Vietnam Moving
Vietnam Moving

An tâm với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất tại tphcm

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng được đông đảo các doanh nghiệp, công ty tin tưởng và sử dụng bởi những lợi ích mà nó mang lại cho người sử dụng là hết sức tuyệt vời. Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều những đơn vị cũng cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói ấy, nhưng để đảm bảo uy tín, chất lượng nhất cho khách hàng thì Vina Moving chúng tôi luôn tự hào là địa chỉ đáng tin cậy và cung ứng dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng.

xem thêm: 7 Loại cây hút tài cho gia chủ khi chuyển nhà đến nơi ở mới

Vina Moving – dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất tại Thành phố Hồ chí Minh

Nếu bạn sử dụng gói dịch vụ chuyển văn phòng hiệu quả của chúng tôi, bạn sẽ không mất nhiều thời gian, công sức để thu dọn đống đồ đạc hỗn hợp. Qúa trình chuyển văn phòng của quý khách sẽ được chúng tôi đảm bảo chất lượng và hiệu quả qua các khâu từ khảo sát, báo giá, ký hợp đồng cho đến vận chuyển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, bởi chúng tôi làm việc rất nhanh chóng, và văn phòng của bạn cũng sẽ nhanh đi vào hoạt động trở lại khi về cơ sở mới.

An tâm với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất tại tphcm

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất thành phố Hồ chí Minh của chúng tôi, bạn sẽ không phải đi huy động tất cả các thành viên trong công ty đến đóng gói và vận chuyển đồ. Như thế sẽ tránh tình trạng mất mát, lộn xộn đồ của mọi người. Và điều quan trọng là không một ai đứng ra để đảm bảo cho những tổn thất, mất mát và hư hỏng đấy. Nhưng đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn có thê yên tâm về điều này.

Một điều đáng chú ý ở đây, là những người trong công ty bạn không thể có chuyên môn và kinh nghiệm trong việc chuyển đồ. Việc tháo lắp, đóng gói là cả một quá trình khó khăn mà chỉ người trong nghề mới có thể xử lý nhanh chóng được. Nếu không phải người trong lĩnh vực vận chuyển văn phòng thì bạn sẽ không biết cần phải chuẩn bị những dụng cụ và đồ dùng, phương tiện gì để mang đồ đạc của văn phòng về nơi mới được an toàn. Vì thế việc lựa chọn, ký hợp đồng với một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói như chúng tôi là điều bạn nên quyết định một cách nhanh chóng.

xem thêm: 10 phương pháp bảo vệ máy tính tránh trầy xước khi chuyển văn phòng

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng mà bạn nhận được là vô cùng to lớn. Thứ nhất bạn sẽ mất ít thời gian hoạt động kinh doanh hơn, trường hợp với những văn phòng nhỏ thì bạn sẽ trở lại hoạt động bình thường chỉ trong vài giờ. Những thứ đồ đạc cồng kềnh, to lớn như tủ, bàn ghế, kệ sách… sẽ không còn làm bannr cảm thấy lo lắng và mệt mỏi nữa.

Hãy lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh của chúng tôi để bạn không bị bỏ lỡ cơ hội kinh doanh cũng như làm mếch lòng khách hàng nào nhé!

Quy trình triển khai công việc

An tâm với dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất

Là đơn vị cung cấp gói dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất Thành phố Hồ Chí Minh nên chúng tôi triển khai công việc theo một quy trình cụ thể, chi tiết và khoa học.

Thứ nhất là thực hiện di dời văn phòng đúng theo thời gian và địa điểm của khách hàng. Sauk hi khcahs hàng kí kết hợp đồng với chúng tôi, thì đúng theo ngày mà khách hàng yêu cầu, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt và thực hiện việc vận chuyển.

Thứ hai là mọi đồ đạc của văn phòng sẽ được chúng tôi đóng gói bằng những loại thùng với chất liệu phù hợp, đảm bảo an toàn nhất. Những đồ vật như sách vở, tài liệu sẽ được chúng tôi cho vào thùng carton theo kích thước chuẩn. Những đồ vật dễ vỡ, dễ xước cúng sẽ được đóng gói và bao bọc cẩn thận để quá trình vận chuyển được đảm bảo.

Thứ ba là những thùng hàng carton có chứa đồ đạc sẽ được chúng tôi niêm phong và đánh dấu số thứ tự hoặc, tên loại vật dụng để dễ dàng hơn cho việc giám sát của quý khách hàng và cả từ phía công ty.

Thứ tư là quá trình bốc vác, vận chuyển của chúng tôi được thực hiện rất nhẹ nhàng, phương tiện vận chuyển phù hợp để đảm bảo thời gian, an toàn cho đồ vật

Thứ năm là, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì ngay tại địa chỉ mới chúng tôi sẽ tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc cho quý khách đúng theo yêu cầu.

Cuối cùng, sau khi xong xuôi mọi việc, nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao lại cho phía khách hàng đồng thời khách hàng có thể kiểm tra xem mọi việc. Từ đồ vật đến việc sắp xếp có sai sót gì không và phản hồi cho phía chúng tôi.

Như vậy, khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín nhất tại Thành phố Hồ chí Minh là tất cả mọi việc mà bạn lo lắng lâu nay về vấn đề di dời văn phòng về nơi mới sẽ được giải quyết. Vậy nên, bất kỳ khi nào có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tận tình từ phía đội ngũ tư vấn viên có nhiều kinh nghiệm nhé!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo