Vietnam Moving
Vietnam Moving

Cần làm gì khi sếp yêu cầu bạn lên kế hoạch chuyển văn phòng ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Là một nhân viên, được giao nhiệm vụ lên kế hoạch để gấp rút chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, làm thế nào đây, làm như thế nào đây, bạn lo lắng, băn khoăn và trăn trở. Đừng lo, đã có Vina Moving ở đây.

xem thêm: Cách xua đuổi khí xấu cần biết trước khi chuyển nhà

Có thể nói, công việc chuyển nhà trọn gói nói chung hay cụ thể ở đây là công việc chuyển văn phòng nói riêng là một trong những việc mệt mỏi vô cùng trong cuộc sống bởi việc gây nhiều xáo trộn nơi ở, sự sắp xếp, trật tự của cuộc sống thường ngày. Mỗi người đều lại cần mất thêm thời gian để thích nghi với địa điểm mới.

Cần làm gì khi sếp yêu cầu bạn lên kế hoạch chuyển văn phòng ?

Để công việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất có thể, mỗi khi chuẩn bị chuyển bạn nên lập ra một bản kế hoạch chi tiết nhất, hoặc với chúng tôi - Vina Moving là có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Thực ra việc chuyển văn phòng cũng không phải xảy ra nhiều lần trong đời thế nên bạn hoàn toàn không phải quá lo lắng hay bận tâm, không phải tự yêu cầu bản thân có kinh nghiệm hay làm thực sự tốt ngay mới lần đầu. Ngày nay để đáp ứng thuận tiện nhất nhu cầu và phát huy ưu điểm vượt trội đáng mong chờ về sự nhanh chóng, hiệu quả thì dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi ra đời và luôn sẵn sàng giúp quý khách.

xem thêm: Cần cung cấp thông tin gì khi thuê dịch vụ chuyển nhà văn phòng

Dưới đây, xin vạch ra một kế hoạch chuyển văn phòng vô cùng cần thiết và hiệu quả cho quý khách hàng

1. Lập kế hoạch để chuyển văn phòng trước 1 tháng

Bạn nghĩ rằng như vậy là quá sớm? Đừng nên chủ quan, chuyển văn phòng thôi nhưng thực sự là bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ, nếu không lập kế hoạch và tìm hiểu trước thì rất dễ sắp xếp lộn xộn và bỏ sót. Cần lập một danh sách cụ thể về các loại máy móc, vật dụng, nội thất, giấy tờ cụ thể. Hơn nữa bạn nên thông báo cho những đơn vị như ngân hàng, công an phường, ban quản lý tòa nhà, công ty điện thoại, truyền hình cáp, internet…về việc doanh nghiệp, cơ quan, công ty của bạn sẽ thay đổi địa chỉ.

Nếu tự chuyển thì còn cần chuẩn bị hộp, bìa cat tông, các dụng cụ để bọc. Rồi còn cần huy động nguồn nhân lực vận chuyển, chọn ngày. Quan trọng nữa là còn đặt xe taxi, xe tải, xe đẩy trước vì cần thiết. Việc lập danh sách nhân lực để chuyển văn phòng có thể huy động chính những nhân viên công ty, nhưng là người không chuyên nghiệp trong ngành này nên công việc có lẽ sẽ gây mệt mỏi và lúng túng hơn.

 lên kế hoạch chuyển văn phòng ?

Thế nên, hiện nay có rất nhiều người lựa chọn những giải pháp nhẹ nhàng hơn rất nhiều lần, đó chính là thuê các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì sẽ đơn giản hơn rất nhiều, mà thực sự chi phí không cao hơn bao nhiêu so với chi phí bạn phải bỏ ra khi tự lập kế hoạch, tự chuyển và tự thuê, mua đồ vận chuyển đắt đỏ.

Lưu ý rằng khi mà thuê dịch vụ để giúp chuyển nhà trọn gói từ A đến Z thì bạn thự sự nên lựa chọn 1 công ty uy tín, có thương hiệu và có dịch vụ tốt nhất, sau đó đặt lịch trước. Ký hợp đồng đầy đủ, luôn cần chú ý đến những điều khoản, thời gian và chế độ bảo đảm an toàn cho mọi vật dụng của văn phòng của bạn.

2. Khi mà thời gian sắp chuyển còn nửa tháng.

Lưu ý vì sắp chuyển đi nên cần để ý để chốt các dịch vụ như điện thoại bàn, điện, nước. Thông báo với các công ty cung cấp điện, nước, các dịch vụ đặt báo chí hằng ngày, điện thoại cũng như là truyền hình cáp về ngày chuyển đi. Nhắc nhở mọi người trong văn phòng về việc chuyển văn phòng. Và vào khoảng thời gian này nên tự đóng gói tất cả những vật dụng không cần thiết hoặc là các vật dụng ít dùng đến lại. Chuẩn bị thật chu đáo cho ngày chuyển bằng cách đã lên sẵn hết mọi công việc cần làm vào ngày chuyển

3. Đến ngày chuyển nhà:

Nếu tự chuyển thì dù có kế hoạch rõ ràng bạn cũng sẽ khá lúng túng và lo lắng. Đây cũng sẽ là ngày vô cùng bận rộn và mệt mỏi nên bạn cần chuẩn bị cho mình một sức khỏe tốt để bắt tay vào làm việc nhé.

Còn khi mà bạn đã liên hệ với chúng tôi, đã để chúng tôi mang đến dịch vụ chuyển văn phòng uy tín là ngoài sự tin tưởng và an tâm ra bạn chỉ cần thảnh thơi theo dõi chúng tôi làm việc và giúp đỡ bạn. Mọi công việc từ lập kế hoạch đều sẽ được chúng tôi đưa ra từ trước đó và là người thay bạn sắp xếp vận chuyển mọi đồ đạc trong văn phòng.

Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là hãy làm một kế hoạch càng chi tiết cũng như càng đầy đủ thì công việc của bạn thực tế phải làm sau đó lại càng đơn giản và hiệu quả hơn. Tham khảo dịch vụ của chúng tôi, tham khảo thông tin của chúng tôi và nếu tự vận chuyển, hãy tự vạch ra một kế hoạch chuyển nhà ưng ý nhất nhé. Với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Vienam Moving là mang đến trọn gói sự yên tâm nơi quý khách hàng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo