Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hạn chế những khó khăn trong việc chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chuyển văn phòng thực sự không phải là công việc dễ dàng, bởi nó sẽ ảnh hưởng đến công việc hoạt động kinh doanh thường ngày của doanh nghiệp. Chưa kể tới việc phải sắp xếp một khối lượng lớn đồ đạc, giấy tờ, máy móc...khiến cho không ít chủ doanh nghiệp lo lắng và cảm thấy mệt mỏi.

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm, Vina Moving hiểu rất rõ làm thế nào để “hạn chế những khó khăn trong việc chuyển văn phòng”, dịch vụ chuyển nhà cũng như tâm lý của khách hàng. Giải pháp trong tình huống này chính là việc các chủ doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để giảm thiểu bớt những gánh nặng cho bản thân mình.

Hạn chế những khó khăn trong việc chuyển văn phòng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, khách hàng sẽ được chúng tôi lên phương án, kế hoạch chuyển văn phòng. Việc lên kế hoạch thực sự rất cần thiết nếu không sẽ gây ra nhiều điều đáng tiếc như mất giấy tờ quan trọng, hư hao máy móc thiết bị, đặc biệt là đồ công nghệ như máy tính, máy in, photocopy...

Giấy tờ cần phải sắp xếp và cho vào bìa sơ mi, có ghi note bên ngoài. Nếu hồ sơ quá nhiều, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lưu trữ hồ sơ để các công ty đỡ rối rắm, thêm phần giúp hồ sơ của công ty an toàn hơn.

Khi chuyển văn phòng mới, toàn bộ máy móc, thiết bị của doanh nghiệp sẽ phải ngừng sử dụng để đóng gói, vận chuyển. Việc bảo đảm cho sự vận hành tốt của các thiết bị sau khi lắp ráp lại tại văn phòng mới sẽ là trách nhiệm của nhân viên vận chuyển.

Bên cạnh đó, việc bàn bạc và ấn định thời gian chuyển cũng sẽ được chúng tôi thống nhất với khách hàng. Ban lãnh đạo cần lên kế hoạch cụ thể, sắp xếp các công việc kinh doanh, cũng như thông báo với toàn thể nhân viên để tránh việc lộn xộn, hỗn loạn trong thời gian chuyển đồ. Việc hướng dẫn nhân viên di chuyển, sắp xếp họ đi vào nề nếp ngay sau khi chuyển sang văn phòng mới là điều cần thiết.

Các bạn có thể tham khảo tóm tắt về quá trình chuyển văn phòng của Vina Moving để hiểu thêm về công việc mà chúng tôi sẽ làm với khách hàng của mình:

1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng

2. Nhân viên sẽ tới tận nơi để khảo sát địa hình cũng như khối lượng công việc cần làm. Đây là điều bắt buộc bởi nếu chỉ nhận thông tin mô tả của khách hàng mà không có sự khảo sát cẩn thận, rất dễ dẫn tới việc gây tốn kém tiền xe chuyên chở và gây mất thời gian cho khách hàng.

3. Triển khai kí kết hợp đồng

4. Thực hiện công việc như trong hợp đồng đã kí

5. Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

6. Chăm sóc khách hàng sau khi hoàn thành công việc.

Bài: Hạn chế những khó khăn trong việc chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo