Vietnam Moving
Vietnam Moving

yếu tố phong thủy trong việc chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Chuyển văn phòng không chỉ là sự kiện quan trọng có ý nghĩa đánh dấu bước phát triển mới trong công việc làm ăn của doanh nghiệp, mà nó còn chứa đựng ý nghĩa tâm linh cao, mang đến sự phồn thịnh và may mắn nếu chủ doanh nghiệp chú ý đến “yếu tố phong thủy trong việc chuyển văn phòng”.

yếu tố phong thủy trong việc chuyển văn phòng

Nếu bạn nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần chọn một ngày thích hợp, rảnh rỗi, sau đó thực hiện kế hoặc chuyển văn phòng thì đó là ý nghĩ sai lầm. Bởi chuyển tới văn phòng mới cũng như nhập trạch vào nhà mới hay dịch vụ chuyển nhà cần thiết phải chọn ngày, chọn giờ đẹp, giờ hoàng đạo hợp với tuổi của chủ doanh nghiệp để công việc kinh doanh, làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Đây không phải là chuyện mê tín, mà nó hoàn toàn dựa trên khoa học phong thủy, đã được chứng minh rất nhiều trên thực tế. Tại Vina Moving, chúng tôi có hợp tác, liên kết với các thầy phong thủy có kinh nghiệm và uy tín trên địa bàn thành phố, đã tư vấn cho rất nhiều khách hàng về việc xem ngày giờ sao cho thực hiện suôn sẻ được mọi việc.

Thực tế có ngày làm mọi việc đều thắng lợi, nhiều điều may mắn tự nhiên đưa tới, ngược lại có ngày vất vả sớm chiều chẳng được việc gì, lại còn gặp tai nạn bất ngờ. Việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc hiện có rất nhiều cách xem. Tuy nhiên, một vài bước cơ bản sau bạn cần nắm được thì mới đảm bảo công việc của mình diễn ra suôn sẻ và thuận lợi được:

1. Việc chọn ngày tốt xấu phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người lãnh đạo công ty. Trường hợp bạn không thành thạo việc này có thể tìm đến các chuyên gia phong thủy để được tư vấn kỹ càng.

2. Việc chuyển tới văn phòng mới phải thực hiện chính xác theo ngày giờ đã chọn sẵn và chỉ duy nhất những người trong công ty mới được có mặt vào thời điểm này. Bạn nên phân biệt rõ thời gian công ty mình làm lễ khai trương văn phòng mới và thời gian bạn mời khách khứa, đối tác.

3. Vào ngày chuyển văn phòng, chỉ được nói những điều tốt đẹp, tránh gây gổ, cãi nhau, nói những điều không hay

4. Trong trường hợp người lãnh đạo của công ty không hợp với tháng đó, mà công việc của bạn thì không thể ngừng triển khai, bạn có thể mượn tuổi của người khác để tiến hành công việc theo đúng dự định. Việc này hoàn toàn là bình thường, giống như việc người ta vẫn mượn tuổi người khác để xây nhà vậy.

Bài: yếu tố phong thủy trong việc chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo