Chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế

Bạn đang tìm hiểu thông tin về luật đặc khu kinh tế? Bạn có ý định chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế nếu như luật này được Quốc Hội thông qua?

Bạn đang tìm hiểu thông tin về luật đặc khu kinh tế ở Vân Đồn, Phú Quốc và Bắc Vân Phong? Bạn có ý định chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế nếu như luật này được Quốc Hội thông qua? Vậy thì toàn bộ thông tin dưới đây sẽ dành cho bạn. Hãy đọc để tìm hiểu thêm chi tiết nhé!

Chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế - sự lựa chọn đúng đắn

Luật đặc khu kinh tế cho thuê đất 99 năm đang là một chủ đề được bàn tán xôn xao trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng hiện nay. Mặc dù hiện tại vẫn chưa có quyết định chính xác nhưng giả định rằng nếu như luật đặc khu kinh tế được thông qua, vậy có nên chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế hay không?

Chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế

Có nên chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế?

Nói một cách thực tế nếu như luật đặc khu kinh tế được thông qua việc chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Có rất nhiều lý do nên chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế như:

Thứ nhất, được hưởng nhiều quyền lợi từ Nhà nước

Đặc khu kinh tế hay còn gọi là khu kinh tế tự do được thành lập sẽ được Nhà nước đặc biệt quan tâm bằng các biện pháp khuyến khích đặc biệt như:

  • Tạo môi trường kinh doanh thuận lợi cho doanh nghiệp như: miễn giảm thuế, chính sách linh hoạt về lao động, ít quy chế
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại, đầy đủ nhằm phục vụ cho những người lao động trong vùng đặc khu kinh tế có một điều kiện sống tốt nhất (trường học, dịch vụ y tế, khu vui chơi giải trí,…)

Thứ hai, cơ hội phát triển cao

Với những chính sách ưu đãi của Nhà nước, việc sống và làm việc trong vùng đặc khu kinh tế sẽ là một điều kiện thuận lợi để bạn phát triển và mở rộng doanh nghiệp. Cơ hội thăng tiến cao.

Thứ 3, giữ đất cho con cháu sau này

Luật đặc khu kinh tế sẽ khiến cho những doanh nhân, doanh nghiệp nước ngoài có cơ hội sống và định cư tại Việt Nam lâu dài, đồng nghĩa với nguy cơ nơi này sẽ trở thành mảnh đất phát triển của những người ngoại quốc. Việc chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế của người Việt là không chỉ đóng góp công sức vào việc xây dựng và phát triển kinh tế đất nước mà còn có ý nghĩa giúp giữ gìn mảnh đất cho con cháu sau này tiếp tục phát triển.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế?

Chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế 1

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế?

Hầu hết các khu đặc khu kinh tế đều ở những vị trí khá xa, hơn nữa chúng đang trong quá trình xây dựng nên về giao thông, đi lại rất hạn chế. Cùng với đó còn là công việc đóng gói, tháo gỡ, vận chuyển đồ đạc đòi hỏi phải có trình độ chuyên môn cao.

Bởi vậy việc tự chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế sinh sống là một điều rất khó khăn, nhất là với những người chưa có kinh nghiệm chuyển nhà.

Trong khi đó dịch vụ chuyển nhà trọn gói lại luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Vậy, không có lý do gì mà không sử dụng dịch vụ chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế.

Những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà của mọi người, hàng loạt các dịch vụ chuyển nhà mọc lên như nấm, trong đó có VinaMoving – một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của VinaMoving để chuyển nhà đến nơi đặc khu kinh tế, khách hàng sẽ được:

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Đa phần đồ đạc mà quý khách cần vận chuyển thường là các đồ dùng điện máy, đồ nội thất, vật dụng nhà bếp,…, là những đồ rất cồng kềnh, dễ hư hỏng. Nắm bắt rõ điều đó, VinaMoving luôn chú ý đặc biệt đến khâu tháo gỡ, đóng gói bằng giấy, vải, thùng carton, túi nilon,…để bảo vệ an toàn cho đồ đạc khi vận chuyển.

Mọi công đoạn đều được nhân viên chúng tôi thực hiện đúng như quy trình, chuyên nghiệp, đúng kĩ thuật. Đồng thời, đội ngũ tài xế của VinaMoving nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường xá, lái xe an toàn, phương tiện vận chuyển hiện đại, luôn được bảo dưỡng, kiểm tra sẽ bảo vệ đồ đạc của quý khách tuyệt đối trong quá trình di chuyển.

Trong trường hợp nhân viên VinaMoving có để xảy ra bất kì sơ suất nào đối với đồ đạc của khách hàng, dịch vụ sẽ đền bù 100% giá trị tài sản ban đầu.

Tiết kiệm tối ưu thời gian, công sức vận chuyển

Sau khi các vật dụng được tháo dỡ, nhân viên VinaMoving sẽ phân loại nhanh chóng nhờ bản phân công kế hoạch chi tiết. Cùng với quy trình minh bạch, rõ ràng, ngắn gọn, làm việc đúng thời gian, việc chuyển nhà trọn gói đến nơi đặc khu kinh tế sẽ diễn ra sớm nhất, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bên cạnh đó, tất cả các khâu, các công đoạn đều được nhân viên VinaMoving đảm nhiệm, khách hàng chỉ việc ra yêu cầu mà không phải bỏ chút công sức mệt nhọc nào.

Tiết kiệm đáng kể chi phí

Từ việc khảo sát, bản kế hoạch chuyển nhà và cả quá trình báo giá, tư vấn miễn phí ngay từ đầu, khách hàng sẽ được trao đổi, thương lượng để chúng tôi đưa ra mức giá phù hợp.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng, VinaMoving có rất nhiều dịch vụ chuyển nhà giá rẻ với những mức chi phí đúng giá thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, VinaMoving còn chú trọng tới việc tìm ra các giải pháp loại bỏ bớt những vật dụng không còn khả năng sử dụng, đưa ra những loại xe vừa tầm với số lượng đồ đạc để giảm thiểu chi phí phải bỏ ra của khách hàng.

Quy trình chuyển nhà chuyên nghiệp của VinaMoving

Tính chuyên nghiệp luôn là mục tiêu cao nhất mà VinaMoving hướng đến. Trong từng công đoạn thực hiện, chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Chuyển nhà và văn phòng đến nơi đặc khu kinh tế 2

Quy trình chuyển nhà sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng:

Nhân viên VinaMoving sẽ tiếp nhận tên, địa chỉ, số điện thoại của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian phù hợp để có thể tiến hành khảo sát khối lượng đồ cùng lộ trình vận chuyển.

Bước 2: Khảo sát, báo giá, kí hợp đồng:

Khi đã tiếp nhận đầy đủ thông tin của khách hàng, dịch vụ sẽ cử nhân viên đến khảo sát chính xác số lượng đồ cần vận chuyển để đưa ra giá , loại phương tiện phù hợp.

Tiếp đó hai bên sẽ kí kết hợp đồng.

Việc kí kết này là để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, theo đó, khách hàng có thể thoải mái xem xét hợp đồng và có thể trao đổi, chỉnh sửa nếu có điều khoản nào chưa đồng ý.

Bước 3: Tiến hành thực hiện đơn hàng:

Dựa trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kĩ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển đúng như yêu cầu của khách hàng. Các nhân viên sẽ tháo dỡ, phân loại, đóng gói đồ dùng, vật dụng thành từng nhóm riêng theo tính chất của từng đồ. Trên mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số, dán băng keo cẩn thận để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau.

Bước 4: Vận chuyển:

Sau khi đồ đạc đã được đóng gói cẩn thận, nhân viên sẽ khuân vác lên xe tải. Nếu khách hàng ở trong hẻm nhỏ, đồ đạc sẽ được cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu, còn nếu khách hàng ở căn hộ chung cư, đồ đạc sẽ đi ra thang máy của tòa nhà rồi sẽ đem lên xe tải.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán:

Khi đồ đạc đã được vận chuyển đến nơi đặc khu kinh tế an toàn, nhân viên VinaMoving sẽ đưa đồ đạc xuống, sắp xếp, lắp đặt, bố trí đồ đạc theo vị trí mà khách hàng yêu cầu. Cuối cùng dịch vụ sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng và khi khách hàng đã hoàn toàn hài lòng với chất lượng mà dịch vụ đem lại, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và khách hàng sẽ thanh toán chi phí cho dịch vụ.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công Ty TNHH Vietnam Moving(Vinamoving)

Địa chỉ: 231-233, Tầng 6 Tòa nhà Fimexco, Lê Thánh Tôn , Phường Bến Thành , Quận 1 , TP.HCM

Hotline : 19006687 - 1800 7011

Email: info@vietnammoving.com

Website: vinamoving.com

MỚI NHẤT

Cách đóng thùng vật dụng khi vận chuyển văn phòng

Vinamoving cách đóng thùng vật dụng khi vận chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà trọn gói đến nơi mới một cách nhanh chóng chuyên nghiệp

Cách vận chuyển văn phòng của những công ty nhỏ

Thường những công ty nhỏ sẽ hay phải chuyển văn phòng làm việc nhiều hơn những công ty có qui mô lớn. Sau đây là cách vận chuyển văn phòng của những công ty nhỏ

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn điều động, tập hợp nhân viên khi vận chuyển công ty nhanh chóng nhất

Khi chuyển văn phòng công ty làm thể nào điều động, tập hợp các nhân viên của mình để công việc vận chuyển công ty không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Hướng dẫn dọn dẹp tài liệu khi chuyển văn phòng mới

Hướng dẫn dọn dẹp tài liệu khi chuyển văn phòng mới để giúp bạn dễ dàng trong việc vận chuyển và không để chúng bị thất lạc hay lẫn lộn vào nhau.

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn vận chuyển máy móc khi dời văn phòng

Khi chuyển văn phòng việc đóng gói máy móc, thiết bị điện tử hết sức quan trọng có thể gây hư hại hoặc đổ bể. Hướng dẫn vận chuyển máy móc khi dời văn phòng

Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng

Hướng dẫn cách vận chuyển các vật phong thủy hay những đồ dùng, vật dụng khác trong công ty khi chuyển văn phòng một cách dễ dàng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Sau khi chuyển văn phòng việc dọn dẹp trả lại mặt bằng cũng quan trọng không kém, chúng tôi xin hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng nhanh gọn và sạch sẽ nhất.

Hướng dẫn xử lý sàn gỗ khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn xử lý sàn gỗ khi chuyển văn phòng. Chú ý lát những ván sàn gỗ theo chiều song song với nguồn ánh sáng để nổi bật vẻ đẹp màu sắc, vân gỗ của sàn gỗ.

logo