Vietnam Moving
Vietnam Moving

Chiêu chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng nhất tại Hà Nội

Vinamoving.com | 4/6/2017

Tìm được văn phòng làm việc mới siêu đẹp, hiện đại, bạn muốn nhanh chóng chuyển tất cả đồ đạc của công ty mình đến đây, làm sao để các đồ đạc có giá trị hàng trăm triệu của bạn được vận chuyển an toàn, không bị hư tổn, sứt mẻ? Quyết định thông minh nhất là dùng đến dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà chất lượng bạn nhé.

xem thêm: Cần đề phòng và cảnh giác trộm ghé thăm khi chuyển nhà

Vì sao chuyển văn phòng cần dịch vụ chất lượng hỗ trợ?

Khi chuyển văn phòng, chuyển đồ đạc từ nơi làm việc cũ đến nơi làm việc mới thì bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương thức là tự chuyển hoặc nhờ dịch vụ chuyển văn phòng. Mỗi phương thức đều có ưu và nhược điểm riêng nhưng theo những người có kinh nghiệm, chuyên gia kinh tế, phương thức tiện lợi, đem lại lợi ích tốt hơn cho doanh nghiệp là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.

Chiêu chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng nhất tại Hà Nội

Nếu bạn tự chuyển có rất nhiều rủi ro đi cùng bên cạnh cái lợi lớn nhất mà nhiều người dễ dàng bị nó ‘đánh lừa’ và cuối cùng phải nhận hậu quả vô cùng lớn là tiết kiệm chi phí. Thực tế, tự chuyển văn phòng, các nhân viên công ty, những người phụ trách chuyển văn phòng phải tự mình lên kế hoạch, đóng gói, thu xếp và vận chuyển đồ đạc.

Các khâu này tốn rất nhiều thời gian, công sức, nếu công ty đang chạy một dự án lớn mà vì lý do ‘tiết kiệm chi phí chuyển văn phòng’ mà huy động nhân viên chia ra để vừa làm công việc của mình vừa phụ chuyển văn phòng, tăng ca thì không những dự án có thể không thành công, không đạt kết quả tốt mà chuyện chuyển văn phòng cũng gặp nhiều khó khăn, trở ngại. Vì chuyển văn phòng, chuyển nhà không phải là công việc đơn giản, nếu không có chuyên môn, kỹ thuật, bạn có thể đóng gói sai cách, vận chuyển thiếu chuyên nghiệp, sắp xếp không khoa học, đồ đạc bị hỏng, hư, không thể sử dụng tiếp, tổn thất về tài chính rất nhiều.

xem thêm: Cần làm gì khi sếp yêu cầu bạn lên kế hoạch chuyển văn phòng ?

Cho nên, dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng được nhiều công ty chọn làm phương án tốt nhất khi có nhu cầu chuyển văn phòng. Chi một phần chí cho công ty dịch vụ chuyển văn phòng, toàn bộ công việc từ sắp xếp, đóng gói đến vận chuyển đều do họ phụ trách, khách hàng chỉ việc đến nghiệm thu xem đồ đạc được chuyển văn phòng mới thế nào, tốt thì thanh toán chi phí, không tốt, đồ hỏng thì yêu cầu bồi thường, đơn giản và tiện lợi cho mọi doanh nghiệp và quan trọng là chuyển văn phòng không sợ làm ảnh hưởng đến doanh thu, lợi nhuận của doanh nghiệp.

Dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng nhất tại Hà Nội, tìm ở đâu?

Công ty bạn ở Hà Nội cần chuyển đến một địa điểm khác cũng ở Hà Nội, công ty bạn từ tỉnh thành khác muốn chuyển đến Hà Nội, công ty bạn ở Hà Nội cần chuyển đến tỉnh thành khác? Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng nhất tại Hà Nội là công ty Vina Moving nhé.

Chiêu chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng

Vina Moving là một trong những công ty đầu tiên và đã nhiều năm dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng. Được kênh truyền hình uy tín HTV9 quay video cho bản tin về doanh nghiệp chuyển văn phòng tin cậy, được nhiều khách hàng yêu thích sử dụng dịch vụ.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

- Hệ thống xe tải đồng bộ, hiện đại, chất lượng, vận chuyển các loại đồ đạc từ quen thuộc như quần áo, tủ đồ đến đồ đạc đặc biệt như đàn piano, thiết bị điện tử lớn, phức tạp, máy móc nhà xưởng… an toàn, đến địa điểm mới không có bất kỳ hư hỏng, trầy xước.

- Nhân viên làm việc chu đáo, thân thiện với khách hàng, nhanh nhẹn không mất thời gian của khách, chăm chỉ, năng động, cần cù khi sắp xếp, đóng gói, di chuyển đồ đạc của khách, bảo vệ đồ đạc của khách hàng tỉ mỉ, chuyên nghiệp.

- Giá cả dịch vụ tốt, đa dạng về các gói dịch vụ, phù hợp với thu nhập của mọi người dân Việt Nam.

- Hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng cụ thể, bảo vệ quyền lợi của khách hàng như điều khoản về giá cả dịch vụ rõ ràng, không có phí phụ thu, có điều khoản về bồi thường…

Thật tuyệt vời khi có một địa chỉ tin cậy để mình biết khi nào cần chuyển văn phòng liên hệ sẽ được phục vụ tốt nhất bạn nhỉ. Hãy chọn Vina Moving nếu bạn cần chuyển văn phòng tại Hà Nội, tin chắc bạn sẽ vô cùng hài lòng, vui vẻ khi được cung cấp dịch vụ xứng đáng với mỗi đồng mà bạn bỏ ra.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo