Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Thái Bình bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Cách thủ đô Hà Nội 110 km về phía đông nam là thành phố Thái Bình trung tâm của tỉnh Thái Bình, một tỉnh ven biển trong vùng đồng bằng sông Hồng. Tuy không có rừng núi nhưng bù lại Thái Bình được bao bọc bởi ba mặt sông và một bờ biển dài nên nhìn trên bản đồ nơi đây như một hòn Đảo nhỏ rất độc đáo. Bạn đừng lầm tưởng Thái Bình chỉ có ruộng lúa bạt ngàn vùng đất này còn sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại TP HCM, muốn tìm hiểu từ tphcm đi thái bình bao nhiêu km thì qua bài viết này Vina Moving sẽ giới thiệu chi tiết đến bạn những đoạn đường, phương thức di chuyển để bạn có thể từ Tp HCM đến Thái Bình một cách tối ưu nhất.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Từ TPHCM đi Thái Bình bao nhiêu km?
Chùa Keo – Thái Bình

Từ TPHCM đi Thái Bình bao nhiêu km?

Từ Tp HCM bạn muốn đến Thái Bình phải vượt qua đoạn đường rất xa tầm 1.588km, qua Tây Nguyên rồi dọc các tỉnh duyên hải Bắc Trung Bộ. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến bạn những kiểu di chuyển từ TpHCM ra Thái Bình để bạn có thể chọn cho mình phương án khả thi nhất giải đáp thắc mắc từ tphcm đi thái bình bao nhiêu km.

. Đi bằng ô tô

Tuyến đường 1đi dọc các tỉnh miền trung (1585km trong 31h):Đầu tiên từ nội thành TP.HCM bạn đi dọc theo Trường Chinh đến đường Xuyên Á/QL22 tại Tân Hưng Thuận. Tại vòng xoay, bạn tiếp tục vào đường Xuyên Á/QL 22. Sau đó, bạn cứ đi thẳng QL 22 đi qua các đường Võ Văn Bích, ĐT 742, ĐT 741, Cách Mạng Tháng Tám và Phú Riềng Đỏ đến QL14 tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Từ đây, bạn tiếp tục đi theo hướng QL 14 qua Tp. Pleiku, TP. Kon Tum để vào Quốc lộ 14B rồi tiếp tục men theo QL 14B để đến thành phố Đà Nẵng. Từ đây bạn rẽ trái vào đường tránh thành phố Đà Nẵng để đi tới đường dẫn hầm Đèo Hải Vân. Sau đó, tiếp tục đi dọc theo QL1A qua các tỉnh duyên hải Bắc Trung Bộ. Khi đến địa phận Tp Ninh Bình đoạn giao nhau với đường QL38B/QL10 bạn rẻ phải vào, chạy thẳng trên đường QL38B/QL10 thêm khoảng 65km sẽ tới trung tâm Tp Thái Bình.

Tuyến Đường 2đi qua nước bạn Campuchia và Lào (1450km trong 21h): Từ nội thành Tp.HCM bạn chạy dọc đường Trường Chinh, rẻ phải vào đường Bà Triệu, chạy thẳng đến đường Đổ Văn Dậy, Võ Văn Bích để ra Tp Thủ Dầu Một. Tiếp tục vào đường QL13 chạy thẳng QL13 khoảng 110km đển đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (Bình Phước). Qua cửa khẩu bạn chạy theo đường 74 ở nược bạn Campuchia khoảng 20km rẻ phải vào đường số 7 tiếp tục chạy thẳng đường số 7 xuyên Campuchia khoảng 250km là tới biên giớ giáp Lào. Bạn tiếp tục qua cửa khẩu Crossing Border Stung Treng để chạy vào đường số 13 (Lào) chạy theo đường 13 khoảng 460km sau đó rẻ phải vào đường số 12 chạy theo đường số 12/1E khoảng 130km bạn tiếp tục rẻ phải vào đường số 8 để về Hà Tĩnh – Việt Nam qua QL8A, chạy theo đường QL8A đến cầu Giền Tàng, sau khi qua cầu Giền Tàng rẻ trái vào QL15 rồi tiếp tục chạy đến QL1A và theo như lộ trình của tuyến đường 1.

❷. Đặt vé xe Tp HCM – Thái Bình

Đây cũng được xem là phương án tốt đở mắt sức lực khi bạn phải đi oto, từ TpHCM bạn ra bến xe miền Đông đặt vé đi Thái Bình, giá vé trung bình của tuyến này là 750.000đ. Thời gian chạy khoảng 35h, một số nhà xe uy tín tại tuyến này như: Hoàng Long, Lan Hương, Vĩnh Nhung.

. Đi bằng đường hàng không

Đây có thể xem là phương án nhanh nhất để bạn có thể từ tphcm đi thái bình bao nhiêu km. Tất nhiên từ tp HCM bạn đến sân bay Tân Sơn Nhất chọn vé máy bay đến sân bay Cát Bi – Hải Phòng, sau đó di chuyển từ Cát Bi về Thái Bình qua QL5B/ĐCT04 và QL10 khoảng 76km.

Khoảng cách từ thành phố Thái Bình đi các đơn vị hành chính khác tại tỉnh Thái Bình

Từ TPHCM đi Thái Bình bao nhiêu km?

Thông số cơ bản về vị trí địa lý của các quận huyện thuộc tỉnh Thái Bình để giúp các bạn có một cái nhìn khái quát và dễ dàng hơn.

Lịch sử của Thái Bình gắn với hàng loạt các đền, chùa, từ đường được tỉnh và nhà nước công nhận, vì thế chắc chắn không chỉ riêng thành phố Thái Bình mà 7 huyện khác tại bạn cũng nên một lần ghé qua.

Khoảng cách từ thành phố Thái Bình đi:

Huyện Đông Hưng: 11km trong khoảng 20p QL10.

Huyện Hưng Hà: 25km trong khoảng 25h qua QL39A.

Huyện Kiến Xương: 26km trong khoảng 45p qua QL39B.

Huyện Quỳnh Phụ: 21km trong khoảng 35p qua QL10.

Huyện Thái Thụy: 20km trong khoảng 36p qua DT456.

Huyện Tiền Hải: 42km trong khoảng 1h20p qua đường QL39B.

Huyện Vũ Thư: 21km trong khoảng 30p qua đường QL10.

Có thể khẳng định từ TP.HCM đi Thái Bình nếu bạn chọn đi bằng oto hoặc xe khách bạn cần phải có một sức khỏe tốt vì quản đường rất xe, hy vọng những thông tin sự hữu ích này sẽ giúp ít nhiều cho bạn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo