Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chọn ngày tốt trước khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang chuẩn bị chuyển văn phòng?

Bạn đang vùi mình vào đống đồ đạc để thu dọn chúng và bạn cho rằng đó là việc quan trọng nhất?

Nhưng hình như bạn đang quên lãng điều gì?

Bạn đã từng nghe rằng phải xem ngày tốt, giờ đẹp trước khi chuyển văn phòng?

Bạn đang tự hỏi đây có phải việc quan trọng và nên hay không nên xem ngày tốt, giò đẹp để chuyển văn phòng?

Nếu bạn đang phân vân, hãy đọc bài viết “Có nên xem ngày tốt, giờ đẹp trước khi chuyển văn phòng” ngay dưới đây, bài viết này sẽ đảm bảo giải đáp rõ ràng những thắc mắc của bạn.

Xem ngày giờ tốt là một việc không thể bỏ qua trước khi chuyển nhà, làm đám cưới, xây nhà….Và xem ngày giờ tốt khi chuyển văn phòng cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Đây là truyền thống, tín ngưỡng của người phương Đông và chúng ta chính là một trong những số đó.

Với những việc lớn như chuyển văn phòng, việc xem ngày giờ tốt là vô cùng quan trọng bởi nó có ảnh hưởng và tác động đến sau này. Bởi vậy, xem ngày tốt, giờ đẹp khi chuyển văn phòng trọn gói được tính toán một cách lỹ càng và hợp lý.

Theo như những nhà phong thủy, nếu chuyển văn phong được tiến hành trong khung giờ hoàng đạo, ngày tốt thì sẽ gặp được nhiều may mắn trong công việc làm ăn, tài lộc hay thăng tiến.

Chọn ngày tốt trước khi chuyển văn phòng

Tuy nhiên nếu chuyển văn phòng trọn gói mà tùy tiện, không chú trọng đến việc giờ đẹp, ngày đẹp, chuyển nhằm trong khung thời gian giờ xấu, ngày xấu thì sẽ gặp rất nhiều không may, làm ăn thua lỗ, phá sản….Đã có rất nhiều trường hợp gặp phải vấn đề này sau khi chuyển văn phòng trùng vào ngày xấu, giờ xấu.

Việc xem ngày tốt, giờ đẹp trước khi chuyển văn phòng trọn gói là có căn cứ khoa học. Theo các nhà khoa học, con người như một hạt cát bé nhỏ giữa đất trời mênh mông( thiên-địa-nhân). Con người được hưởng những ân huệ do con người ban tặng, tuy nhiên dù muốn hay không cũng phải chịu những tác động xấu từ vũ trụ( thiên-địa). Tác động xấu đó có thể là tác hại của mặt trăng và mặt trời; tác hại của ánh trăng; của bức xạ mặt trời và ánh sáng mặt trời….Những tác hại này kèm theo những ngày xấu đi cùng với nó. Vì vậy, việc xem ngày tốt giờ đẹp là vô cùng quan trọng khi chuyển văn phòng nhằm tránh những rủi ro không cần thiết.

Đặc biệt, đối với những người làm kinh tế-những người vô cùng tỉ mỉ. Việc chuyển văn phòng đối với họ là không thể tùy tiện. Bởi họ không chỉ quan tâm đến vấn đề thời tiết khi chuyển văn phòng trọn gói mà họ còn quan tâm đến ngày giờ nào đẹp theo cách tính của lịch vạn niên. Quan niệm của họ chính là “Cẩn tắc vô áy náy”, tức là mọi sự cẩn thận sẽ dẫn tới thành công.

Ngoài ra, đối với các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn có thể chuyển nhà vào bất kỳ ngày nào, thời gian nào ếu muốn và đảm bảo đúng hẹn giống như công ty Vina Moving. Nên bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề này mà có thể tập trung chọn ngày tốt giờ đẹp để chuyển văn phòng trọn gói.

Chọn ngày tốt trước khi chuyển văn phòng

Để chọn cho mình một ngày đẹp để chuyển văn phòng bạn có thể tham khảo một số yếu tố của ngày đó, đó là: yếu tố trực; các sao ứng với ngày đó; bản mệnh của người lãnh đạo trong công ty hợp với ngày nào trong tháng đó; giờ hoàng đạo.

Việc chọn ngày tốt giờ đẹp để chuyển nhà trọn gói là vô cùng quan trọng mà ai cũng quan tâm, vì vậy, để không làm lỡ việc bạn nên chọn những công ty chuyển nhà trọn gói nào uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và đúng hẹn. Nếu bạn cần, hãy đến với Vina Moving, chúng tôi sẽ đáp ứng với bạn mọi điều kiện trên, ngoài ra Vina Moving còn có thể tư vấn chính xác cho bạn những ngày nào đẹp, giờ nào tốt để chuyển văn phòng trọn gói hoàn toàn miễn phí.

Bạn thấy đấy, chuyển phòng là quan trọng nhưng xem ngày tốt, giờ đẹp khi chuyển cũng quan trọng không kém. Chúc bạn thành công!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo