Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Tuyên Quang bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tuyên Quang là tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Bộ, trung tâm của lưu vực sông Lô. Một tỉnh giàu truyền thống cách mạng, nơi khởi phát, hội tụ và giao thoa nhiều văn hoá của các dân tộc anh em tại miền núi phía Bắc. Nơi có những cảnh đẹp nên thơ do thiên nhiên đem lại, cùng rất nhiều các di tích lịch sử - Tuyên Quang được xem là một bảo tàng cách mạng cũng như một điểm đến lý tưởng đối với khách du lịch.

Hãy thử một lần đặt chân đến vùng đất này hòa mình vào thiên nhiên, núi đồi những hang động, hồ nước, những cánh rừng nguyên sinh… để có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Nếu bạn mà người miền nam đặc biệt là tại TpHCM muốn đến Tuyên Quang hãy nghi nhớ từ tphcm đi tuyên quang bao nhiêu km để có thể chuẩn bị thật tốt cho chuyến hành trình. Sau đây Vina Moving se hướng dẫn bạn cách đi từ TpHCM ra Tuyên Quang bằng những tuyết đường ngắn nhất, an toàn và tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ Vina Moving nếu Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng

Từ TPHCM đi Tuyên Quang bao nhiêu km?
Cây đa Tân Trào – Tuyên Quang

Từ TPHCM đi Tuyên Quang bao nhiêu km?

Để đi từ TpHCM ra Tuyên Quang bạn sẽ trải qua đoạn đường 1742km qua QL14 và QL1A như vậy đến lúc này bạn có thể nắm được cơ bản từ tphcm đi tuyên quang bao nhiêu km. Sau đây chúng tôi xin gửi đến bạn chi tiết hướng dẫn để di chuyển cụ thể từ Tp.HCM để đến Tuyên Quang.

Từ TPHCM đi Tuyên Quang bao nhiêu km?

. Đi bằng ô tô

Hành trình này bạn sẽ đi dọc các tỉnh miền trung bằng QL14 và QL1 (1742km trong khoảng 33h). Bắt đầu từ trung tâm thành phố bạn vào đường Trường Chinh đến vòng xoay đi theo lối thứ 2 vào QL22 tiếp tục đi thẳng 5km rẻ vào đường Bà Triệu rồi đến cầu Xáng, qua cầu ban rẻ phải vào Võ Văn Bích chạy hết đường Võ Văn Bích bạn thẳng vào đường TL9 sau đó rẻ phải vào đường tỉnh 8 và qua cầu Phú Cường để ra tp.Thủ Dầu Một từ đây bạn tiếp tục vào đường ĐT741 ra tx.Đồng Xoài. Từ tx.Đồng Xoài bạn vào QL14, ừ đây bạn chạy theo QL14 khoảng 620km tiếp tục vào đường QL14B đi thêm 50km rẻ trái vào đường Tránh tại Đà Nẵng để vào đường QL1A rồi tiếp tục qua hầm Hải Vân.

Sau khi qua hầm Hải Vân bạn đi thêm khoảng 590km theo QL1A đến địa phận Tp Ninh Bình, tại ngã tư đoạn giao nhau với Trần Nhân Tông và ĐT491 bạn sẽ rẻ phải đường Trần Nhân Tông đi chừng 6km bạn sẽ vào đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, đi thêm 82km nữa sẽ vào khu vực quận Hoàng Mai - Hà Nội bạn thẳng theo vòng xoay để rẻ trái nhập vào đường vành đai 3/CT20.

Tiếp tục chạy thêm 17km bạn sẽ qua cầu Thăng Long hướng về đường Võ Văn Kiệt đi thêm khoảng 11km bạn rẻ trái tại đồn cảnh sát giao thông số 6 vào QL2A. Chạy một đoạn ngắn thì rẻ phải vào đường TL131 tiếp tục chạy thẳng để vào đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai, chạy khoảng 24km tới nút giao với đường QL2B bạn rẻ vào và đi trên QL2B sau đó rẻ vào đường Hợp Châu – Đông Tĩnh, chạy thẳng 10km bạn tiếp tục rẻ vào QL2C theo QL2C thêm khoảng 38km bạn rẻ vào đường QL37 sau khi qua cầu An Hòa là bạn đã tới tp.Tuyên Quang .

❷. Đặt vé xe Tp HCM – Tuyên Quang

Bạn có thể lựa chọn mua vé xe khách để bắt đầu hành trình từ TpHCM về Tuyên Quang khá dễ dàng bằng cách ra bến xe miền Đồng mua vé xe, Nhà xe chạy tuyến này là xe giường nằm An Bình, giá vé khoảng từ 950.000đ.

❸.Đến Tuyên Quang từ TpHCM bằng đường hàng không

Bạn đến sân bay Tân Sơn Nhấn tại TpHCM chọn chuyến bay đến sân bay Nội Bài (Hà Nội) sau đó bắt xe từ sân bay Nội Bài đi Tuyên Quang với khoảng cách 104km qua đường QL2C.

Khoảng cách từ tp.Tuyên Quang đi các đơn vị hành chính khác tại tỉnh Tuyên Quang.

Hãy một lần đến với Tuyên Quang thơ mộng, ngắm nhìn dòng sông Lô. Nơi còn lưu dấu ấn tài hoa của con người trên những di tích, kiến trúc đình chùa, đền miếu, trong đó có nhiều di tích được xếp hạng cấp Quốc gia. Tuyên Quang có 1 thành phố và 6 huyện với 141 đơn vị cấp xã.

Khoảng cách từ thành phố Tuyên Quang đi:

Huyện Chiêm Hóa: 71km trong khoảng 1h41p qua QL2 và ĐT190.

Huyện Hàm Yên: 49km trong khoảng 1h8p qua đường QL2.

Huyện Lâm Bình: 10km trong khoảng 15p qua QL2.

Huyện Na Hang: 138km trong khoảng 2h30p qua đường QL2.

Huyện Yên Sơn: 35km trong khoảng 55p qua đường QL.

Huyện Sơn Dương: 45km trong khoảng 45p qua đường QL2C.

Với những gợi ý về tuyến đường mà chúng tôi chia sẻ hy vọng sẽ giúp bạn lập kế hoạch chuẩn bị chuyến đi tới Tuyên Quan một cách thật tốt đẹp.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo