Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ tphcm đi vĩnh long bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là 1 trong 12 tỉnh thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long, Vĩnh Long có vị trí nằm giữa hai nhánh sông Tiền và sông Hậu quanh năm được con sông này bồi đấp phù sa nên đất đai có chất lượng cao, màu mỡ thuộc loại bậc nhất so với các tỉnh trong cùng khu vực. Cũng như các tỉnh miền tây khác, Vĩnh Long có mạng lưới sông ngòi khá chằng chịt, tạo thành hệ thống phân phối nước tự nhiên cùng với lượng mưa trung bình hàng năm lớn đã tạo điều kiện cho người dân sản xuất và sinh hoạt. Bạn có biết từ tphcm đi vĩnh long bao nhiêu km? Câu trả lời là 132km về phía Nam theo quốc lộ 1A. Đường về Vĩnh Long cũng khá dễ dàng chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn bên dưới.

Bạn cần dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay dịch vụ chuyển văn phòng hãy nhấc máy gọi Vina Moving để được hướng dẫn tận tình

Từ tphcm đi vĩnh long bao nhiêu km?

Cầu Mỹ Thuận, 1 trong 10 cây cầu nổi tiếng nhất Việt Nam và cũng là biểu tượng của tỉnh Vĩnh Long.

Từ TPHCM đi Vĩnh Long bao nhiêu km?

Cách Tp HCM 132km về phía Nam theo QL1A là tỉnh Vĩnh Long nơi bạn có thể tham gia các chuyến du lịch và thưởng thức các món ăn miệt vườn độc đáo, có phải bạn đang tìm cung đường gần nhất từ tp. Hồ Chí Minh về Vĩnh Long. Hãy tham khảo hướng dẫn này của chúng tôi nhé.

Từ tphcm đi vĩnh long bao nhiêu km?

❶.Tuyến đường thứ 1 (132km đi ô tô trong khoảng 2h31p): Đầu tiên từ trung tâm thành phố Hồ Chí Minh bạn điều khiển phương tiện qua cầu Tham Lương đường Trường Chinh hướng về ngã tư An Sương, tại vòng xoay theo thướng trái về QL1A/Xa lộ Đại Hàn 7,6km chạy lối ra hướng về đường Tân Tạo – Chợ Đêm/Đường Dẫn Vào Cao Tốc Trung Lương cho xe chạy cuối đường khoảng 9km thì rẻ trái vào Cao tốc thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương. Từ đây bạn điều khiển phương tiện đi thêm 43km đến vòng xoay theo lối thứ 1 vào ĐT878 rồi tiếp tục chạy 4,4km thì rẻ phải vào QL1A, tiếp tục đi theo QL1A chạy thêm 55km bạn sẽ tới chân cầu Mỹ Thuận.

Tiếp tục qua cầu Mỹ Thuận chạy đến vòng xoay theo lối thứ 2 vào QL53 rồi qua cầu Cái Cam là bạn đã vào trung tâm tp. Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long.

❷.Tuyến đường thứ 2 (156km trong 3h18p đi ôtô): Có thể vì một số lý do nào đó bạn không thể chọn tuyến đường thứ 1 về Vĩnh Long thì tuyến 2 này sẽ giúp bạn. Đầu tiên theo hướng dẫn của tuyến đường 1 mà chúng tôi đã nêu bên trên bạn vào cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương chạy đến cầu bắt qua sông vàm cỏ rồi đi theo lối ra hướng về QL62, sau đó theo QL62 bạn thẳng đến ngã 3 giao với quốc lộ N2 thì rẻ trái vào N2 tiếp tục chạy thẳng hướng về đường TL868 qua cầu Tứ Kiệt tại địa phận huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang. Tiếp tục thẳng và nhập vào QL1A rồi theo QL1A qua cầu Mỹ Thuận để về Vĩnh Long như tuyến đường 1.

Có thể bạn chưa biết từ trung tâm tp. Vĩnh Long đi các huyện khác của tỉnh Vĩnh Long

Ngoài tp. Vĩnh Long là trung tâm tỉnh lị, tỉnh Vĩnh Long còn 1 thị xã và 6 huyện khác. Để giúp bạn hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn từ tp. Vĩnh Long đi các huyện khác mất bao xa, và bao lâu để bạn có thể tham khảo.

Từ tphcm đi vĩnh long bao nhiêu km?
Thông số cơ bản về vị trí địa lý của các huyện thuộc tỉnh Vĩnh Long giúp các bạn có một cái nhìn khái quát và dễ dàng hơn cho chuyến đi của mình

◦ Thành phố Vĩnh Long Thị xã Bình Minh: 32km đi ôtô khoảng 44p qua QL1A.

◦ Thành phố Vĩnh Long Huyện Bình Tân: 30km đi ôtô khoảng 49p qua đường ĐT909.

◦ Thành phố Vĩnh Long Huyện Long Hồ: 6km đi ôtô khoảng 13p qua QL1A.

◦ Thành phố Vĩnh Long Huyện Mang Thít: 19km đi ôtô khoảng 34p qua QL53.

◦ Thành phố Vĩnh Long Huyện Tam Bình: 26km đi ôtô khoảng 42p qua QL1A và ĐH Phú Lộc – Bàu gốc.

◦ Thành phố Vĩnh Long Huyện Trà Ôn: 46km đi ôtô khoảng 1h11p qua QL1A và ĐH 45.

◦ Thành phố Vĩnh Long Huyện Vũng Liêm: 31km đi ôtô khoảng 48p qua QL53.

Hành trình không quá dài để bạn có thể đến Vĩnh Long từ tp. Hồ Chí Minh, với những thông tin cơ bản trên đây, hy vọng chúng tôi một phần nào giúp ít cho chuyến đi của bạn.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo