Vietnam Moving
Vietnam Moving

Giờ giấc ảnh hưởng thế nào đến việc chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo như phong tục từ xa xưa, khi bắt đầu di chuyển tới một nơi ở mới, bên cạnh việc chọn ngày lành tháng tốt thì bạn cũng cần phải biết chọn giờ đẹp để xuất hành. Đặc biệt là việc chuyển nhà, chuyển văn phòng thì càng cần phải lựa chọn giờ hoàng đạo thật chính xác, mới đảm bảo cuộc sống và công việc làm ăn sau này đạt thuận lợi. Vậy giờ giấc ảnh hưởng thế nào đến việc chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng? Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

xem thêm: Doanh nghiệp ngày nay chuyển văn phòng không cần động đến móng tay

Giờ hoàng đạo là gì?

Giờ hoàng đạo chính là giờ đẹp theo đúng phong tục. Từ xa xưa đã quan niệm, ở nước ta có 2 loại giờ chính bao gồm giờ hoàng đạo và giờ hắc đạo. Giờ hoàng đạo có thể thực hiện rất nhiều công việc trọng đại khác nhau như giờ để chuyển nhà, chuyển văn phòng, thành hôn, làm tang lễ, nhập học, đón dâu, buôn bán, giao dịch…

Giờ giấc ảnh hưởng thế nào đến việc chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Bên cạnh đó, trong một số những trường hợp nhất định thì bạn cũng không thể nào áp dụng theo đúng giờ hoàng đạo đã chỉ ra. Trong một người thường có 6 giờ hoàng đạo và 6 giờ hắc đạo. Do đó, có thể khẳng định cả hai giờ này đang kết hợp và chi phối nhau ở mỗi ngày và tháng trong năm.

Vì sao cần quan tâm tới giờ giấc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Chuyển nhà hay chuyển văn phòng trọn gói thường được coi là một công việc trọng đại. Do đó, xem giờ giấc sao cho tỉ mỉ và chính xác nhất cũng là một công việc hết sức cần thiết. Hơn nữa, theo như đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy đã chỉ ra rằng, lựa chọn thời điểm chuyển nhà cụ thể thì giờ giấc có vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi người.

xem thêm: Dù tìm hiểu, nhưng vẫn bị mắc lừa các dịch vụ chuyển nhà, văn phòng rởm.

Vì thế họ luôn đưa ra những lời khuyên về phong thủy và thời điểm thích hợp nhất cho gia chủ trước khi tiến hành chuyển nhà, chuyển văn phòng để giúp gia chủ có thể biết được một cách chính xác nhất giờ nào chính là giờ đẹp để tiến hành việc chuyển nhà, chuyển văn phòng được thuận lợi.

Nếu như biết cách chọn giờ đẹp khi chuyển nhà thì sau này gia chủ dọn tới nơi ở mới thì tất cả mọi thuận lợi và may mắn sẽ đến với bạn nhiều hơn. Còn đối với chuyển văn phòng, giờ đẹp giúp việc làm của công ty trở nên thuận buồm xuôi gió và làm ăn phát đạt hơn.

Ảnh hưởng của giờ giấc tới chuyển nhà, chuyển văn phòng

Giờ giấc ảnh hưởng đến việc chuyển nhà, chuyển văn phòng?

Cũng chính vì những tư tưởng và quan niệm này mà việc chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn được tất cả mọi người chú ý và quan tâm, đặc biệt họ còn phải tính toán sao cho thật hợp lý và chính xác nhất. Hơn nữa, việc xem giờ hoàng đạo trước khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng hoàn toàn có cơ sở của nó.

Bởi lẽ, cho dù chúng ta có đang làm công việc gì thì ít nhiều cũng sẽ bị chịu những tác động không nhỏ của những thứ ở xung quanh mà chúng ta sẽ không thể nào tránh được. Tuy nhiên, chỉ cần bản thân tính toán thật kĩ lưỡng, cẩn thận trong việc lựa chọn giờ hoàng đẹp khi chuyển nhà, chuyển văn phòng thì những rủi ro hoàn toàn có thể hạn chế được như mất mất tài sản, việc làm ăn buôn bán không đạt được thuận lợi.

Hơn nữa, trong việc kinh doanh làm ăn đang trong thời kỳ cạnh tranh như hiện nay, việc chuyển văn phòng làm việc cũng cần đặc biệt chú ý hơn. Tuyệt đối đừng làm một cách nửa vời, không có sự đầu tư, không tập chung, làm việc một cách hời hợt theo cảm hứng. Điều trước tiên, hãy xem giờ giấc và ngày chuyển văn phòng hợp lý nhất. Bên cạnh đó, một yếu tố không thể không quan tâm đó là thời tiết. Luôn nhớ rằng, cẩn thận luôn là mẹ đẻ của thành công nhé!

Hiện tại bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà hoặc dịch vụ chuyển văn phòng uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Vậy thì Vina Moving chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Là đơn vị đã có nhiều năm uy tín trên thị trường, Vina Moving đem tới dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà chất lượng và giá cả phải chăng nhất. Tất cả các công đoạn thực hiện do Vina Moving thực hiện luôn đảm bảo theo đúng quy trình chuyên nghiệp và nhanh gọn, giúp bạn tiết kiêm thời gian, chi phí và sức lực hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay tới đường dây nóng của Vina Moving để được sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà tốt nhất nhé!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo