Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không phải ngẫu nhiên Quy Nhơn được mệnh danh là “Thành phố thi ca” của Việt Nam. Có tên gọi như vậy bởi nơi này có cảnh vật vô cùng tuyệt đẹp. Quy Nhơn là một thành phố của tỉnh Bình Định, nó nằm nép mình giữa một bên là núi một bên là biển tạo nên khung cảnh thơ mộng chăng muốn dời. Đặc biệt, đến đây ai cũng sẽ có thiện cảm bởi người dân vô cùng thân thiện, mến khách.

Hãy liên hệ Vina Moving nếu Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Quy Nhơn, bạn có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn đi theo hai tuyến đường sau:

Từ TPHCM đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Quy Nhơn được mệnh danh là “Thành phố thi ca” của Việt Nam

Tuyến đường thứ nhất: Khoảng 648 km, chỉ dành cho ô tô

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng hầm Thủ Thiên rồi đi vào đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Bạn đi hết 55 km đường cao tốc này thì hãy rẽ phải để đi vào đường quốc lộ 1. Sau đó, bạn đi khoảng 7 km nữa là đến thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Đến đây, bạn hãy rẽ vào hướng đường Hồ Xuân Hương rồi đi hết đường này. Ở cuối đường Hồ Xuân Hương, bạn hãy rẽ trái để tiếp tục đi dọc theo đường Quốc lộ 1, đi khoảng 40 km nữa là bạn đã đến địa phận của tỉnh Bình Thuận. Từ địa phận này, bạn vẫn tiếp tục chạy theo đường quốc lộ q khoảng 180 km nữa sau khi qua thành phố Phan Thiết là đến địa phận tỉnh Nình Thuận. Từ đây, bạn vẫn chạy theo hướng quốc lộ 1A khoảng 60 km nữa là sẽ tới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, sau đó bạn sẽ qua vườn quốc gia Núi Chùa đến địa phận của tỉnh Khánh Hòa. Đến địa phận này, bạn vẫn đi theo hướng quốc lộ 1, đi khoảng 155 km nữa bạn sẽ tới thành phố Cam Ranh, sau đó qua thành phố Nha Trang đến thị xã Ninh Hòa là tới địa phận của tỉnh Phú Yên. Từ đây, bạn vẫn đi theo quốc lộ 1 sẽ lần lượt qua các địa điểm: thành phố Tuy Hòa, thị xã Sông Cầu. Đến thị xã Sông Cầu bạn đi khoảng 100 km nữa là đến địa phận tỉnh Bình Định. Tiếp đó, bạn chạy thẳng khoảng 13 km nữa rồi rẽ phải vào đường Hùng Vương là đến thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Từ TPHCM đi Quy Nhơn bao nhiêu km?

Các bạn nên tìm hiểu quãng đường từ TP.HCM đi Quy Nhơn bao nhiêu km trước khi xuất phát để chuyến đi an toàn và chính xác

Tuyến đường thứ hai: Chỉ 638 km, dành cho cả ô tô và xe máy

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn hãy di chuyển theo hướng cầu Sài Gòn rồi chạy xe vào Xa lộ Hà Nội. Đi khoảng 18 km nữa bạn sẽ đến ngã tư Vũng Tàu. Tại đây , bạn rẽ phải đi thẳng khoảng 5 km nữa là tới đường Võ Nguyên Giáp. Bạn đi hết đường Võ Nguyê Giáp khoảng 12 km thì rẽ phải để tiếp tục cuộc hành trình theo hướng quốc lộ 1. Sau đó, bạn cứ đi theo hướng quốc lộ 1 được tầm 25 km nữa tì đến thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Từ đây, bạn chỉ cần tiếp tục di chuyển theo hướng dẫn như ở tuyến đường thư nhất là sẽ tới được thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Vì Quy Nhơn là thành phố xinh đẹp với những bãi biển xanh, cát trắng nắng vàng tuyệt đẹp nên du khách tới đây ngày càng nhiều. Sau khi đến đây, bạn cũng có thể tham quan nhiều nơi khác tại tỉnh Bình Định. Sau đây, chũng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ Thành phố Quy Nhơn đến một vài huyện khác trong tỉnh để cho bạn tiện lợi tham quan. Ngoài thành phố Quy Nhơn, Bình Định còn có 1 thị xã và 9 huyện

- Thị xã An Nhơn cách 25.3 km, đi ô tô khoảng 41 phút

- Huyện An Lão cách 11 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 26 phút

- Huyện Hoài An cách 88.9 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 7 phút

- Huyện Hòa Nhơn cách 91.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 57 phút

- Huyện Phù Cát cách 34.5 km, đi ô tô khoảng 51 phút

- Huyện Phù Mỹ cách 67.8 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 29 phút

- Huyện Tuy Phước cách 13.5 km, đi ô tô khoảng 29 phút

- Huyện Tây Sơn cách 48.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 12 phút

- Huyện Vân Canh cách 78.9 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 15 phút

- Huyện Vĩnh Thạnh cách 42.5 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 46 phút

Trên đây là những thông tin đầy đủ cho chuyến đi của bạn từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Quy Nhơn. Chúc bạn có một chuyến đi an toàn và vui vẻ.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo