Vietnam Moving
Vietnam Moving

Từ TPHCM đi Yên Bái bao nhiêu km?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là một tỉnh nằm ở trung tâm vùng núi và trung du Bắc Bộ. Yên Bái có diện tích tự nhiên lớn thứ 8 so với 12 tỉnh thuộc vùng núi và trung du Bắc Bộ, đây cũng là tỉnh trung điểm của tuyến hành lang kinh tế Côn Minh – Lào Cai – Hà Nội – Hải Phòng.

Bạn cần chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng hãy gọi Vina Moving

Không chỉ có ruộng bậc thang Mù Cang Chải là điểm du lịch hấp dẫn, Yên Bái còn có rất nhiều nơi để bạn có thể đến và khám phá như: Thắc Pú Nhu, Thác Mơ, Bản Lìm Mông, Suối Giàng, Hồ Thác Bà, Bản văn hóa Ngòi Tu, Đèo Lũng Lô, hay cánh đồng Mường Lò… nghe thật hấp dẫn đúng không nào, bạn đang sinh sống và làm việc ở tp.HCM và muốn đến các tỉnh phía Bắc của tổ quốc thân yêu đặc biệt là Yên Bái, thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đi từ tp. HCM đến Yên Bái cũng như giúp bạn hiểu rỏ từ tphcm đi yên bái bao nhiêu km, Nào cùng tìm hiểu nhé?

Từ TPHCM đi Yên Bái bao nhiêu km?
Ruộng bậc thang tại Mù Cang Chải – Yên Bái.

Từ TPHCM đi Yên Bái bao nhiêu km?

Có nhiều tuyến đường để bạn có thể đến Yên Bái từ TpHCM, nhưng chúng tôi sẽ chỉ liệt kê 2 tuyến đường tối ưu nhất để bạn bắt đầu cuộc hành trình. Theo lộ trình của QL14 và QL1A dọc các tỉnh miền Trung và Bắc bộ là 1.768km đi oto trong khoảng 33h. Tuyến thứ thứ 2 lộ trình 1.633km đi qua Campuchia và Lào trong khoảng 28h. Bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn biết cách đi như thế nào.

Từ TPHCM đi Yên Bái bao nhiêu km?

. Tuyến đường thứ 1: (1.768km trong khoảng 33h)

Từ tpHCM bạn vào đi vào QL14 tại tx. Đồng Xoài với độ dài khoảng 97km cụ thể như sau: điều khiển phương tiện đi trên đường Trường Chinh hướng về khu vực Tân Xuân, Hốc Môn rồi rẻ phải tại Cty TNHH TM Thuốc Thú Y Minh Thuận vào đường Bà Triệu thẳng theo Võ Văn Dậy – Võ Văn Bích – qua cầu Phú Cường vào tp.Thủ Dầu Một. Từ đây bạn hướng theo đường Phạm Ngọc Thạch rồi rẻ vào đường Võ Văn Kiệt. Khi đến tại vòng xuyến đi theo theo lối thứ 3 vào Huỳnh Văn Bánh/TL724 để đến tx.Tân Uyên rồi ra tx.Đồng Xoài.

Sau khi vào QL14 tại ngã từ Đồng Xoài bạn điều khiển phương tiện thep QL14 đi 700km tiếp tục vào QL14B, đi trên QL14B 49km sau đó rẻ vào đường Tránh đi về QL1A đê vào đường dẫn hầm Hải Vân. Sau khi qua hâm Hải Vân bạn cứ theo QL1A mà thẳng tiến qua Thừa Thiên Huế - Quản Trị - Quảng Bình - Hà Tĩnh - Nghệ An – Thanh Hóa đến tp. Ninh Bình với tổng chiều dài đoạn đường khoảng 615km trong khoảng 10h58p.

Tại ngã tư đoạn giao nhau với Trần Nhân Tông và ĐT491 (Ninh Phong, tp. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình) bạn sẽ rẻ phải đường Trần Nhân Tông đi chừng 6km bạn sẽ vào đường cao tốc Hà Nội – Ninh Bình, đi thêm 82km nữa sẽ vào khu vực quận Hoàng Mai - Hà Nội đi bên trái tại ngã 3 nhập vào đường vành đai 3/CT20. Tiếp tục chạy thêm 17km bạn sẽ qua cầu Thăng Long hướng về đường Võ Văn Kiệt đi thêm khoảng 11km bạn rẻ trái tại đồn cảnh sát giao thông số 6 vào QL2A chạy 550m rẻ phải vào ĐT131 đi theo đoạn đường nối bên trái tới đường TC50/cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Từ đây bạn đi thẳng theo TC50/cao tốc Nội Bài - Lào Cai 115km nữa là vào tp. Yên Bái – tỉnh Yên Bái.

❷.Tuyến đường thứ 2 (1633km trong khoảng 28h)

Từ nội thành Tp.HCM theo chỉ dấn của tuyến thứ 1 bạn ra Tp Thủ Dầu Một. Sau đó vào đường QL13 chạy thẳng QL13 khoảng 110km đển đến cửa khẩu quốc tế Hoa Lư (Bình Phước). Qua cửa khẩu bạn chạy theo đường 74 (Campuchia) khoảng 20km rẻ phải vào đường số 7 tiếp tục chạy thẳng đường số 7 khoảng 250km tới cửa khẩu Crossing Border Stung Treng, bạn qua cửa khẩu và chạy vào đường số 13 (Lào) chạy theo đường 13 khoảng 460km sau đó rẻ phải vào đường số 12 chạy theo đường số 12 khoảng 130km bạn tiếp tục rẻ phải vào đường số 8 để về Hà Tĩnh – Việt Nam qua QL8A, chạy theo đường QL8A đến cầu Giền Tàng, sau khi qua cầu Gềnh Tàng rẻ trái vào QL15 chạy thẳng ra QL1A sau đó tiếp tục như lộ trình của tuyến đường 1 để ra tp. Yên Bái.

Có thể bạn chưa biết từ trung tâm tp. Yên Bái đi các huyện khác của tỉnh Yên Bái

Yên Bái hiện nay bao gồm 1 thành phố, 1 thị xã và 7 Huyện, nếu bạn đã đến được tp. Yên Bái để giúp bạn có nhiều trải nghiệm chúng tôi sẽ liệt kê thêm từ tp. Yên Bái đi:

Thị xã Nghĩa Lộ: 80km trong khoảng 2h23p qua đường QL37 và QL32.

Huyện Lục Yên: 68km trong khoảng 1h50p qua đường QL70.

Huyện Mù Cang Chải: 174km trong khoảng 4h23p qua đường QL32.

Huyện Trạm Tấu: 121km trong khoảng 3h52p qua đường QL37 và QL32.

Huyện Trấn Yên: 23km trong khoảng 46p qua đường QL37.

Huyện Văn Chấn: 52km trong khoảng 1h39p qua đường Hợp Minh-Vần

Huyện Văn Yên: 67km trong khoảng 1h39p qua đường CT05.

Huyện Yên Bình: 38km trong khoảng 1h qua đường QL37.

Hi vọng những thông tin trên đây từ Vina Moving sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi, an toàn đồng thời tiết kiêm thời gian và chi phí.

Vina Moving

MỚI NHẤT

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?

Từ Hải Phòng đi Bái Đính bao nhiêu km?khoảng cách từ Hải Phòng đến Bái Đính bao nhiêu km?bao xa , bao lâu , như thế nào?Cùng với Tràng An, Bái Đính là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng cho những ai ...

logo