Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển văn phòng Việt Nam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng là nhu cầu khá phổ biến hiện nay, vì nhiều lý do khác nhau mà các công ty thường xuyên đổi vị trí văn phòng làm việc. Việc chuyển văn phòng, chuyen nha khiến mất nhiều thời gian, phức tạp và khá mệt mỏi. Vì vậy, mà lựa chọn tốt nhất của khách hàng đó chính là tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng. Trong đó dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving luôn được khách hàng đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Chúng ta hãy cùng lắng nghe những đánh giá, nhận xét đó nhé!

xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng có bồi thường tài sản khi để xảy ra hư hại?

Chị Quỳnh Anh giám đốc công ty du lịch Việt –Hà Nội

Vị trí văn phòng của công ty hiện tại chưa thực sự hợp lý và khách hàng đến liên hệ công việc cũng gặp không ít khó khăn trong việc đi lại. Vì vậy mình đã quyết định chuyển văn phòng của công ty đến một địa điểm khác. Nghe bạn bè giới thiệu mình đã liên hệ với địa chỉ dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

Mình thấy cách làm việc của nhân viên công ty, rất khoa học và nhiệt tình, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của mình. Nhờ có sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving mà mình thấy việc chuyển văn phòng thật sự đơn giản, nhẹ nhàng. Mình cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ này, hy vọng công ty sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.

Anh Bình- Trưởng phòng công ty bất động sản- Hà Nội

xem thêm: Gợi ý làm đẹp nhà bằng sách báo cũ

Mình đã từng sử dụng qua dịch vụ chuyển văn phòng, dich vu chuyen nha của Vina Moving phải nói là rất tuyệt luôn. Nhân viên làm việc tận tình, chu đáo, cẩn thận đến từng chi tiết nhỏ. Văn phòng của công ty mình có khá nhiều đồ điện tử, một trong những loại đồ dễ bị hỏng khi vận chuyển nhưng khi những đồ điện tử đó được chuyển đến chỗ mới thì nó vẫn được an toàn, không trầy xước hay có bất cứ hỏng hóc gì. Nếu như còn phải chuyển văn phòng nữa thì chắc chắn mình lại tìm đến sự giúp đỡ của dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving.

Chị Vân- giám đốc công ty tiếp thị- Hà Nội

Tôi thấy thái độ làm việc của nhân viên công ty thì nhiệt tình, đặc biệt là cách làm chuyên nghiệp. Không những thế giá chuyển văn phòng vô cùng hấp dẫn. Trước khi quyết định chọn dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving thì tôi đã tham khảo qua giá của một số dịch vụ chuyển văn phòng khác, cũng có một số dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhưng tôi không giám chọn vì sợ chất lượng không đạt nhưng dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving giá vừa rẻ mà chất lượng thì OK. Nếu như bạn đang có ý định chuyển văn phòng nhưng chưa tìm được địa chỉ tin cậy thì tôi mách nhỏ bạn Vina Moving chính là lựa chọn hàng đầu của bạn đó.

Anh Nam- giám đốc công ty điện tử- Hà Nội

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển văn phòng

Mình đã sử dụng qua dịch vụ chuyển văn phòng của một số công ty nhưng công ty khiến mình cảm thấy hài lòng và tin tưởng nhất vẫn là Vina Moving. Lúc trước thấy một số địa chỉ quảng cáo dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mình đã không tìm hiểu kỹ mà chọn đại một cái, vì nhiều quá không biết cái nào tốt hơn. Ai ngờ họ vận chuyển đồ mà không biết cách sắp xếp, bọc đồ khiến cho mấy chiếc máy tính chiếc nào cũng bị xước màn hình, cộng thêm đó là lạc mất cả pin lẫn con chuột,… đến chỗ mới sắp xếp thấy thiếu đồ mà tìm không được mình bực mình quá.

Nhưng khi làm việc với dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving thì chuyện đó hoàn toàn không xảy ra, cách phân loại sắp xếp của họ vô cùng chuyên nghiệp, họ gói đồ kỹ càng, và xếp lên xe tải có thùng để vận chuyển vừa không lo mưa nắng mà cũng không lo đồ sẽ bị va đập. Đến nơi mọi thứ lại được sắp xếp nguyên vẹn như ban đầu, mình thấy rất an tâm.

Dịch vụ chuyển văn phòng trên thị trường hiện nay đúng là nhiều không kể hết, nhưng Vina Moving vẫn tiếp tục đứng vững và khẳng định giá trị riêng của mình. Những nhận định, đánh giá của khách hàng về dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving sẽ là động lực để lãnh đạo và toàn nhân viên của công ty nỗ lực cố gắng hơn nữa, tiếp tục phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng, hứa hẹn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và giá cả phải chăng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo