Vietnam Moving
Vietnam Moving

khảo sát trước khi chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Không ai có thể phủ nhận những tiện ích mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại, như tiết kiệm thời gian, sức lực, tiền bạc cho khách hàng. Nhưng không phải ai cũng hiểu được, để toàn bộ quá trình vận chuyển được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, việc “khảo sát trước khi chuyển văn phòng” là một trong các công đoạn không thể bỏ qua.

khảo sát trước khi chuyển văn phòng


Đặc thù của công việc chuyển văn phòng không giống như chuyển nhà trọn gói , bởi nó liên quan và ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Bởi vậy, nếu không có sự khảo sát, không đánh giá được mức độ công việc để có sự chuẩn bị, rất có thể đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm ảnh hưởng đến công việc chung của khách hàng, nghiêm trọng hơn là có thể dẫn tới sự thiệt hại về kinh tế.

Công việc khảo sát bao gồm:

- Khảo sát toàn bộ số lượng đồ đạc cần chuyển như: các loại máy móc thiết bị, đồ gỗ (như tủ tài liệu, bàn, ghế…), đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, máy tính, máy photocopy...) đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính…)

- Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, bao nhiêu tầng, ngõ, hẻm có đủ để xe tải di chuyển không…để có được phương án vận chuyển tối ưu.

- Khảo sát quãng đường từ địa điểm cũ đến địa điểm mới bằng chương trình đo khoảng cách, nhằm rút ngắn quãng đường đi lại, tiết kiệm chi phí cho khách hàng

Việc có những thông tin trên sẽ giúp chúng tôi tính toán được nên vận chuyển vào giờ nào, có đường khác thuận tiện hơn không, có phải chia đồ đạc ra thành nhiều chuyến nhỏ hay không… Tưởng chừng việc làm này sẽ tốn thời gian vô ích, tuy nhiên nắm bắt trước và đưa ra giải pháp sẽ là một cách để nhân viên vận chuyển và lái xe không phải mất thời gian thoát ra đám kẹt xe dường như vô tận, hạn chế tâm lý bực bội không đáng có hoặc đảm bảo an toàn cho vật dụng cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu chuyển văn phòng có thể liên hệ tới số Hotline của Vina Moving. Ngay sau đó, chúng tôi sẽ cử nhân viên tới khảo sát tại địa chỉ mà các bạn cung cấp để nắm rõ được tình hình thực tế một cách khách quan nhất, từ đó sẽ đưa ra được những phương án vận chuyển tối ưu theo hướng có lợi cho khách hàng.

Bài: Khảo sát trước khi chuyển văn phòng

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo