây bạn hướng theo đường Phạm Ngọc Thạch rồi rẻ vào đường Võ Văn Kiệt. Khi đến tại vòng xuyến đi theo theo lối thứ 3 vào Huỳnh Văn Bánh/TL724 để đến tx.Tân Uyên rồi ra tx.Đồng Xoài. Tại ngã tư Đồng Xoài theo lối thứ 1 vào QL14.

Sau khi vào QL14 tại ngã từ Đồng Xoài bạn thẳng một mạch khoảng 700km qua các địa điểm như tx. Gia Nghĩa, tp.Buông Mê Thuộc, tp. Pleku, tp. Kon Tum… đến thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang, tỉnh Quảng Nam tiếp tục vào QL14B chạy khoảng 49km rồi rẻ vào đường Tránh 15,8km đến đường dẫn hầm Hải Vân.

Sau khi qua hầm Hải Vân cứ thế đi thêm khoảng 600km theo QL1A đến Chợ thị trấn Đồng Vân – Hà Nam, rẻ phải vào QL38 theo QL38 vào QL38B chạy 61km rẻ phải vào QL5B, bạn tiếp tục chạy 25km nữa tới cầu Thái Bình (tại tỉnhHải Dương), sau khi qua cầu đi theo lối ra hướng về QL10.

Theo QL10 bạn tục điều khiển phương tiện đi 35km đên vòng xoay rẻ vào QL18/Trần Nhân Tông/cao tốc Nội Bài Hạ Long cho xe chạy 35km nữa là bạn đã đặt chân đến Tp. Hạ Long quảng ninh rồi đấy.

❷.Đến Quảng Ninh bằng đường hàng không

Hiện nay việc đi lại từ tp Hồ Chí Minh đến Tp Hạ Long, Quảng Ninh rất dễ dàng, tuy không bay trực tiếp đến Quảng Ninh như bạn hãy đến sân bay Tân Sơn Nhất, HCM chọn chuyến bay đến sân bay Cát Bi, Hải Phòng sau đó bắt xe từ sân bay Cát Bi đi tp.Hạ Long với khoảng cách 70km qua đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long/QL18 trong khoảng 1h45p.

Khoảng cách từ tp.Hạ Long đi các đơn vị hành chính khác tại tỉnh Quảng Ninh.

Quảng Ninh bao gồm 4 thành phố, 2 thị xã và 8 huyện. Nếu đã đến Hạ Long không nên bỏ qua cơ hội khám phá những vùng đất xinh đẹp khác tại Quảng Ninh. Hãy tham khảo những thông tin mà Vina Moving cung cấp sau đây về số km cụ thể tính từ tp Hạ Long đến các đơn vị hành chính khác của tỉnh Quảng Ninh.

Khoảng cách từ thành phố Hạ Long đi:

Thành phố Móng Cái: 156km trong khoảng 3h20p qua QL18.
Thành phố Uông Bí: 41km trong khoảng 1h qua đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long.
Thành phố Cẩm Phả: 39km trong khoảng 1h10p qua ĐT236.
Thị xã Quảng Yên: 33km trong khoảng 48p qua cao tốc Nội Bài – Hạ Long.
Thị xã Đông Triều: 56km trong khoảng 1h22p Thị xã Đông Triều.
Huyện Vân Đồn: 49km trong khoảng 1h21p qua đường QL18.
Huyện Hoành Bồ: 19km trong khoảng 37p qua đường ĐT236.
Huyện Đầm Hà: 110km trong khoảng 2h28p qua đường QL18.
Huyện Cô Tô: 50km trong khoảng 1h25p bằng đường QL18 để đến Cảng Cái Rồng, rồi thêm khoảng 3 tiếng đi tàu thường để đến huyện đảo Cô Tô.
Huyện Tiên Yên: 88km trong khoảng 2h7p qua đường QL18.
Huyện Hải Hà: 131km trong khoảng 2h54p qua đường QL18.
Huyện Bình Liêu: 118km trong khoảng 2h38p qua đường QL18 và QL18C.
Huyện Ba Chẽ: 88km trong khoảng 2h26p qua đường ĐT329.

Trên đây là những thông tin đầy đủ để bạn có cuộc chuyến hành trình từ TP HCM ra Quảng Ninh. Chúc các bạn thượng lộ bình an!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo