Vietnam Moving
Vietnam Moving

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Mỗi công ty khi chuẩn bị chuyển văn phòng đến địa điểm mới thường chọn phương án tự chuyển văn phòng hoặc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng. Công ty bạn sắp phải chuyển văn phòng đến nơi mới để phát triển công việc.

Bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương án nào ?

Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ và biết phương án nào phù hợp với công ty mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Khi bạn nên tự chuyển văn phòng

Nếu công ty chuyển nhà trọn gói bạn đáp ứng được những yêu cầu sau đây thì bạn và các nhân viên của mình có thể tự chuyển văn phòng:

· Đồ đạc, các trang thiết bị trong phòng bạn không quá nhiều.

· Công ty bạn có nhiều thời gian để dọn dẹp đồ đạc và chuyển đi.

· Các nhân viên của bạn có đủ sức khỏe, có kinh nghiệm hay khả năng tháo lắp các thiết bị văn phòng.

· Khi bạn và các nhân viên của mình sắp xếp được công việc, cân bằng mọi thứ để có đủ thời gian để chuyển văn phòng.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến ngày công ty bạn đã định sẵn để chuyển đến văn phòng. Khi đã có ngày chuyển, trước đó bạn cùng các nhân viên nên lên danh sách các đồ đạc, trang thiết bị cần chuyển đi và liệt kê các việc cần làm. Bạn nên phân công rõ ràng từ các phòng ban, mỗi phòng ban sẽ lại phân công các nhân viên trong phòng từng việc cụ thể để làm nhanh hơn.

Tự chuyển văn phòng là một công việc vất vả, tiêu tốn thời gian, công sức và nếu không cẩn thận có thể làm hư hỏng đồ đạc. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ mọi dụng cụ, phương tiện cần thiết để đóng gói, vận chuyển đồ đạc. Bạn có thể mua thùng carton, băng dính, keo, thùng xốp, các dụng cụ liên quan ở các đại lý hoặc ở chợ cũng có. Thông thường, những vật dụng này giá cả khá rẻ.

Tự chuyển văn phòng cũng là một thách thức cho bạn và các nhân viên, nếu không cẩn thận sẽ gây tổn thất cho công ty vì đồ đạc, trang thiết bị văn phòng hư hỏng khi sửa chữa sẽ mất khá nhiều tiền.

Khi bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Ngày nay, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ra đời, phát triển rầm rộ và trở thành người bạn hữu ích cho các công ty , doanh nghiệp muốn chuyển văn phòng. Đặc biệt, ở các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,… việc tìm kiếm các dịch vụ này là điều khá dễ dàng.

Vậy lúc nào bạn nên sử dụng dịch vụ này ?

Nếu công ty bạn đang gặp những vấn đề này thì đừng ngần ngại, hãy chọn ngay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

· Công ty bạn có quá nhiều việc, các nhân viên quá bận rộn, không thể nào sắp xếp được thời gian để chuyển văn phòng.

· Đồ đạc, trang thiết bị trong công ty có quá nhiều, trong đó đa phần là đồ đạc cồng kềnh và thiết bị điện tử, điện lạnh quan trọng.

· Nhân viên của bạn là những người quen làm việc trên giấy tờ, máy tính, ít động tay chân vào việc nặng. Họ không có đủ sức khỏe để bưng bê, khuân vác, sắp xếp đồ đạc.

· Bạn mong muốn chuyển văn phòng trọn gói nhanh chóng đến địa điểm mới để ổn định công việc trong công ty.

· Quãng đường di chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới quá xa, thiếu hoặc không đủ phương tiện vận chuyển.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Có khá nhiều dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hãy chọn cho công ty mình dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy để đảm bảo chuyển văn phòng đúng tiến trình mà đồ đạc công ty luôn an toàn.

Vina Moving chính là điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Chúng tôi hiểu bạn và có những thứ bạn cần. Vina Moving sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng, dù đó là người khó tính và cầu toàn nhất.

Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Vina Moving tin rằng lựa chọn chúng tôi là quyết định thông minh và khôn ngoan nhất của bạn. Đến với Vina Moving là bạn đã đến với dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp đã có kinh nghiệm tới hơn 10 năm. Và bạn còn được giảm giá, tiết kiệm chi phí từ 5-10% so với các dịch vụ khác.

Tự chuyển văn phòng hay sử dụng dịch vụ ? Có lẽ bạn đã có câu trả lời cho công ty mình. Vina Moving chúc bạn thật thành công trong công việc.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo