Vietnam Moving
Vietnam Moving

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói cho công ty ?

Đây có lẽ là câu hỏi của khá nhiều chủ doanh nghiệp, công ty khi muốn chuyển văn phòng đến một địa điểm mới. Bạn đang băn khoăn giữa việc chọn một dịch vụ hay là để các nhân viên tự chuyển đồ đạc ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói , chuyển văn phòng, Vina Moving không ngần ngại mà khuyên bạn rằng hãy chọn cho công ty một dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín.

Đồng ý rằng trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc tự công ty chuyển văn phòng đi để tiết kiệm chi phí là lẽ thường tình. Tuy nhiên, việc này gây khó khăn cho các nhân viên và vừa tốn thời gian của công ty mà không hề mang lại hiệu quả. Mọi người sẽ phải tạm lắng công việc, dành nhiều thời gian dọn đồ đạc, đóng gói rồi chuyển đi.

Có nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ?

Vậy tại sao bạn lại không bỏ chút thời gian, tìm kiếm một dịch vụ dọn văn phòng trọn gói. Chỉ cần bỏ ra một khoản tiền vừa phải, bạn sẽ không phải huy động toàn bộ nhân viên dọn văn phòng chuyển đi, mà lại còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian nữa chứ.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại cho bạn khá nhiều thứ:

-Tiết kiệm thời gian, tiền bạc.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn không cần mất tiền mua các dụng cụ đóng gói như thùng, keo dính cũng không phải mất thời gian đóng gói, khuân vác để chuyển đi. Tất tần tật mọi thứ, phía bên cung cấp dịch vụ sẽ cử nhân viên đến làm thay cho bạn.

Hơn nữa, dịch vụ chuyển văn trọn gói sẽ giúp bạn lắp đặt đồ đạc, trang thiết bị khi đến văn phòng mới. Bạn chỉ cần thuê một dịch vụ mà làm được luôn mấy việc.

-Đồ đạc, các trang thiết bị của công ty luôn an toàn.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về sự an toàn của các đồ đạc, và tránh được những rủi ro không đáng có. Bởi nhân viên bên dịch vụ được đào tạo chuyên nghiệp, dọn đồ hay vận chuyển không thành vấn đề với họ.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nếu không may xảy ra mất mát hay hư hỏng, phía công ty cung cấp dịch vụ sẽ bồi thường cho bạn theo hợp đồng đã ký.

-Tiêt kiệm được công sức của bạn và của nhân viên.

Nếu tự chuyển văn phòng, bạn và nhân viên sẽ mất khá nhiều công sức bỏ ra để chuyển đồ đạc. Sao bạn không để đội ngũ nhân viên khỏe mạnh của phía công ty dịch vụ làm tất cả những điều này?

Vina Moving đã đưa ra lời khuyên chân thành dành cho bạn. Việc của bạn là chỉ cần tìm một dịch vụ chuyên nghiệp, đến từ công ty cung cấp dịch vụ uy tín, để thay bạn làm tất cả.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo