Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi thị xã vĩnh châu bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Vĩnh Châu là thị xã ven biển của tỉnh Sóc Trăng, thuộc vùng ĐBSCL. Phía Đông & Nam giáp với biển Đông; phía Tây giáp với thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu; còn phía Bắc giáp huyện Trần Đề và Mỹ Xuyên của tỉnh Sóc Trăng. Cùng với vị trí địa lý thuận lợi, hệ thống giao thông đường bộ, đường thủy thông suốt đã giúp thị xã Vĩnh Châu mạnh mẽ giao lưu và phát triển kinh tế ven biển trở thành đầu tàu chiến lượt hết sức quan trọng trong bảo vệ an ninh - quốc phòng của tỉnh Sóc Trăng.

Bạn cần dịch vụ:

►Chuyển nhà trọn gói

►Dịch vụ chuyển văn phòng

Hãy liên hệ gọi ngay 1800 7011 để được Vina Moving (Vina Moving ) được tư vấn dịch vụ hiệu quả.

Nhắc đến Vĩnh Châu sẽ thật thiếu sót nếu không nói đến hành tím. Với hương vị thơm ngon, từ lâu cái tên hành tím Vĩnh Châu đã được rất nhiều người tiêu dùng cả trong và ngoài nước ưa chuộng. Bạn ở Tp HCM và có chuyến công tác hay tìm đường về Vĩnh Châu, đang lên kế hoạch cho chuyến đi nhưng lại chưa nắm được từ tphcm đi thị xã vĩnh châu bao nhiêu km? và đi đường nào, trong thời gian bao lâu… Thì chúc mừng, bạn đã tìm được đúng bài viết của chúng tôi. Không chỉ giúp bạn hiểu đường đi chi tiết, qua bài viết này bạn còn có thể hiểu hơn từ Vĩnh Châu đi các huyện, thị thành của tỉnh Sóc Trăng như thế nào.

Từ tphcm đi thị xã vĩnh châu bao nhiêu km?
Hành tím Vĩnh Châu được đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước ưa chuông.

Từ TPHCM đi thị xã Vĩnh Châu bao nhiêu km?

Bạn sẽ phải trải qua quãng 261km đi qua QL1A để có thể để được thị xã ven biển này. Thời gian dự kiến lái xe là 5 giờ 11 phút, hoặc có thể cao hơn tùy vào tốc độ lái xe của bạn. Mời bạn cùng tham khảo đường đi cụ thể để có chuyến hành trình về thị xã Vĩnh Châu chính xác.

Từ tphcm đi thị xã vĩnh châu bao nhiêu km?

- Xuất phát điểm tại trung tâm Sài Gòn bạn đi vào đường Trường Chinh (hướng về ngã tư An Sương). Sau khi qua cầu Tham Lương bạn lái xe rẽ trái vào Phan Văn Hớn tiếp rồi chạy chạy thẳng đường này khoảng 2.2km đến ngã tư Bà Điểm thì rẽ trái vào đường Xa lộ Đại Hàn/QL1A. Tiếp tục chạy thẳng thêm khoảng 8km thì đi theo lối ra bên đường dẫn vào cao tốc Trung Lương.

- Sau khi vào cao tốc TP HCM – Trung Lương, đi hết tuyến này tới vòng xoay thì cho xe theo lối thứ 1 vào ĐT878, tiếp đo đi khoảng 4.4km thì rẽ phải vào đường QL1A.

- Từ đây bạn thẳng theo QL1A khoảng 158km trong khoảng hơn 3 giờ đồng hồ , qua các địa điểm như: thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang; thành phố Vĩnh Long – thĩ xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; thành phố Cần Thơ; thị xã Ngã Bẩy, tỉnh Hậu Giang để đến thành phố Sóc Trăng.

Tiếp theo bạn cho xe vào đường Triệu Nương/ĐT8/ĐT934 và đi theo đường này khoảng 9km thì rẽ phải vào ĐT11/ĐT935. Đi hết đoạn đường ĐT11/ĐT935 khoảng 26km là bạn đã đến trung tâm thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Ngoài ra, bạn có thể đi xe khách về đây bằng cách đến bến xe miền Tây tại Tp Hồ Chí Minh sau đó mua vé về tới bến xe Vĩnh Châu. Giá vé trung bình của tuyến này khoảng 150.000đ, thời gian chạy khảng 5 giờ, một số nhà xe uy tín chạy tuyến này mà bạn có thể an tâm lựa chọn như: Kim Long, Đức Hải, Khuôi.

Từ thị xã Vĩnh Châu đi đến các địa phương khác của tỉnh Sóc Trăng như thế nào?

Với mục đích giúp bạn có cái nhìn tổng quang hơn về việc đi lại giữa thị xã Vĩnh Châu và các địa điểm khác của tỉnh này, chúng tôi xin liệt kê cụ thể như sau:

Thị xã Vĩnh Châu ➩Thành phố Sóc Trăng: 37 km đi ôtô khoảng 57 phút, qua đường ĐT935

Thị xã Vĩnh Châu ➩Thị xã Ngã Năm: 68 km đi ôtô khoảng 1 giờ 43 phút, qua đường QL91C và QL91B.

Thị xã Vĩnh Châu ➩Huyện Long Phú: 50 km đi ôtô khoảng 1 giờ 20 phút, qua đường ĐT11.

Thị xã Vĩnh Châu ➩Huyện Kế Sách: 74 km đi ôtô khoảng 1 giờ 51 phút, qua đường ĐT935 và QL1A.

Thị xã Vĩnh Châu ➩Huyện Mỹ Tú: 66 km đi ôtô khoảng 1 giờ 35 phút, qua đường ĐT935.

Thị xã Vĩnh Châu ➩Huyện Mỹ Xuyên: 65 km đi ôtô khoảng 1 giờ 34 phút, qua đường ĐT11.

Thị xã Vĩnh Châu ➩Huyện Trần Đề: 35 km đi ôtô khoảng 48 phút, qua đường ĐT935.

Thị xã Vĩnh Châu ➩Huyện Thạnh Trị: 53 km đi ôtô khoảng 1 giờ 21 phút, qua đường QL91C và QL1A.

Thị xã Vĩnh Châu ➩Huyện Châu Thành: 54 km đi ôtô khoảng 1 giờ 19 phút, qua đường ĐT935 và QL1A.

Thị xã Vĩnh Châu ➩Huyện Cù Lao Dung: 82 km đi ôtô khoảng 2 giờ 54 phút, qua đường ĐT935 và ĐH8.

Trên đây là những thông tin cần thiết để giúp bạn hiểu rõ hơn việc từ tphcm đi thị xã vĩnh châu bao nhiêu km để bạn có những chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi sắp tới của mình. Chúc các bạn thượng lộ bình an.

Bài viết : Từ tphcm đi thị xã vĩnh châu bao nhiêu km?khoảng cách từ tphcm đến thị xã vĩnh châu bao nhiêu km?

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo