Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi thành phố vị thanh bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vị Thanh hiện nay là đô thị loại 3 và là trung tâm tỉnh lỵ của tỉnh Hậu Giang. Phía Bắc tiếp giáp huyện Giồng Riềng của tỉnh Kiêng Giang; phía Nam tiếp giáp huyện Long Mỹ của tỉnh Hậu Giang; phía Đông tiếp giáp với huyện Vị Thủy của tỉnh Hậu Giang và phía Tây tiếp giáp với huyện Gò Quao của tỉnh Kiêng Giang. Được mệnh danh là Thành phố Tây sông Hậu, nên vai trò của thành phố Vị Thanh trong việc giao lưu kinh tế giữa tỉnh và tiểu vùng Tây sông Hậu - tiểu vùng Bắc bán đảo Cà Mau là vô cùng quan trọng.

Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng hãy alo và gọi ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tìnhBài viết ngày hôm nay,

Trong bài viết này, Vina Moving sẽ giới thiệu cho bạn hành trình từ tphcm đi thành phố vị thanh bao nhiêu km? và hướng dẫn cụ thể đường đi nước bước như thế nào để bạn có thể dễ dàng đến được thành phố tại miền Tây này.

Từ tphcm đi thành phố vị thanh bao nhiêu km?
Một góc của thành phố Vị Thanh vào những ngày cận tết.

Từ TPHCM đi thành phố Vị Thanh bao nhiêu km?

Để đến được thành phố trẻ năng động Vị Thanh, bạn có thể chọn lựa nhiều tuyến đường để đi. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ giới thiệu đến quý bạn đọc tuyến đường ngắn nhất và nhanh nhất đó là qua Quốc lộ 1A trong khoảng 211km, dự kiến lái xe trong khoảng hơn 4 giờ. Mời bạn cùng tham khảo ngay sau đây!

Từ tphcm đi thành phố vị thanh bao nhiêu km?

Đầu tiên từ nội thành thành phố Hồ Chí Minh, chúng ta đi theo đường Trường Chinh (hướng về ngã tư An Sương). Sau khi qua cầu Tham Lương chúng ta cho xe rẽ trái vào đường Phan Văn Hớn tiếp rồi chạy 2.2km thì rẽ trái tại Ngã tư Bà Điểm vào đường Xa lộ Đại Hàn/QL1 rồi tiếp tục đi tiếp 7.8km thì cho xe đi theo lối ra bên phải vào đường Tân Tạo – Chợ Đêm hay con gọi là đường dẫn vào cao tốc Trung Lương.

Sau khi đ hết đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương đến vòng xoay theo lối thứ 1 vào ĐT878 khoảng 4.4km thì rẽ phải vào đường QL1A tại địa phận tỉnh Tiền Giang.

Từ đây bạn thẳng theo QL1A khoảng 59km thì đến vòng xoay rồi theo lối ra thứ 1 và vào đường QL1A. Tiếp tục đi tiếp 7.2km nữa bạn sẽ vòng xoay vẫn đi theo lối ra thứ 1 và vào đường QL1A. Từ đây bạn thẳng theo QL1A tiếp 35km nữa vào tới địa phận Cái Răng, tp. Cần Thơ thì cho xe rẽ phải vào QL16B tiếp đó theo QL16B đi thêm khoảng 36km nữa là bạn đã vào trung tâm thành phố Vị Thanh rồi đấy.

Ngoài ra, nếu bạn không có phương tiện cá nhân hoặc không thích đi đường xa thế này bạn có thể đón xe bus ra bến xe miền Tây tại 395 đường Kinh Dương Vương, P.An Lạc, Q.Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh rồi mua vé về tới bến xe Vị Thanh. Giá vé trung bình của tuyến này khoảng 165.000đ, Phương Trang có thể coi là nhà xe uy tín cho tuyến đường này mà bạn có thể lựa chọn.

Từ thành phố Vị Thanh đi đến các địa phương khác của tỉnh Hâu Giang như thế nào?

Nếu bạn đã đến thành phố Vị Thanh năng động, sao không thử một lần đi đến những miền quê khác của tỉnh Hậu Giang để kham phá và trải nghiệm những thứ mới mẻ? Với mục đích giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc đi lại giữa thành phố Vị Thanh và các địa điểm khác của tỉnh này, chúng tôi xin liệt kê cụ thể như sau:

Thành phố Vị Thanh Thị xã Ngã Bảy: 56 km đi ôtô khoảng 1 giờ 16 phút, qua đường QL61B và QL1A.

Thành phố Vị Thanh Huyện Châu Thành: 55 km đi ôtô khoảng 1 giờ 12 phút, qua đường QL61B.

Thành phố Vị Thanh Huyện Châu Thành A: 40 km đi ôtô khoảng 40 phút, qua đường QL61B.

Thành phố Vị Thanh Huyện Long Mỹ: 29 km đi ôtô khoảng 51 phút, qua đường QL61.

Thành phố Vị Thanh Huyện Phụng Hiệp: 36 km đi ôtô khoảng 57 phút, qua đường QL61.

Thành phố Vị Thanh Huyện Vị Thủy: 17 km đi ôtô khoảng 31 phút, qua đường TL932.

Trên đây là những thông tin cơ bạn nhưng rất cần thiết giúp bạn có thể đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang một cách nhanh chống, chúc bạn gặp nhiều may mắn và có chuyế công tác, du lịch đế Vị Thanh thành công tốt đẹp.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo