Vietnam Moving
Vietnam Moving

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang tự hỏi sao lại cần phải thuê đến dịch vụ chuyển văn phòng, trong khi công ty bạn có đông đảo nhân viên ?

Hơn nữa trong thời buổi kinh tế khó khăn, việc các công ty đang thắt chặt chi tiêu là điều thường thấy. Bạn nghĩ rằng các nhân viên sẽ giúp bạn chuyển văn phòng để tiết kiệm ngân sách cho công ty ? Chắc chắn, nếu bạn tỉnh táo nhận thấy tự chuyển văn phòng sẽ gây ra nhiều khó khăn cho công ty, bạn sẽ phải thuê ngay một dịch vụ chuyển nhà . Bên cạnh đó, lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại sẽ cho bạn thấy, không nên tự chuyển văn phòng chỉ vì muốn tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mang lại cho bạn những lợi ích gì ?

Có khá nhiều lợi ích trước mắt mà bạn có thể nhận thấy. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lợi ích thiết thực mà dịch vụ chuyển văn phòng đưa lại cho bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói- tiết kiệm chi phí cho công ty bạn !

Tại sao việc sử dụng dịch vụ lại tiết kiệm chi phí cho chính công ty bạn ? Bạn thử nghĩ xem, tại sao điều khó tin ấy lại có thể xảy ra ? Rất đơn giản, bởi vì khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhất định, mà không hề có bất cứ chi phí phát sing nào khác. Nhìn lại thực tế, khi tự chuyển văn phòng, bạn sẽ phải bỏ tiền ra mua các dụng cụ đóng gói như thùng, xốp, băng keo,.. để đóng gói đồ đạc. Nếu công ty bạn có nhiều phòng ban, đồ đạc lại rất nhiều, thì chi phí bỏ ra mua dụng cụ gói đồ cũng đã là một con số khá nhiều rồi.

Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Chưa hết, bạn còn cần bỏ tiền ra để thuê xe chở đồ đến văn phòng công ty mới. Thật đáng tiếc phải “cảnh báo” với bạn điều này, khi bạn tự chuyển văn phòng, các đồ đạc có nguy cơ hỏng hóc là khá cao. Đồng ý là đội ngũ nhân viên của bạn là lực lượng dồi dào thật đấy, nhưng họ chỉ là những người quen làm việc trên giấy tờ, làm việc với máy tính, chưa có hoặc không có kinh nghiệm gì về đóng gói, sắp xếp hay di chuyển đồ đạc. Nếu bạn để họ chuyển đồ, không may họ gây ra hư hỏng đồ đạc, bạn khó có thể “bắt đền” họ phải không ?

Hơn nữa, nhiều nhà cung cấp dịch vụ đã nắm bắt và hiểu thấu tâm lí khách hàng nên đã cho ra đời các gói dịch vụ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo.

Nếu chi phí là vấn đề gây khó khăn, trở ngại cho bạn khi muốn sử dụng dịch vụ, thì hãy đến với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của Vina Moving. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp mà giá cả thì dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nào có thể rẻ hơn nữa.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói –tiết kiệm thời gian cho công ty, tiết kiệm công sức cho nhân viên !

Tính đến việc tự chuyển văn phòng, bạn đã nghĩ đến việc các nhân viên sẽ phải bỏ ra khá nhiều thời gian để dọn đồ và chuyển đi ? Đáng lẽ ra trong thời gian ấy, họ đã làm được nhiều việc cho công ty ? Không chỉ có thế, khi đến địa điểm mới, họ còn phải sắp xếp lại tất cả đồ đạc, chưa kể đến việc trong quá trình đóng gói không cẩn thận, đồ đạc lộn tung lên, lại phải mất thời gian tìm kiếm.

dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, những rắc rối trên chẳng bao giờ xảy ra cả. Bởi các nhân viên chuyển văn phòng đã được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Họ sẽ sắp xếp, đóng gói đồ đạc một cách an toàn và nhanh chóng nhất cho bạn.

Sao bạn không để các nhân viên tập trung làm việc ? Đừng để họ mất công sức chuyển văn phòng làm gì! Hãy để việc chuyển văn phòng cho phía dịch vụ, bạn và các nhân viên sẽ được thảnh thơi làm việc mà không cần nghĩ ngợi đến việc chuyển văn phòng.

Công ty bạn sắp phải chuyển văn phòng ? Với những lợi ích mà dịch vụ chuyển văn phòng mang lại, bạn không nỡ từ chối dịch vụ chứ ? Vậy hãy liên lạc ngay với chúng tôi, Vina Moving sẽ đồng hành cùng bạn trong chuyển văn phòng, để chuyển văn phòng sẽ là niềm vui của mỗi chúng ta.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo