Vietnam Moving
Vietnam Moving

Các loại nguyên phụ liệu cần thiết cho việc chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Để phán ánh chất lượng dịch vụ và sự chuyên nghiệp, uy tín của một công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển, các khách hàng thường dựa vào nhiều yếu tố, như nhân lực, cung cách làm việc, tác phong nhân viên, kĩ thuật đóng gói đồ đạc, kĩ thuật tháo lắp các loại máy móc, vật dụng…Tuy nhiên, không ít khách hàng lại dựa vào những chi tiết nhỏ nhặt như nguyên phụ liệu cho việc đóng gói để đánh giá công ty đó có kinh nghiệm làm việc thực sự hay không.

Các loại nguyên phụ liệu cần thiết cho việc chuyển văn phòng

Nhiều người nghĩ rằng, khi đóng gói đồ đạc cho chuyển văn phòng, chỉ cần sử dụng những loại thùng carton mua ở hàng ve chai là xong. Trong kĩ thuật đóng gói đồ đạc mà các công ty vận chuyển chuyên nghiệp đang áp dụng, việc sử dụng thúng chứa đồ dành cho chuyển nhà sẽ khác với chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói . Lí do là vì trong văn phòng có rất nhiều loại máy móc, vật dụng, giấy tờ quan trọng, khác với đồ dùng gia đình, nên việc sử dụng phụ kiện để đóng hàng cũng phải khác nhau.

Thực tế, không ít công ty làm việc tắc trách đã gây ra sự cố hỏng hóc, mất mát đồ đạc của khách hàng chỉ vì tiếc tiền đầu tư các loại nguyên phụ liệu chuyên dụng cho việc đóng gói đồ đạc chuyển văn phòng. Trong lĩnh vực chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng, phụ kiện đóng gói đòi hỏi phải có chất lượng tốt, đa dạng về chất liệu để có thể áp dụng cho từng đối tượng khách hàng khác nhau. Trong đó, vật dụng phổ biến nhất khi đóng gói đồ phải kể đến chiếc thùng giấy. Nhưng sử dụng thùng giấy loại nào, kích thước ra sao…là việc cần phải được tính toán cụ thể để tránh những tổn thất cho khách hàng.

Thùng carton là phụ liệu được sử dụng nhiều nhất, dùngđể đựng hồ sơ ,giấy tờ, sách, báo…Với các loại hồ sơ, giấy tờ, sách báo nặng thì phải dùng loại thùng 5 lớp để đảm bảo được độ chắc chắn khi bê vác, vận chuyển. Bên cạnh đó, lớp vỏ của thùng cũng phải có độ dẻo theo tiêu chuẩn, không dễ bị rách, bị bung ra mà phải bền để sử dụng được lâu. Những loại thùng này thường đắt hơn thùng carton đựng bánh kẹo, nhưng nếu tính đến hiệu quả sử dụng thì lại tiết kiệm hơn rất nhiều.

Các loại nguyên phụ liệu cần thiết cho việc chuyển văn phòng

Việc tính toán sử dụng loại thùng nào sẽ được quyết định sau khi có sự khảo sát địa điểm mà nhân viên công ty vận chuyển thực hiện trước đó. Sử dụng đúng chủng loại thùng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển, nhân viên tiết kiệm được công sức đóng gói. Điều này mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Đối với việc chuyển văn phòng thì các loại vật liệu như xốp nổ, mền, thùng giấy, thùng nhựa, băng keo, màn PE,…v…v….chính là những phụ liệu đảm bảo an toàn cho hồ sơ giấy tờ, máy móc của khách hàng. Do vậy, có thể nói rằng chất lượng của phụ liệu đóng gói sẽ tác động không nhỏ đến sự hài lòng khách hàng và gia tăng giá trị dịch vụ của ngành dịch vụ vận chuyển.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo