Vietnam Moving
Vietnam Moving

Để tìm được nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Thời gian tới, công ty bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng sang địa chỉ mới hiện đại hơn, rộng rãi hơn. Với tư cách là chủ doanh nghiệp, bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty vận chuyển nào để mọi dự định của bạn được diễn ra theo đúng kế hoạch và thuận lợi nhất.

Với tư cách là một trong các công ty vận chuyển uy tín và có thâm niên tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, VietNam Moving xin đưa ra vài chia sẻ để các bạn có thể tham khảo và có được các thông tin hữu ích cho công việc của mình.

Để tìm được nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất

Trước hết, cần hỏi bạn bè, đối tác – những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói , chuyển nhà trọn gói để tìm kiếm một số thông tin về các công ty vận chuyển tốt trên địa bàn thành phố. Sau đó, bạn có thể lên mạng, tìm kiếm các từ khóa như “chuyển văn phòng”, “chuyển văn phòng trọn gói”, “dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói”, “chuyển văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh’, “chuyển văn phòng ở Sài Gòn”…Sẽ có hàng trăm nghìn các kết quả khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, các bạn không nên quá mất thời gian để gọi điện cho nhiều công ty khác nhau. Hãy lựa chọn từ 3 – 5 công ty bạn cảm thấy tin tưởng khi dạo quanh một vòng website của họ. Trong trường hợp này, nếu bạn liên hệ với quá nhiều công ty, bạn sẽ bị phân tán, rối rắm về mặt tiếp nhận thông tin.

Tiếp theo, bạn hãy liên hệ với họ qua điện thoại, hỏi trước một số thông tin mà bạn quan tâm. Sau khi kết thúc việc gọi điện thoại, hãy chọn ra 1 -2 đơn vị vận chuyển bạn cảm thấy thiện cảm nhất và hẹn gặp trực tiếp để đánh giá kinh nghiệm cũng như năng lực của họ thông qua các câu hỏi bạn đưa ra. Việc gặp mặt trực tiếp sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn về công ty dịch vụ đó.

Vấn đề cuối cùng là giá cả. Hiện nay, không ít đơn vị quảng cáo về việc chuyển nhà giá rẻ. Nhưng theo lời khuyên của VietNam Moving, nếu dịch vụ chuyển văn phòng , bạn cần cân nhắc giữa chuyện giá và chất lượng dịch vụ. Đã có không ít những phản hồi không tốt của khách hàng là các doanh nghiệp, công ty về dịch vụ của các gói giá rẻ mà nhiều nơi đang quảng cáo. Với số lượng tài sản có giá trị lớn như của công ty, doanh nghiệp, cần cân nhắc kĩ càng trước khi sử dụng các dịch vụ giá rẻ.

Để tìm được nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất

Ngoài ra, một yếu tố quan trọng không kém khi lựa chọn nhà cung cấp là việc xem công ty đó có nhiều dịch vụ hay không. Chẳng hạn như việc họ có kho bãi lớn hay không vì điều này khá quan trọng vì trong quá trình chuyển. Nếu có sự cố khách quan là tòa nhà mới không thể bàn giao mặt bằng cho bạn theo kế hoạch thì bạn còn có nơi lưu trữ đồ văn phòng của mình.

Nhìn chung, để có quyết định chọn công ty vận chuyển, cần đòi hỏi một chút về sự tinh tế và sáng suốt của bạn trong việc khảo sát, tìm hiểu các thông tin liên quan đến dịch vụ đó. Bởi những điều đó có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả trong quá trình làm việc của dịch vụ chuyển văn phòng.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo