Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Tánh Linh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tánh Linh là một huyện miền núi của tỉnh Bình Thuận. Nơi đây có rất nhiều danh lam thắng cảnh thu hút hàng trăm lượt khách du lịch tới thăm hằng năm. Những địa điểm nổi tiếng đấy có thể kể đến như: Thác Bà, Hồ Biển Bạc, Núi Ông.... Bên cạnh đó, điểm hấp dân ở Tánh Linh còn là sự thân thiện mến khách của người dân bản địa.

Hãy liên hệ Vina Moving nếu Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Tánh Linh, bạn có thể đi theo nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đưa ra cho bạn hai con đường để bạn tham khảo.

Tuyến đường thứ nhất: qua ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây/ĐCT01

Tuyến đường này dài 156 km, đi ô tô mất 3 giờ 14 phút.

Từ TPHCM đi Tánh Linh bao nhiêu km?

Từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, bạn đi theo Trường Chinh, Cộng Hòa, Nguyễn Văn Trỗi và Trường Sa đến Điện Biên Phủ tại phường 21.Sau đó bạn đi thẳng đường Điện Biên Phủ tiến vào Xa lộ Hà Nội/QL52. Đi được một đoạn Quốc lộ 52, bạn hãy chú ý quan sát để rẽ về hướng Mai Chí Thọ rồi tiếp tục rẽ trái vào ĐCT Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây/ĐCT01. Đi hết 55 km đường cao tốc này, bạn hãy theo lối ra vào Dốc Mẹ Bồng Con/Đường Quốc lộ 1A. Rồi sau đó, tại Cơ Sở Inox Hiền Phương bạn rẽ trái vào Hồ Thị Hương, sau đó đi vào đường Nguyễn Văn Bé, qua đường Hoàng Diệu, Duy Tân đến Xuân Lộc - Long Khánh. Đi hết đường Xuân Lộc – Long Khánh, bạn rẽ trái vào ĐT766, đi qua TL713/Tỉnh lộ 713/ĐT713 đến đường Cách mạng Tháng Tám. Tại vòng Xuyến đường Cách Mạng tháng Tám, bạn đi theo lối ra thứ 1 vào Tôn Đức Thắng/ĐT710/ĐT720. Đi thẳng đường này là bạn sẽ đến được Tánh Linh.

Tuyến đường thứ hai: Qua Quốc lộ 1A và Quốc lộ 55

Tuyến đường này đi khoảng 172 km mất 33 giờ 19 phút.

Từ TPHCM đi Tánh Linh bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh bạn xuất phát theo đường Trường Chinh rồi tiếp tục đi theo chỉ dẫn như ở tuyến đường thứ nhất đến đường Hồ Thị Hương. Tuy nhiên, tại cuối đường Hồ Thị Hương bạn rẽ trái vào đường Quốc lộ 1A. Đi thẳng quốc lộ 1A đễn Tân Minh, Hàm Tân bạn rẽ trái vào QL55, đi khoảng 34 km nữa bạn rẽ trái vào ĐT710/ĐT720. Từ đây, bạn chỉ cần đi thẳng một đoạn khoảng 3.3 km nữa là tới được Tánh Linh.

Như chúng ta đã biết, Tánh Linh là một huyện miền núi tỉnh Bình Thuận nhưng lại có rất nhiều khách du lịch đến thăm. Do đó, khoảng cách từ các nơi khác tại tỉnh Bình Thuận đến đây cũng là một yếu thông tin rất cần thiết. Vì thế, dưới đây chũng tôi sẽ cung cấp những thông tin đó cho bạn:

- Thành phố Phan Thiết cách 109 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 9 phút

- Thị xã La Gi cách 69.2 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 24 phút

- Huyện Tuy Phong cách 181 km, đi ô tô khoảng 3 giờ 29 phút

- Huyện Bắc Bình cách 144 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 42 phút

- Huyện Hàm Thuận Nam cách 63.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 14 phút

- Huyện Hàm Thuận Bắc cách 81.4 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 53 phút

- Huyện Hàm Tân cách 91.9 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 24 phút

- Huyện Đức Linh cách 24.4 km, đi ô tô khoảng 36 phút

Trên đây là những thông tin đầy đủ cho chuyến đi của bạn từ Thành phố Hồ Chí Minh đến huyện miền núi Tánh Linh của tỉnh Bình Thuận. Dù là đi công tác hay du lịch, hy vọng những thông tin này sẽ rất hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn có một chuyến đi an toàn và chính xác.

Vina moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo