Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thời gian tốt nhất để bạn chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển lớn mạnh và cần nâng cao quy mô nhân sự thì lúc đó sức chứa của văn phòng cũ không thể nào chứa nổi số lượng nhân viên đông đảo. Đó là khi doanh nghiệp của bạn cần chuyển văn phòng.

Có nhiều yếu tố mà chủ doanh nghiệp nên quan tâm khi chuyển văn phòng mới như phương pháp vận chuyển, cách thức vận chuyển đồ đạc và yếu tố quan trọng nhất đó là thời gian vận chuyển. Bởi vì quá trình chuyển văn phòng chắc chắn sẽ tốn rất nhiều thời gian và trong khi chuyển các đồ đạc, vật dụng từ văn phòng cũ đến văn phòng mới thì chắc chắn nhân viên sẽ không thể nào làm việc được.

Thời gian tốt nhất để bạn chuyển văn phòng

Thời gian tốt nhất để bạn chuyển văn phòng

Vậy làm sao để tối ưu hóa thời gian chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và làm việc nhân viên. Dưới đây là hai thời điểm tốt nhất để chuyển văn phòng .

·Chuyển văn phòng vào những ngày nghỉ

Cách tốt nhất và tối ưu nhất để giảm thiểu mức độ ảnh hưởng của việc di chuyển văn nơi làm việc đối với hoạt động làm việc của nhân viên đó là chọn những ngày nghỉ. Nếu như doanh nghiệp bạn cho nhân viên nghỉ thứ 7 và chủ nhật thì việc chuyển văn phòng sẽ diễn ra rất thuận lợi.

Nếu như doanh nghiệp của bạn chỉ cho nghỉ ngày chủ nhật thì tốt nhất bạn nên chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng để sử dụng. Vì nếu tự chuyển có thể trong một ngày doanh nghiệp của bạn sẽ không là hết, khi đó sẽ là ảnh hưởng đến tiến độ công việc cho ngày hôm sau.

· Chuyển văn phòng vào những khi nhân viên đi công tác

Nếu như việc chuyển nơi làm việc quá bức bách khiến cho doanh nghiệp của bạn không thể chờ đến chủ nhật hay những ngày nghỉ lễ thì bạn hãy chọn những thời điểm mà trong phòng làm việc ít người nhất. Đó là những hôm mà nhân viên đi công tác hoặc đi ra ngoài. Nếu là chủ doanh nghiệp thì bạn sẽ dễ dàng để sắp xếp được việc này.

Lựa chọn những thời điểm chuyển văn phòng tốt sẽ làm hạn chế những ảnh hưởng mà nó gây ra đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với công ty Vina Moving.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Công Ty Vina Moving

Bài: Thời gian tốt nhất để bạn chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo