Vietnam Moving
Vietnam Moving

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng cần chú ý những gì ?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Theo khảo sát của chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, do khách hàng thường quá tin tưởng và chủ quan nên sau đó nhiều người mới phát hiện ra đồ đạc trong nhà hay văn phòng bị mất mát, hư hỏng rất nhiều. Chính vì vậy, dạo gần đây, có rất nhiều khách hàng đã gửi câu hỏi lên cho Vina Moving rằng: Thuê dịch vụ chuyển văn phòng cần chú ý những gì?

Trước hết, Vina Movingxin được cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và tin tưởng đặt ra câu hỏi cho chúng tôi. Và chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn đó là thuê dịch vụ chuyển văn phòng, dich vu chuyen nha cần chú ý đến những điều cơ bản sau đây:

Tìm hiểu kỹ trước khi thuê.

Trước khi quyết định thuê một công ty dịch vụ chuyển văn phòng nào đó ban nên tìm hiểu kỹ công ty đó có hoạt động hợp pháp, chuyên nghiệp và uy tín hay không.

Thuê dịch vụ chuyển văn phòng cần chú ý những gì?

Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu về một số phản hồi của khách hàng đối với công ty, hỏi ý kiến của bạn bè, đồng nghiệp. Tìm hiểu xem công ty đó hoạt động được bao lâu trong lĩnh vực chuyển văn phòng,…..

Đừng nên nóng vội đưa ra quyết định, bởi nếu chọn phải một công ty dịch vụ chuyển nhà dởm bạn sẽ phải gánh chịu rất nhiều hậu quả như: bi chặt chém về giá cả, nhân viên lấy cắp đồ, làm hỏng đồ đạc và có khi là “bốc hơi” luôn chiếc xe tải chở đồ nhà bạn sang nhà mới….

Có kế hoạch chuyển văn phòng từ trước.

Bao giờ cũng vậy, với một công việc nào đó kể cả chuyển văn phòng nếu có kế hoạch và sự chuẩn bị từ trước thì chắc chắn công việc đó sẽ có kết quả tốt hơn rất nhiều.

Đừng phụ thuộc quá nhiều vào dịch vụ chuyển văn phòng.

Mặc dù khi chuyển văn phòng trọn gói, nhân viên của công ty đó sẽ phục vụ bạn từ A-Z, tuy nhiên với những công ty không mấy chất lượng, bạn nên lưu ý về đồ đạc của mình.

Với những đồ đạc quan trong, quý giá và có giá trị bạn nên bỏ chúng vào một cái túi nhỏ và mang bên mình tránh tình trạng bị mất mát.

Trong quá trình chuyển nhà, bạn nên tham gia giám sát quá trình làm việc của họ, bởi có sự giảm sát của chủ nhà nhân viên sẽ làm việc chủ động, cẩn thận hơn rất nhiều.

Để ý đến cách phục vụ của nhân viên

Với những công ty không mấy uy tín, nhân viên của công ty thường làm việc không được chuyên nghiệp, thái độ phục vụ rất kém. Đã có nhiều khách hàng gặp phải vấn đề về phong cách phục vụ của nhân viên như: hung dữ với khách hàng, làm hỏng đồ đạc nhưng không chịu nhận, âm thầm lấy cắp những đồ đạc quý giá của khách hàng,…..

dịch vụ chuyển văn phòng cần chú ý

Tuy nhiên, với nhân viên của Vina Moving-công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng hàng đầu của Việt Nam, nhân viên của công ty luôn luôn làm việc với phong cách chuyên nghiệp nhất. Với thái độ phục vụ khách hàng nhã nhặn, lịch sự, thoải mái. Trong công việc luôn luôn tận tình, có trình độ chuyên môn cao, đồng phục đầy đủ,……Mọi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty thường xuyên gửi những bức thư, những lời cảm ơn hay những phản hồi rất tích cực đối với thái độ làm việc của nhân viên công ty.

Quan tâm đến vấn đề giá cả

Đối vấn đề giá cả, đừng vội khi quyết rằng công ty dịch vụ này có giá rẻ nhất mà hãy chịu khó tìm hiểu giá của vài ba công ty để có thể rút ra được kết luận đúng đắn nhất, tránh bị chặt chém mất tiền oan uổng.

Với Vina Moving, nhiều khách hàng thường hỏi rằng vì sao giá của dịch vụ chuyển văn phòng lại rẻ. Sở dĩ giá chuyển văn phòng của chúng tôi lại rẻ là do rất nhiều nguyên nhân như: không để phát sinh chi phí trong quá trình vận chuyển, không qua người trung gian giới thiệu khách hàng,……….và còn rất nhiều nguyên nhân khác. Không giống như các công ty khác, giá dịch vụ chuyển văn phòng của Vina Moving rẻ nhưng chất lượng luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Qua những thông tin trên, chắc chắn bạn sẽ đúc rút ra được những kinh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, hãy có sự lựa chọn thông minh để được phục vụ một cách hoàn hảo nhất. Chúc bạn chuyển văn phòng thành công!

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo