Vietnam Moving
Vietnam Moving

Doanh nghiệp ngày nay chuyển văn phòng không cần động đến móng tay

Vinamoving.com | 4/6/2017

Có không ít doanh nghiệp để phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình thì họ phải thường xuyên di chuyển văn phòng của mình đến các địa điểm khác nhau. Nếu như trước đây nói đến chuyển văn phòng là các chủ doanh nghiệp đều ngao ngán vì nó tốn nhiều thời gian, công sức. Nhưng ngày nay việc chuyển văn phòng của họ lại đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết, thậm trí là không cần động đến cái móng tay. Vậy lý do là gì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói: Chọn giá rẻ hay chất lượng?

Nhờ có dịch vụ chuyển văn phòng.

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí thì công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà,chuyển văn phòng sẽ lo từ A-Z mà doanh nghiệp chẳng cần phải động tay vào bất cứ việc gì.

Doanh nghiệp ngày nay chuyển văn phòng không cần động đến móng tay

Bước đầu tiên: Sau khi nhận được thông tin khách hàng liên hệ công ty sẽ cử nhân viên đến văn phòng của bạn tiến hành đo kích cỡ, cũng như trọng lượng của đồ đạc trong văn phòng. Sau đó trở về chuẩn bị thùng carton, các loại giấy bọc,.. với kích cỡ khác nhau sao cho vừa với các loại đồ đạc đó,và giúp bảo vệ chúng an toàn nhất.

Bước thứ hai theo nhân viên của công ty đến nhà bạn sắp xếp đồ đạc vào thùng, những loại có kích cỡ lớn có thể tháo ra thì tiến hành tháo lắp còn nếu không thì huy động nhiều người để khiêng ra xe.

xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng, phòng khám y khoa

Bước thứ ba là xếp đồ đạc lên xe, đặc biệt các loại đồ đạc được sắp xếp một cách khoa học nhất, đồ dễ vỡ được xếp riêng để vừa đảm bảo xe chứa được nhiều đồ thêm vào đó đồ đạc phải được an toàn khi vận chuyển.

Bước thứ tư là di chuyển đồ đến địa chỉ văn phòng mới, trước đó nhân viên của công ty đã dọn dẹp địa chỉ văn phòng mới, và khi xe đến sẽ tiến hành sắp xếp lại đồ đạc theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Như vậy là doanh nghiệp chẳng cần phải làm bất cứ việc gì chỉ cần ung dung đi đến văn phòng mới của mình.

Nhưng việc chuyển văn phòng của bạn chỉ nhẹ nhàng, đơn giản và nhanh chóng vậy chỉ khi bạn lựa chọn được cho mình địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín thôi còn nếu như chọn phải địa chỉ kém uy tín thì hậu quả khó lường.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng kém chất lượng lợi ít hại nhiều

chuyển văn phòng không cần động đến móng tay

Trước sự xuất hiện của nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trên thị trường hiện nay khiến cho nhiều doanh nghiệp dễ dàng nhầm lẫn. Nếu như chẳng may chọn phải địa chỉ kém chất lượng thì bạn rất có thể phải chịu thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khác nhau như:tiền bồi dưỡng nhân viên, tiền ngoài giờ so với hợp đồng đã thỏa thuận....hay đồ đạc trong văn phòng bị vỡ, bị thất lạc, cộng thêm đó là bị nhiều kẻ đánh lừa là người đại diện tự ý thanh toán, đến hồi sau công ty lại đến thu tiền dịch vụ của bạn nữa…. điều này khiến cho không ít doanh nghiệp đau đầu, không còn niềm tin vào loại hình dịch vụ chuyển văn phòng này nữa.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng nào uy tín nhất hiện nay

Để tìm được địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng uy tín bạn có thể tìm hiểu qua các web khác nhau hoặc có thể tìm hiểu thông qua bạn bè, người thân.

Địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng hàng đầu hiện nay đó chính là dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, café chất lượng chính là Vina Moving. Một khi lựa chọn địa chỉ này thì các Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả mà địa chỉ này cung cấp.

Chỉ cần khách hàng gọi điện liên hệ sẽ được các nhân viên tư vấn, sau đó đại diện chủ doanh nghiệp đến trực tiếp công ty để ký kết hợp đồng. Sau khi ký kết hợp đồng thì khách hàng không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì nữa, công ty Vina Moving sẽ xem đúng ngày giờ tốt và tiến hành chuyển đồ đạc đến văn phòng mới cho bạn, làm hài lòng mọi quý khách hàng.

Như vậy có thể thấy cuộc sống của con người ngày càng hiện đại thì các dịch vụ cũng nhiều hơn để phục vụ cho nhu cầu của con người và giúp cuộc sống của bạn trở nên thuận tiện, nhẹ nhàng hơn. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn cần sáng suốt để có thể lựa chọn cho mình những dịch vụ chất lượng cao, uy tín để sử dụng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo