Vietnam Moving
Vietnam Moving

Yếu tố nào quyết định giá cả dịch vụ chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đã bao giờ, bạn thắc mắc không biết cách tính chi phí dịch vụ chuyển văn phòng như thế nào khi sử dụng dịch vụ này? Phải chăng, có nhiều người đã bỏ quên bước này? Là họ không biết hay là họ vô tình bỏ qua?

Nếu bạn không muốn công ty mình phải đội thêm những chi phí vô lý khác, thì hãy dành một vài phút để đọc bài viết này và hiểu rõ về cách tính giá cả dịch vụ chuyển văn phòng.

Có không ít dịch vụ thường chỉ đưa ra khoản tiền mà khách hàng cần phải trả khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà không hề công khai cách tính hay bảng giá. Thực tế, nhiều khách hàng đã phải chịu ấm ức, nuốt cục tức vào trong vì khi thanh toán hợp đồng phải trả thêm những khoản phí trên trời dưới đất, trời ơi đất hỡi như đổi xe, phí cầu đường, phí xăng xe đi lại,…

Đừng vì thiếu một chút hiểu biết mà lãng phí ngân sách của công ty. Trong thời kỳ bão giá, bất cứ công ty, doanh nghiệp nào cũng cần phải tiết kiệm, hạn chế các khoản tiêu vô lý cho công ty.

Yếu tố nào quyết định giá cả dịch vụ chuyển văn phòng

Vì thế, bạn phải biết cách tính phí dịch vụ như thế nào. Thông thường, các công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng đều dựa vào 4 yếu tố sau để tính chi phí:

· Số lượng, khối lượng đồ đạc trong văn phòng

· Loại xe sử dụng khi chuyển văn phòng ( xe có trọng tải bao nhiêu tấn)

· Quãng đường vận chuyển từ văn phòng cũ đến văn phòng mới

· Số lần sử dụng xe trong suốt quá trình chuyển văn phòng

Đó là quy tắc chung để tính phí. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần trả một khoản phí cho toàn bộ dịch vụ.

Cách tính chi phí, các yếu tố là thế nhưng có nhiều dịch vụ vẫn lật lọng, bày nhiều mưu trò để lừa đảo khách hàng. Tốt nhất, bạn nên cân nhắc, tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thật kĩ càng, cẩn thận trước những quảng cáo hấp dẫn của các dịch vụ không rõ nguồn gốc. Cũng đừng vội chuyển văn phòng mà chọn đại một dịch vụ nào đó. Có thể, vì lựa chọn vô ý của bạn mà làm ảnh hưởng đến công ty.

Có dịch vụ xấu, thiếu chuyên nghiệp thì cũng có dịch vụ tốt, đáng tin cậy. Mà một khi bạn đã sử dụng, chỉ có thể là hài lòng về quy trình làm việc, quy cách phục vụ và chi phí sử dụng.

Bạn biết không một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp như Vina Moving sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế những yếu tố trên rồi mới báo giá với khách hàng. Làm như vậy, khách hàng mới hiểu rõ mình bỏ tiền ra cho những khoản nào, có xứng đáng hay không và có đúng thực tế không. Riêng với quãng đường vận chuyển, Vina Moving sẽ tính theo km, như tính 10km trước rồi những km sau. Ngoài ra, hệ thống xe của Vina Moving có gắn định vị GPS để khách hàng có thể giám sát được thời gian, lộ trình để yên tâm hơn trong quá trình vận chuyển.Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn loại xe thích hợp để chuyển đồ. Trước khi chuyển văn phòng, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi thông tin về dịch vụ để hiểu rõ hơn và quyết định có nên sử dụng dịch vụ hay không.

Yếu tố quyết định giá dịch vụ chuyển văn phòng

Một lưu ý dành cho bạn nữa là những nơi cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp sẽ có giá cao hơn so với dịch vụ thông thường. Nhưng chênh lệch này là không đáng kể. Thực tế thì dịch vụ chuyển văn phòng quá đắt sẽ không thể tồn tại, cạnh tranh trên thị trường, mà dịch vụ có giá quá thấp thì sẽ không thể sinh lời.

So với các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp hiện nay, giá cả ở Vina Moving có thấp hơn từ 5-10%.

Chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý, nhân viên chuyên nghiệp đó cũng là lý do nhiều công ty, doanh nghiệp tìm đến Vina Moving khi muốn chuyển văn phòng tới địa điểm mới.

Chuyển văn phòng, giờ thật nhẹ nhàng và nhanh chóng khi đã có Vina Moving. Không lựa chọn chúng tôi sẽ là thiếu sót của bạn. Đừng sử dụng một dịch vụ khác, phải chi thêm nhiều tiền rồi mới nuối tiếc lúc trước tại sao bạn lại không chọn Vina Moving.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo