Chọn ngày tốt trong tuần để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Từ xưa tới nay, người Việt Nam vẫn luôn coi trọng lễ nghĩa, khi đi bất cứ đâu hoặc làm việc gì cũng cần phải chào hỏi lễ phép. Đặc biệt, khi chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng thì nó luôn được xếp vào việc quan trọng cần phải được lưu ý. Lựa chọn ngày tốt chuyển nhà trong tuần cũng có tác dụng rất lớn trong việc làm ăn sau này có thuận lợi hay không? Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói sẽ giúp bạn lựa chọn ngày tốt để chuyển nhà, chuyển văn phòng thật dễ dàng.

Cách xem ngày tốt trong tuần khi chuyển nhà, chuyển văn phòng

Người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng từ xa xưa đã rất coi trọng việc xem ngày tốt để chuyển nhà. Cũng theo như sách phong thủy do NXB Thanh Hóa đã chỉ ra rằng, hai tháng trong năm nhất định không nên chuyển nhà đó là tháng 3 và tháng 7 âm lịch. Bởi lẽ hai tháng này thường liên quan tới người chết.

Xem ngày chuyển nhà trong tuần thường được chia ra làm hai nhóm:

- Ngày tốt để thực hiện việc chuyển nhà, chuyển văn phòng

- Ngày tốt phù hợp với gia chủ hoặc người đại diện, đem tới cát lợi cho công việc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Để có thể lựa chọn được ngày tốt nhất trong tuần, thì bạn cũng có thể xem theo giờ chuyển nhà, chuyển văn phòng tương ứng để phù hợp nhất với công việc. Ngoài ra, lựa chọn giờ đẹp khi chuyển nhà trong ngày cũng cần phải được tính toán theo tuổi, những giờ tốt để thực hiện chuyển nhà, nhập trạch.

Chọn ngày tốt trong tuần để chuyển nhà, chuyển văn phòng

Trong tháng 6 năm 2016, chuyển nhà nên chọn ngày nào?

Hiện tại bạn đang có ý định chuyển nhà trong tháng 6 này, vậy thì bạn có thể tham khảo những ngày đẹp sau đây:

+ Ngày 3/6/2016 dương lịch, tức ngày Bình Thìn 28/4/2016 âm lịch

+ Ngày 4/6/2016 dương lịch tức ngày Đinh Tỵ 29/4/2016 âm lịch

+ Ngày 9/6/2016 dương lịch tức ngày Nhâm Tuất 5/5/2016 âm lịch

+ Ngày 12/6/2016 dương lịch tức ngày Ất Sửu 8/5/2016 âm lịch

+ Ngày 13/6/2016 dương lịch tức ngày Bình Dần 9/5/2016 âm lịch

+ Ngày 15/6/2016 dương lịch tức ngày Mậu Thìn 11/5/2016 âm lịch

+ Ngày 24/6/2016 dương lịch tức ngày Điinh Sửu 20/5/2016 âm lịch

+ Ngày 25/6/2016 dương lịch tức ngày Mậu Dần 21/5/2016 âm lịch

Dù lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng hay chuyển nhà trọn gói thì khi đến địa điểm mới bạn cũng đều cần có những nghi thức:

+ Khi tới nhà mới, văn phòng mới không thể đi tay không đến được, tất cả mọi người đều phải tham gia vào thực hiện việc chuyển nhà, chuyển văn phòng.

+ Chuẩn bị những đồ vật quan trọng để thực hiện việc khấn bái tổ tiên, thần linh do gia chủ tự tay tay mang tới và thực hiện. Còn những người khác sẽ đi theo sau, mỗi người đều cần phải cầm trên tay tiền tài và của cải.

+ Khi chuyển tới nhà mới cần phải chú ý thời gian vào buổi sáng, giữa trưa và trước khi mặt trời lặn. Tuyệt đối không được đến nhà mới, văn phòng mới vào buổi tối.

Chọn ngày tốt trong tuần để chuyển nhà

Trên thực tế, đã có rất nhiều gia đình hoặc công ty đang ngày càng làm ăn phát đạt hơn sau khi chuyển sang ngôi nhà, văn phòng mới. Mặt khác nhiều trường hợp lại gặp phải bất lợi trong việc làm ăn, thậm chí là phá sản, thành viên trong gia đình gặp phải điều không may mắn, bệnh tật…

Để có thể hạn chế được những trường hợp không may mắn có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Bạn cần phải lựa chọn ngày tốt trong tuần chuyển nhà, chuyển văn phòng sao cho phù hợp nhất. Để chắc chắn, bạn nên nhờ thầy phong thủy để lựa chọn ngày đẹp được chính xác nhất.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tại Vietnam Moving(Vinamoving)(Vinamoving)

Vietnam Moving(Vinamoving)(Vinamoving) là đơn vị uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho nhiều gia đình, công ty trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các dịch vụ đều được đảm bảo chất lượng, chuyên nghiệp và có giá cả rẻ nhất trên thị trường.

Chúng tôi luôn mong muốn đem tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Chính vì thế, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng luôn được sử dụng những thiết bị, máy móc chuyên dụng hiện đại và mới nhất. Cộng thêm đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả.

Bạn đang muốn tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng? Hãy gọi điện cho chúng tôi ngay từ bây giờ để được giải đáp thắc mắc và sử dụng dịch vụ tốt nhất nhé!

MỚI NHẤT

Cách đóng thùng vật dụng khi vận chuyển văn phòng

Vinamoving cách đóng thùng vật dụng khi vận chuyển văn phòng hoặc chuyển nhà trọn gói đến nơi mới một cách nhanh chóng chuyên nghiệp

Cách vận chuyển văn phòng của những công ty nhỏ

Thường những công ty nhỏ sẽ hay phải chuyển văn phòng làm việc nhiều hơn những công ty có qui mô lớn. Sau đây là cách vận chuyển văn phòng của những công ty nhỏ

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn điều động, tập hợp nhân viên khi vận chuyển công ty nhanh chóng nhất

Khi chuyển văn phòng công ty làm thể nào điều động, tập hợp các nhân viên của mình để công việc vận chuyển công ty không làm ảnh hưởng đến công việc hàng ngày.

Hướng dẫn dọn dẹp tài liệu khi chuyển văn phòng mới

Hướng dẫn dọn dẹp tài liệu khi chuyển văn phòng mới để giúp bạn dễ dàng trong việc vận chuyển và không để chúng bị thất lạc hay lẫn lộn vào nhau.

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn vận chuyển máy móc khi dời văn phòng

Khi chuyển văn phòng việc đóng gói máy móc, thiết bị điện tử hết sức quan trọng có thể gây hư hại hoặc đổ bể. Hướng dẫn vận chuyển máy móc khi dời văn phòng

Hướng dẫn vận chuyển vật phong thủy khi vận chuyển văn phòng

Hướng dẫn cách vận chuyển các vật phong thủy hay những đồ dùng, vật dụng khác trong công ty khi chuyển văn phòng một cách dễ dàng, an toàn, tiết kiệm chi phí nhất.

Hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng

Sau khi chuyển văn phòng việc dọn dẹp trả lại mặt bằng cũng quan trọng không kém, chúng tôi xin hướng dẫn xử lý giấy báo khi chuyển văn phòng nhanh gọn và sạch sẽ nhất.

Hướng dẫn xử lý sàn gỗ khi chuyển văn phòng

Hướng dẫn xử lý sàn gỗ khi chuyển văn phòng. Chú ý lát những ván sàn gỗ theo chiều song song với nguồn ánh sáng để nổi bật vẻ đẹp màu sắc, vân gỗ của sàn gỗ.

logo