Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Tuy Hòa bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tuy Hòa là một thành phố xinh đẹp thuộc tỉnh Phú Yên. Tuy thành phố này rất nhỏ nhưng lại là nơi nghỉ chân của rất nhiều du khách khi đi tham quan ghềnh Đá Đĩa, hay hải đăng mũi Đại Lãnh. Một điểm thu hút đặc biệt nữa tại nơi này là vì nó tiếp giáp với biển nên khí hậu vô cùng mát mẻ và trong lành.

Hãy gọi Vina Moving nếu Bạn cần chuyển nhà hay chuyển văn phòng

Từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Tuy Hòa công tác hay du lịch, bạn có nhiều tuyến đường để lựa chọn.Bạn có thể tham khảo hai tuyến đường mà chúng tôi đưa ra dưới đây:

Từ TPHCM đi Tuy Hòa bao nhiêu km?

Tuy Hòa là một thành phố vô cùng xinh đẹp của tỉnh Phú yên

Tuyến đường thứ nhất: Khoảng 545 km, chỉ dành cho ô tô

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng Hầm Thủ Thiên để tiến vào đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Long Thành – Dầu Giây. Bạn đi thẳng đường cao tốc này đến khoảng 55 km thì rã phải để đi tiếp vào hướng đường Quốc lộ 1. Sau đó, bạn đi tiếp quốc lộ 1 khoảng 7km nữa thì sẽ đến thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Từ địa điểm này, bạn hãy rẽ tắt vào đường Hồ Xuân Hương, đi hết đường này khoảng 6km nữa thì bạn rẽ trái đi tiếp heo hướng quốc lộ 1. Đi khoảng 40 km đường Quốc lộ 1 bạn sẽ đến địa phận tỉnh Bình Thuận. Từ địa phận này, bạn hãy cứ tiếp tục di chuyển theo quốc lộ 1, đi khoảng 180 km nữa là bạn đi qua Thành phố Phan Thiết, đến địa phận của tỉnh Bình Thuận. Từ địa phận này, bạn di chuyển tiếp theo quốc lộ 1, được khoảng 60 km nữa là bạn tới thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, qua vường quốc gia Núi Chùa là sẽ đến địa phận tỉnh Khánh Hòa. Từ địa phận này, bạn đi theo quốc lộ 1 khoảng 155 km nữa thì đi qua thành phố Cam Ranh, thành phố Nha Trang, rồi sau đó qua thị xã Ninh Hòa là đến địa phận tỉnh Phú Yên. Từ đây, bạn chỉ cần chạy thẳng theo hướng quốc lộ 1 tầm 30 km nữa, rẽ phải vào đường Nguyễn Tất Thành là sẽ đến được thành phố Tuy Hòa.

Từ TPHCM đi Tuy Hòa bao nhiêu km?

Bạn nên tìm hiểu từ TP.HCM đi Tuy Hòa bao nhiêu km trước khi xuất phát để có sự chuẩn bị tốt nhất

Tuyến đường thứ hai: Chỉ khoảng 535 km, dành cho cả xe máy và ô tô

Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, bạn xuất phát theo hướng Cầu Sài Gòn để đi vào Xa lộ Hà Nội. Đi được 18 km là bạ đến cầu vượt ngã tư Vũng Tàu. Tại đây, bạn rẽ phải đi khoảng 5 km nữa thì chạy theo đường Võ Nguyên Giáp. Sau đó, bạn cứ đi hết 12 km đường Võ Nguyên Giáp thì rẽ sang phải để đi theo hướng quốc lộ 1. Đến đây, bạn cứ đi dọc Quốc lộ 1 khoảng 25 km nữa sẽ tới thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. Từ đây, bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình theo hướng dẫn như ở tuyến đường thứ nhất là tới được thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên.

Hiện nay, ngoài thành phố Tuy Hòa, Phú Yên còn có 1 thị xã và 7 huyện. Dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra thông tin về khoảng cách từ thị xã và các huyện đó tới Thành phố Tuy Hòa :

- Thị xã Sông Cầu cách 57. 9 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 6 phút

- Huyện Đông Hòa cách 20 km, đi ô tô khoảng 29 phút

- Huyện Đông Xuân cách 69 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 47 phút

- Huyện Phú Hòa cách 17.7 km, đi ô tô khoảng 36 phút

- Huyện Sơn Hòa cách 65.5 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 19 phút

- Huyện Sông Hinh cách 78 km, đi ô tô khoảng 1 giờ 49 phút

- Huyện Tuy An cách 23.6 km ,đi ô tô khoảng 29 phút

- Huyện Tây Hòa cách 33.7 km , đi ô tô khoảng 58 phút

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin về chuyến đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành phố Tuy Hòa. Với nwhnxg thong tin hữu ích này, chúc bạn sex có một chuyến đi an toàn và chính xác!

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo