Vietnam Moving
Vietnam Moving

Quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp của dịch vụ Vietnam Moving

Vinamoving.com | 4/6/2017

Hiện nay, các tòa nhà cao ốc văn phòng mọc lên như nấm kéo theo nhu cầu cho thuê văn phòng tăng cao. Và đó chính là khởi nguồn của việc di chuyển văn phòng công ty đến một nơi mới tốt hơn để làm việc. Có cầu tất có cung và dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà Vina Moving trọn gói ra đời đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Sống là phải dịch chuyển về phía trước, chúng ta phải tìm được môi trường phù hợp và tốt nhất cho nhân viên có thể an tâm làm việc, tận lực với công ty. Mỗi lần chuyển văn phòng làm việc đến một nơi mới là công việc khá mất nhiều thời gian, công sức cho công ty. Phải suy nghĩ làm sao để có thể chuyển hết tất cả đồ đạc, bàn ghế, tủ tài liệu, máy móc,…đến nơi mới an toàn. Và công ty phải mất thời gian bao lâu để có thể nhanh chóng đến nơi mới tốt hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng đáp ứng toàn bộ nhu cầu của các công ty đang muốn chuyển văn phòng. Chúng tôi là đội ngũ nhân viên được cấp trên đào tạo chuyên nghiệp, phong cách làm việc khoa học, cẩn trọng.

quy trình chuyển văn phòng

Dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving ra đời và có mặt khắp cả nước. Công ty đã và đang khẳng định sứ mệnh quan trọng cũng như chất lượng niềm tin với nhiều khách hàng, doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ: trường học Việt Úc, Sendo, Ngân hàng BIDV, Bảo hiểm Nhân Thọ,…

Đối với việc di dời văn phòng là một việc mất khá nhiều thời gian, nếu đơn vị tự chuyển sẽ mất nhiều thời gian, quan trọng nhất làm ảnh hưởng đến công việc, làm không chuyên nghiệp còn dẫn đến mất nhiều chi phí vận chuyển hay đồ đạc hư hại. Chính vì vậy hãy để Vina Moving giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Các thao tác chuẩn bị để chuyển văn phòng:

- Quá trình chuyển văn phòng, chuyển nhà ít nhiều ảnh hưởng đến sản xuất và hoạt động kinh doanh nên làm càng nhanh càng tốt.

- Chuẩn bị sẵn sơ đồ phòng ốc, nơi bố trí sắp xếp đồ đạc, vị trí chỗ ngồi, nơi trưng bày, nơi lưu trữ tài liệu, bảng biển để khi chuyển đến nơi mới được nhanh chóng.

- Nếu công ty, doanh nghiệp có số lượng nhân viên đông, Vina Moving sẽ cử người đến đóng gói, phân loại trước.

Dưới đây là quy trình dịch vụ chuyển văn phòng cụ thể như sau:

Bước 1:

- Lọc thông tin khách hàng, hẹn khảo sát thực tế và gửi bảng báo giá cho khách hàng.

- Lên kế hoạch vận chuyển

Bước 2:

- Thảo luận, đưa ra phương án tối ưu nhất cho khách hàng lựa chọn.

- Xác định thời gian, địa điểm chuyển văn phòng

- kí kết hợp đồng thống nhất hai bên.

Bước 3:

dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving

- Công ty chuyển văn phòng đến đúng địa điểm và thời gian triển khai vận chuyển.

- Tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc bằng vật liệu chuyên dụng với độ an toàn tốt nhất.

- Phân loại đồ dễ vỡ gói giấy tiêu chuẩn, hàng điện tử đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp. Hàng hóa phân loại theo từng ban, bộ phận, ghi chú để phân biệt.

- Vận chuyển và lắp đặt hàng.

Bước 4:

Trách nhiệm sau chuyển đồ:

- Trong quá trình vận chuyển, nếu có thất thoát hàng, đồ dùng, hư hỏng, đổ vỡ bất cứ thứ gì, công ty sẽ đền bù 100% giá trị hiện trên hợp đồng.

Bước 5:

Nghiệm thu kết quả công việc:

- Hai bên đánh giá kết quả quá trình vận chuyển văn phòng qua biên bản nghiệm thu và đánh giá.

Bước 6:

Thanh lý hợp đồng xuất hóa đơn tài chính, chiết khấu.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là dịch vụ phổ biến trong cuộc sống. Công ty bạn không phải lo lắng làm sao để đóng gói, vận chuyển hết đống đồ đạc hay phải sử dụng phương tiện gì vận chuyển. Bởi tất cả những điều đó Vina Moving đáp ứng trọn gói từ A đến Z. Nhưng bên cạnh đó, phải cẩn trọng với nhiều công ty ma chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ các kiểu rồi sau đó tiền mất tật mang, tài sản không cánh mà bay.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trên thị trường vận chuyển, đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tận tâm và quan trọng là uy tín của dịch vụ chuyển văn phòng Vina Moving – nơi đáng tin cậy của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 08.62.61.98.93 hoặc đến trực tiếp địa chỉ công ty 231 – 233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1 để được hỗ trợ.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo