Vietnam Moving
Vietnam Moving

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có những bức tranh ảnh đáng giá trị được treo và trưng bày tại công ty để đại diện cũng như tạo nghệ thuật sáng tạo cho các thành viên khi xung quanh những công việc khô cứng thì vẫn có những âm điệu của nghệ thuật len lỏi tạo không khí và tinh thần cho người làm việc. Vậy trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới hoặc phân khu mới thì làm sao có thể bảo quản không làm hư hại toàn bộ tranh ảnh này không bị mất giá trị của nó cũng như yếu tố thẫm mỹ vốn có của bức tranh? Đó cũng chính là chủ đề và mục đích của Vina Moving chúng tôi trong bài viết hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới, xin mời các bạn cùng tham khảo xem những kỹ năng nào cần thiết dành cho công việc này.

Một số hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới cho các bức tranh an toàn.

Để không làm mất đi tính thẫm mỹ cũng như bản chất giá trị thực đằng sau bức tranh thì đa phần các công ty trước khi chuyển văn phòng đều nhờ tới dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói để có thể hỗ trợ cho toàn bộ quá trình, không phải vì bản thân người quản lý công ty không làm được mà là vì những bức tranh này có một giá trị tinh thần và chẳng may nếu sơ ý làm trày xước tranh, ảnh thì sẽ không được may mắn chính thế việc nhờ tới các nhân viên bên dịch vụ có kỹ năng sẽ làm cho người chủ cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Hôm nay, Vina Moving sẽ hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới với những vật tranh ảnh cụ thể nhất để bản thân khách hàng nếu có nhu cầu có thể tự mình đóng gói lại toàn bộ tranh ảnh theo ý muốn.

Tranh ảnh chia ra làm rất nhiều loại khác nhau: tranh sơn dầu, tranh khảm, tranh thêu, tranh khắc, tranh vẽ, hình ảnh,…. Tuy nhiên, Vina Moving sẽ gộp làm 2 loại tranh ảnh đặc trưng cho các loại tranh ảnh này như sau :

- Tranh ảnh khổ lớn : bao gồm tất cả các loại tranh từ trung lên lớn và dài.

- Tranh ảnh khổ nhỏ : bao gồm các loại hình ảnh, khung ảnh trung hoặc cỡ nhở

*** Đối với tranh ảnh khổ lớn

Với dạng tranh ảnh khổ lớn được làm trên nền của các vật liệu gỗ thì việc đầu tiên bạn cần thật nhẹ nhàng lấy bức tranh xuống. Có nhưng bức tranh sẽ có ốp kính bên ngoài chính vì vậy phải hết sức nhẹ nhàng để tránh kính bị nứt hoặc bể.

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Cách bọc gói tranh ảnh : Trước khi bọc gói tranh ảnh hãy bụi nhẹ bụi bám dính trên tranh sau đó đặt nhẹ nhàng tranh lên tấm lót theo vị trí lót tranh như sau :

Lớp đầu tiên là nilong xốp, lớp kế tiếp là giấy báo, lớp cuối cùng là một lớp giấy xốp mỏng màu trắng. Sau khi đã chuẩn bị xong và xếp thẳng các lớp theo tầng có chiều dài, rộng hơn bức tranh bạn hãy bê nhẹ nhàng bức tranh đặt lên, rồi quấn nhẹ nhàng các lớp vào tranh kèm theo băng keo cố định. Chỉ cần như vậy là bức tranh đã an toàn, tuy nhiên để đảm bảo cho quá trình chuyển xa thì hãy cho tranh vào thùng catong để đảm bảo hơn, ngoài ra kèm theo một lớp nilong dán bên ngoài để tránh thời tiết mưa dính vào bức tranh gây hư hại cho sản phẩm.

*** Đối với tranh ảnh khổ nhỏ

Tùy theo chất liệu bạn cũng có thể áp dụng như khổ lớn, song với một số dạng ảnh có trong khung hình như ảnh gia đình thì bạn chỉ cần gấp gọn và đóng thùng là được.

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trên đây là một số hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới mà Vina Moving muốn gửi tới khách hàng tham khảo. Ngoài những tranh ảnh có tại công ty thì sẽ còn rất nhiều vấn đề khác cần giải quyết và chắc hẳn nhân viên văn phòng sẽ không đủ sức lực để làm việc này. Vina Moving là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tối ưu dành cho bạn. Không chỉ có những bức tranh mà toàn bộ nội thất có tại công ty chúng tôi đều giúp cho quý khách thực hiện nhanh chóng với mức giá hợp lý kèm với chất lượng dịch vụ phục vụ từ những đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm với công việc, cam đoan khách hàng sẽ rất hài lòng về Vina Moving.

Nếu có nhu cầu được sử dụng và tham khảo dịch vụ chuyển văn phòng an toàn của Vina Moving, khách hàng vui lòng liên hệ đến chúng tôi qua hot line 090.909.8620 để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời các mức giá cũng như cách thức làm việc của chúng tôi.

Vina Moving Dịch Vụ An Tâm Của Các Đối Tác Khách Hàng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo