Vietnam Moving
Vietnam Moving

Công ty dịch vụ chuyển văn phòng nào chuyên nghiệp nhất

Vinamoving.com | 4/6/2017

Dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving đã trải qua hành trình 4 năm kể từ ngày đầu tiên hình thành dịch vụ. Tại sao khách hàng lại tin tưởng dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving?

cong ty chuyen van phong

1. Dịch vụ chuyên nghiệp

“Dịch vụ chuyên nghiệp” hay “dịch vụ chuyên nghiệp nhất” là những từ có thể thậm xưng ở rất nhiều dịch vụ. Nhưng để đạt đến độ chuyên nghiệp từ bước tự xưng đến được khách hàng chấp nhận không phải chỉ cần đến 1 hay 2 bước, đó là một hành trình, mà người làm dịch vụ phải phấn đấu hàng giờ, hàng ngày, hàng năm. Phấn đấu liên tục nhưng chỉ cần một sơ xuất nhỏ, từ khâu tư vấn đến cách tiếp xúc giữa nhân viên với khách hàng thôi cũng đủ đánh mất 2 từ “chuyên nghiệp”.

Thế nên, Vina Moving vẫn cố gắng từng ngày để giữ gìn dịch vụ thật chuyên nghiệp, mang đến dịch vụ hoàn hảo, mang đến sự hài lòng cao nhất cho người dùng.

2. Kinh nghiệm

4 năm xây dựng dịch vụ, chuyển hơn 1000 văn phòng, nhà cửa mỗi năm, cho thuê kho bãi, lưu trữ đồ văn phòng, hồ sơ mật, .... giúp cho đội ngũ nhân viên vốn đã bài bản và kĩ thuật tốt lại càng có kinh nghiệm hơn thông qua chui rèn thực tế.

Chúng tôi có thể nhìn qua 1 lần là ước lượng được lượng đồ đạc cần chuyển phải tốn bao nhiêu thùng carton, bao nhiêu dụng cụ đóng gói và cần xe tải bao nhiêu tấn. Chẳng những giúp cho công việc nhanh chóng và thuận tiện hơn mà còn giúp cho khách hàng tiết kiệm chi phí.

Với tay nghề kĩ thuật cùng dụng cụ, công cụ chuyên dùng để chuyển nhà, luôn trong tình trạng mới và cập nhật thiết bị hiện đại thường xuyên, bạn hãy luôn yên tâm về đồ đạc trước và sau khi chuyển.

Trên hết, chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% giá trị tài sản (giá trị tại thời điểm kí kết) cho khách hàng nếu đồ đạc có hư hao hay mất mác, xác nhận trách nhiệm thuộc về nhân viên của chúng tôi.

3. Nhanh chóng

Do dịch vụ phủ rộng khắp cả nước, nhất là ở các thành phố lớn, khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ trong vòng vài giờ đồng hồ. Nhân viên sẽ đến văn phòng khảo sát và định giá, sau đó, khách hàng sẽ thỏa thuận với nhân viên khảo sát ngày giờ chính xác chuyển văn phòng theo đúng ngày tốt mà khách hàng đã lựa chọn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ngày một chuyên nghiệp hơn tại Vina Moving. Bạn sẽ mất một số tiền kha khá cho mỗi lần chuyển nhà, vậy sao không để số chi phí mất đi vào một dịch vụ khiến bạn cảm thấy hài lòng và an tâm? Nếu bạn cũng nghĩ như thế, hãy gọi ngay đến 1800 7011 (Mr. Minh) để được tư vấn ngay bây giờ. Chúng tôi đón chờ bạn, đến và trao niềm tin cho dịch vụ của chúng tôi.

Bài: Công ty dịch vụ chuyển văn phòng nào chuyên nghiệp nhất

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo