Vietnam Moving
Vietnam Moving

Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Ở thành phố lớn, khi cuộc sống đều vô cùng tất bật và nhộn nhịp thì ai cũng đều có những công việc riêng của mình. Do đó, mỗi khi nghĩ tới việc sắp chuyển văn phòng thì mọi người đều cảm thấy ngại vì nó vừa mất thời gian, lại vừa mệt.

Đặc biệt, với những công ty, doanh nghiệp có lượng đồ đạc và thiết bị máy móc lớn thì việc chuyển văn phòng lại càng trở nên bận rộn hơn bao giờ hết. Cũng chính vì thế, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đang ngày càng trở nên rộng rãi hơn. Nhưng tại sao nên dùng dịch vụ này, nó đem lại những lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Tiết kiệm được thời gian

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp cho bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đặc biệt, khi đến với Vina Moving, bạn sẽ nhận được sự phục vụ hoàn hảo nhất, bởi lẽ chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng sẽ thực hiện quy trình từ A đến Z một cách chuyên nghiệp nhất.

Vì sao nên dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Thực hiện việc đóng gói đồ đạc cho tới vận chuyển theo đúng với yêu cầu từ phía khách hàng tới văn phòng mới sao cho khoa học nhất. Đặc biệt, sau khi dọn đồ đến nơi, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thực hiện kê đồ, lắp đặt thiết bị sao cho nhanh chóng nhất. Cũng chính những điều đó, đã có tác dụng rất lớn giúp việc thuê xe tải chuyển đồ giảm được thời gian một cách đáng kể, bạn cũng có thể rảnh rỗi hơn thực hiện những công việc khác.

Tiết kiệm được chi phí

Có khá nhiều khách hàng vì nghĩ rằng thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ tốn nhiều tiền, mà lựa chọn cách tự mình lái xe hay thuê xe ba gác để chuyển văn phòng. Tuy nhiên, điều đó sẽ khiến cho bạn phải tốn rất nhiều thời gian để thực hiện công việc bốc vác và di chuyển đồ đạc. Với những đồ đạc gọn nhẹ và đơn giản thì việc di chuyển sẽ không có gì gặp trở ngại, tuy nhiên với những đồ dùng nặng như bàn ghế, máy tính, máy in, tủ đựng văn kiện … thì việc di chuyển cần phải một lượng người lớn.

Hơn nữa, nếu chuyển đồ đạc từ tầng cao xuống thường tốn khá nhiều sức lực, nó khiến việc chuyển nhà gặp khó khăn. Đó là còn chưa kể tới việc bạn không đủ sức khỏe có thể làm cho đồ dùng bị hư hỏng, những chi phí phát sinh xảy ra trong quá trình chuyển nhà nhiều khi còn cao hơn.

Dịch vu chuyển văn phòng trọn gói thường có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thực hiện việc di chuyển đồ đạc nên sẽ giúp bạn yên tâm hơn sẽ không xảy ra sai sót. Cộng thêm xe chở hàng chuyên dụng của sẽ giúp việc chuyển nhà sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian hơn. Đặc biệt, nếu bạn liên hệ với công ty Vina Moving để thực hiện chuyển nhà thì sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí vì chúng tôi luôn có những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Tiết kiệm được công sức

Đối với việc chuyển nhà, thường tốn của công ty bạn khá nhiều công sức. Vì thế, trước khi thực hiện bạn cũng phải lên một kế hoạch thật cụ thể trong từng công đoạn tháo dỡ đồ đạc, đóng gói và di chuyển đồ đạc sao cho gọn gàng hợp lý nhất mà không tốn nhiều công sức vận chuyển.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Tuy nhiên, điều đó lại không hề đơn giản như bạn vẫn tưởng tượng. Đặc biệt, với những người chưa có kinh nghiệm nhiều khi bắt tay vào làm còn khiến cho mọi thứ trở nên rối tung lên. Nhưng đừng lo lắng quá nhé, bởi vì dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của Vina Moving chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được tất cả mọi điều lo lắng ở trên. Công việc duy nhất mà bạn cần làm là ngồi đó và chỉ dẫn nhân viên thực hiện việc di chuyển đồ đạc thôi nhé!

Giảm tối đa rủi ro và tổn thất

Khi vận chuyển đồ đạc thì những rủi ro, tổn thất hầu như không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, với công ty Vina Moving điều đó hoàn toàn không bao giờ xảy ra. Chúng tôi được biết tới là một trong những đơn vị uy tín và có thương hiệu trên thị trường sẽ giúp tài sản, đồ đạc của bạn được nguyên vẹn tối đa. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm hơn về chất lượng của dịch vụ.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo