Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi thị xã sông cầu bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Sông Cầu là một thị xã phía Bắc của tỉnh Phú Yên, đây cũng là địa phương có đường bờ biển dài nhất của tỉnh này. Tại đây đồi núi chiếm đa số, xen kẽ là những cánh đồng lúa nhỏ. Trên địa bàn thị xã còn có một số bán đảo lớn như Xuân Thịnh, Xuân Hải. Tại thị xã Sông Cầu tiềm năng du lịch là rất lớn chủ yêu là khu du lịch sinh thái, bãi tắm mang tính chất tự nhiên và hoan sơ dọc theo quốc lộ 1A và 1D. Nếu bạn đang có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống tại đây, bạn mốn tìm hiểu từ tphcm đi thị xã sông cầu bao nhiêu km để lên kế hoạch ghé thằm thị xã xinh đẹp này thì với những hướng dẫn cụ thể đường đi của chúng tôi sau đây, hi vọng sẽ là kênh thông tin có giá trị đến bạn.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy alo ngay Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ tphcm đi thị xã sông cầu bao nhiêu km?

Khu Du lịch Bãi Tràm với tính chất tự nhiên còn khá hoan sơ tại thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên.

Từ TPHCM đi thành phố Vị Thanh bao nhiêu km?

Từ tphcm đi thị xã sông cầu bao nhiêu km?
Để đến được thị xã ven biển của tỉnh Phú Yên là Sông Câu, bạn có thể dọc theo QL1A khoảng 600km, dự kiến lái xe gần 11 giờ.

Xuất phát từ trung tâm thành phố, bạn điều khiển phương tiện qua hâm Thủ Thiêm vượt sông Sài Gòn vào đường Mai Chí Thọ. Sau đó rẽ phải đi vào đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây. Chạy hết 55km cao tốc bạn cho xe rẽ phải nhập vào QL1A đi tiếp khoảng 8km đến thị xã Long Khánh thì rẽ trái đi hết đường Hồ Thị Hường sau đó rẽ trái nhập lại QL1A.

Từ đây chúng ta sẽ theo QL1A đi khoảng 40km đến đầu tỉnh Bình Thuận, tiếp tục đi hết tỉnh Bình Thuận khoảng 178km theo QL1A (dự kiến hơn 3 giờ lái xe) đến đầu tỉnh Ninh Thuận; tiếp túc theo QL1A đi hết tỉnh Ninh Thuận trong khoảng 61km (dự kiến 1 giờ lái xe) thì tới đầu tỉnh Khánh Hòa.

Tiếp tục đi QL1A hết tỉnh Khánh Hòa khoảng 152km (dự kiến hơn 3 lái xe) chúng ta đến sẽ đến địa phận tỉnh Phú Yên. Từ vây bạn vẫn men theo QL1A đi tiếp khoảng 85km nữa là bạn đã vào được trung tâm thị xã Sông Cầu rồi đấy.

Ngoài tuyết đường bộ này, bạn cũng có thể cân nhắc việc di chuyển bằng đường hàng không nhằm giúp giảm thiểu tối thời gian đi lại. Để thực hiện phương pháp di chuyển này, bán có thể đặt trước vé máy bay, chọn thời gian bay thật phù hợp rồi bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (HCM) ➥sân bay Phú Cát (Bình Định), sau đó mua tiếp vé xe khách từ đây về lại Thị xã Sông Cầu, từ sân bay Phú Cát đi thị xã Sông Câu chỉ mất khoảng 70km thông qua QL1D và QL1A rất dễ đi.

Từ thị xã Sông Câu đi đến các đơn vị hành chính khác của tỉnh Phú Yên như thế nào?

Sau khi đến thị xã Sông Cầu giải quyết mọi công việc của bạn, nếu còn thời gian hãy đến các địa phương khác của tỉnh Phú Yên để khám phá hết những điều thú vị của mãnh đất này. Và với ý muốn giúp bạn có cái nhìn tổng thể hơn về việc đi lại giữa thị xã Sông Cầu và các địa phương khác của tỉnh này, chúng tôi sẽ giúp bạn xin liệt kê cụ thể như sau:

Thị xã Sông Câu Thành phố Tuy Hòa: 57 km đi ôtô khoảng 1 giờ 6 phút, qua đường QL1A.

Thị xã Sông Câu HuyệnĐông Hòa: 77 km đi ôtô khoảng 1 giờ 26 phút, qua đường QL1A.

Thị xã Sông Câu Huyện Đông Xuân: 60 km đi ôtô khoảng 1 giờ 46 phút, qua đường TL642.

Thị xã Sông Câu Huyện Phú Hòa: 73 km đi ôtô khoảng 1 giờ 31 phút, qua đường QL1A.

Thị xã Sông Câu Huyện Sơn Hòa: 114 km đi ôtô khoảng 2 giờ 15 phút, qua đường QL1A và QL25.

Thị xã Sông Câu Huyện Sông Hinh: 110 km đi ôtô khoảng 2 giờ 30 phút, qua đường QL19C.

Thị xã Sông Câu Huyện Tuy An: 34 km đi ôtô khoảng 40 phút, qua đường QL1A.

Thị xã Sông Câu Huyện Tây Hòa: 89 km đi ôtô khoảng 1 giờ 53 phút, qua đường QL1A.

Bạn đang khó khăn trong việc lựa chọn tuyến đường đi từ Tp HCM đến thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên? Đừng lo lắng trên đây là thông tin cơ bản nhưng sẽ rất hữu ích mà chúng tôi đã cung cấp đến cho các bạn. Hy vọng rằng những chia sẻ này phần nào giúp bạn có chuyến đi Tp HCM đến thị xã Sông Cầu thành công tốt đẹp.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo