Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi thị xã ninh hòa bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tx. Ninh Hoà là một vùng đồng bằng ven biển của tỉnh Khánh Hoà. Phía bắc giáp huyện Vạn Ninh của tỉnh Khánh Hòa; phía Nam giáp Tp Nha Trang cùng huyện Diên Khánh, Khánh Vĩnh của tỉnh Khánh Hòa, phía tây giáp với tỉnh Đắk Lắk và phía đông giáp với biển Đông. Tại đây có rất nhiều địa danh nổi tiếng như: chiến khu Hòn Hèo, chiến khu Đá Bàn, căn cứ địa Cần Vương Hòn Khói, xã anh hùng Ninh Thọ - Ninh An. Ngoài ra trên địa bàn thị xã có nhiều danh lam thắng cảnh có giá trị đang được khai thác phục vụ nhiều du khách hàng năm như: Ba Hồ, Dốc Lết, hồ chứa nước Đá Bàn, suối nước nóng Trường Xuân, thác Bay, suối Đá Chẹt, đảo du lịch sinh thái Hòn Thị, Lăng Bà Vú, suối Hoa Lan...

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Nha Trang, Khánh Hòa, Hà Nội hoặc ngay tại TPHCM hãy liên hệ gọi 1800 7011 cho Vina Moving (VinaMoving)để được tư vấn vận chuyển nhanh chóng

Trong thời gian qua đã có rất nhiều người liên hệ với Vina Moving hỏi về chuyến hành trình từ tphcm đi thị xã ninh hòa bao nhiêu km? Và để giúp giải đáp thắc mắc của bạn thì hôm nay, qua bài viết này Vina Moving sẽ cho bạn biết chính xác khoảng cách đường đi cũng như thời gian bao lâu là di chuyên bằng đường nào. Mời các bạn theo dỗi ngay sau đây.

Từ tphcm đi thị xã ninh hòa bao nhiêu km?
Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan tại thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa. ảnh nguồn internet

Từ TPHCM đi thị xã Ninh Hòa bao nhiêu km?

Hiện nay, để đi đến thị xã Ninh Hòa của tỉnh Khánh Hòa từ thành phố Hồ Chí Minh bạn có nhiều phươn án để lựa chọn. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn 2 còn đường dễ đi và ngắn nhất:

Từ tphcm đi thị xã ninh hòa bao nhiêu km?

Ảnh nguồn internet

Tuyến đường thứ 1:

khoảng 469km qua đường QL1A, dự kiến láy xe trong khoảng 8 giờ 35 phút.

Xuất phát tại trung tâm Tp. HCM chúng ta cho xe về hướng hầm Thủ Thiêm, sau khi qua hầm Thủ Thiêm thẳng vào đường Mai Chí Thọ. Tiếp theo là đi vào đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, chạy hết đường cao tốc khoảng 55km bạn đến địa thị xã Long Khánh tỉnh Đồng Nai, rồi cho xe theo đường Hồ Thị Hường đi vào QL1A hướng ra các tỉnh miền Trung.

Từ đây bạn cứ thẳng theo đường QL1A khoảng 40km thì tới địa phận tỉnh Bình Thuận. Tiếp tục đi theo QL1A đi xuyên qua tỉnh Bình Thuận khoảng 178km để đến địa phận tỉnh Ninh Thuận. Sau đó vẫn theo QL1A tiếp tục theo đi xuyên qua tỉnh Ninh Thuận khoảng 61km vào địa phận thành phố Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa. Từ đây bạn điều khiển phương tiện đi tiếp QL1A khoảng 88km là đã vào được trung tâm thị xã Ninh Hòa rồi đấy.

Tuyến đường thứ 2:

khoảng 472km qua đường QL20, dự kiến láy xe trong khoảng 9 giờ 51 phút.

Mặc dù tuyến đường có ngắn hơn so với tuyến đường 1 nhưng thời gian thời gian lái xe của bạn sẽ phải kéo dài hơn vì đường đi sẽ phải qua nhiều đèo núi. Đầu tiên bạn hãy theo chỉ dẫn của tuyến đường thứ 1 vào đường cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây đi hết đường cao tốc bạn cho xe theo lối ra bên trái vào đường QL1A chạy đến Bưu Điện Dầu Dây thì cho xe rẽ phải vào đường QL20.

Tiếp đó bạn thẳng theo QL20 khoảng 220km tại vòng xoay theo lối ra thứ 2 vào đường cao tốc Liên Khương – Prenn/CT14 đi tiếp 17km thì đi theo lối ra về hướng Mimosa chạy tiếp 11km đến thành phố Đà Lạt, tại vòng xoay theo lối thứ 1 vào QL20 đi thêm 300m thì rẽ trái vào đường Trần Quý Cáp đi đến vòng xoay theo lối thứ 1 vào đường Phan Chu Trinh khoảng 180m rồi rẽ trái vào đường Mê Linh sau đó đi hế đường và thẳng vào đường ĐT723 đến TL652 đến Cao Bá Quát 120km đến QL1A thì rẽ trái đi tiếp khoảng 42km nữa là tới trung tâm thị xã Ninh Hòa.

Ngoài ra, để giảm thiểu thời gian cho việc láy xe, bạn có thể đặt vé máy bay và lựa chọn thời gian bay phù hợp từ sân bay Tân Sơn Nhất bay thẳng đến sân bay Cam Ranh, có khoảng 11 đến 21 chuyến bay mỗi ngày như thế này, Các hãng hàng không phục vụ tuyến bay này gồm có Jetstar, Vietjet Air và Vietnam Airline. Khi đến Tp. Cam Ranh bạn đón xe đi về thị xã Ninh Hòa với đoạn đường khoảng 85km theo QL1A.

Từ thị xã Ninh Hòa đi đến các địa phương khác của tỉnh Khánh Hòa như thế nào?

Khánh Hòa vốn được biết đến là địa phương có nhiều danh lam thắng cảnh, vì vậy nếu bạn đã đặt chân tới tx. Ninh Hòa chúng tôi nghĩ bạn cũng muốn tìm hiểu những địa điểm khác của tỉnh này. Và để giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc đi lại giữa thĩ xã Ninh Hòa và các địa phương khác, Vina Moving xin liệt kê cụ thể như sau:

Thị xã Ninh Hòa Thành phố Nha Tranh: 37 km đi ôtô khoảng 52 phút, qua đường QL1A.
Thị xã Ninh Hòa Thành Phố Cam Ranh: 85 km đi ôtô khoảng 1 giờ 45 phút, qua đường QL1A.
Thị xã Ninh Hòa Huyện Vạn Ninh: 29 km đi ôtô khoảng 38 phút, qua đường QL1A.
Thị xã Ninh Hòa Huyện Diên Khánh: 49 km đi ôtô khoảng 1 giờ 2 phút, qua đường QL1A.
Thị xã Ninh Hòa Huyện Khánh Vĩnh: 71 km đi ôtô khoảng 1 giờ 21 phút, qua đường QL1A và đường Cao Bá Quát.
Thị xã Ninh Hòa Huyện Khánh Sơn: 115 km đi ôtô khoảng 2 giờ 42 phút, qua đường QL1A và Đt656.
Thị xã Ninh Hòa Huyện Cam Lâm: 65 km đi ôtô khoảng 1 giờ 19 phút, qua đường QL1A.

Quãng đường đi lại khá xa, nhưng qua bài viết trên chúng tôi hy vọng đã cung cấp đến bạn những thông tin hữu ích để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình cung đường phù hợp để có thể đến với thị xã Ninh Hòa từ Tp HCM.

Bài viết : Từ tphcm đi thị xã ninh hòa bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến thị xã ninh hòa bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo