Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi thác Giang Điền bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thác Giang Điền là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở xã Giang Điền, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Nơi này được du khách yêu thích bởi khung cảnh hoang sơ, hùng vĩ. Đến đây, bạn sẽ được đắm mình trong dòng nước bạc tung trắng xòa, được gần gũi với thiên nhiên tạo cảm giác thích thú đồng thời giảm bớt được những căng thẳng tường ngày.

Bạn có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Để đi du lịch tới thác Giang Điền, từ Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn nhiều tuyến đường khác nhau. Dưới đây, chúng tôi đưa ra các tuyế đường sau cho bạn tham khảo.

Tuyến đường thứ nhất: qua Xa lộ Đại Hàn/Đường Quốc lộ 1A

Tuyến đường này có độ dài 50.7 km, đi ô tô hết 1 giờ 23 phút

Từ TPHCM đi thác Giang Điền bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn bắt đầu di chuyển heo hướng Trường Chinh đến Xa lộ Hà Nội tại Tân Hưng Thuận. Sau đó, bạn tiếp tục đi theo đường Xa lộ Hà Nội /Quốc lộ 1A đến ngã tư Long Bình Tân, thành phố Đồng Nai thì rẽ sang bên phải đi vào Quốc lộ 51. Bạn đi theo quốc lộ 51 đến vòng xoay Cổng Mười Một thì đi theo lối ra thứ hai để chạy tiếp vào đường Võ Nguyên Giáp.Đi được 3.8 km đường Võ Nguyên Giáp thì bạn rẽ phải, được 200 mét rẽ phải đi tiếp được 600 mét nữa tiếp tục rẽ phải. Sau đó được 400 mét nữa rẽ trái đi về hướng chợ Giang Điền, qua Bến xe bus thác Giang Điền là bạn tới được địa điểm thác Giang Điền.

Tuyến đường thứ hai: Qua đường Phạm Văn Đồng

Tuyến đường này dài chỉ 49.3 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 30 phút

Từ TPHCM đi thác Giang Điền bao nhiêu km?

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng rường Chinh, Cộng Hòa, Phổ Quang vàHoàng Minh Giám đến Phạm Văn Đồng. Sau đó, bạn đi thẳng đường Phạm Văn Đồng đến Trung tâm Mua săm sửa chữa điện thoại di động phát đạt 2 thì rẽ phải để vào đường Kha Vạn Cân. Đến vòng xuyến trên đường Kha Vạn Cân, bạn đi theo lối ra thứ nhất để đi vào Võ Văn Ngân. Đi hết đường Võ Văn Ngân sẽ đến ngã tư Thủ Đức. Tại đây, bạn rẽ trái vào Xa lộ Hà Nội/ Quốc lộ 52. Đi thẳng Quốc lộ 52 bạn sẽ đến Quốc lộ 1A. Đi thẳng Quốc lộ 1A đến địa phận tỉnh Đồng Nai, bạn hãy rẻ vào Quốc lộ 51. Từ đây, bạn tiếp tục đi theo hướng dẫn như ở tuyến đường thứ nhất là đến được Thác Giang Điền, tỉnh Đồng Nai.

Như chúng ta đã biết, Thác Giang Điền là một địa điểm tuyệt đẹp, hấp dẫn nhiều du khách. Hơn nữa, đến đây bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển sang các địa điểm khác tại tỉnh Đồng Nai. Do đó, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thêm cho bạn khoảng cách từ Thác Giang Điền tới các một số nơi khác:

- Thành phố Biên Hòa cách 20 km, đi ô tô khoảng 42 phút

- Thị xã Long Khánh cách 32 km, đi ô tô khoảng 48 phút

- Huyện Long Thành cách 26.6 km, đi ô tô khoảng 44 phút

- Huyện Nhơn Trạch cách 37.7 km, đi ô tô khoảng 1 giờ

- Huyện Trảng Bom cách 7.6 km đi ô tô khoảng 20 phút

- Huyện Thống Nhất cách 27.8 km, đi ô tô khoảng 42 phút

- Huyện Vĩnh Cửu cách 55.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 20 phút

- Huyện Cẩm Mỹ cách 51 km, đi ô tô khoảng 52 phút

- Huyện Xuân Lộc dài 46.1 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 28 phút

- Huyện Tân Phú cách 101 km, đi ô tô khoảng 2 giờ 34 phút

- Huyện Định Quán cách 57.6 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 22 phút

Trên đây là tất cả những thông tin thiết yếu dành cho chuyên đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến thác Giang Điền. Hy vọng những thông tin này sẽ đem tới cho bạn một chuyến đi an toàn và chinh xác!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo