Vietnam Moving
Vietnam Moving

Không lo gián đoạn công việc với dịch vụ chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đối vơi người phương Đông, đặc biệt đối với người làm ăn, chỗ ở giữ vị trí vô cùng quan trọng. Chỗ ở có ổn định, việc kinh doanh mới thuận lợi. Tuy nhiên, có nhiều lý do để một công ty đi đến quyết định chuyển văn phòng. Để giảm thiệt hại đến mức thấp nhất và giúp công ty sớm ổn định để đi vào hoạt động và phát triển, dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp là một lựa chọn tuyệt vời trong thời điểm này.

xem thêm: Khi tiến hành chuyển nhà cần làm gì?

Giảm thiểu thiệt hại đến mức thấp nhất

Đối với một công ty nhỏ, với quy mô từ hai mươi đến ba mươi người, có ít nhất hai mươi đến ba mươi bàn làm việc, hai mươi đến ba mươi ghế làm việc, hơn hai mươi dàn máy vi tính, ít nhất 5 tủ hồ sơ, ngoài ra còn các thiết bị văn phòng khác như điện thoại, máy tính, máy in, máy chiếu, và cả máy photo. Đó là chưa kể những chồng hồ sơ giấy tờ quan trọng.

Không lo gián đoạn công việc với dịch vụ chuyển văn phòng

Để chuyển hết toàn bộ công cụ dụng cụ này sang nơi làm việc mới, sử dụng sức người sức của của công ty, chúng ta phải mất ít nhất 2 ngày làm việc. Làm một phép toán đơn giản, công ty đã mất không 2 ngày lương cho toàn bộ nhân viên, và một thiệt hại to lớn hơn, là toàn bộ doanh thu và lợi nhuận trong hai ngày đó, cùng với thiệt hại không thể kể hết của việc gián đoạn công việc trong hai ngày phải chuyển văn phòng.

Đối với công ty lớn, thiệt hại được tính theo cấp số nhân lũy thừa. Giải pháp cho các nhà quản trị, hoặc là chấp nhận thiệt hại, hoặc là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng. Và rõ ràng, lựa chọn thứ hai chiếm ưu thế tuyệt đối.

Tốc độ nhanh nhất, năng suất tốt nhất

xem thêm: Khó khăn khi chuyển nhà dân thường và chuyển nhà chung cư

Để không làm gián đoạn công việc của quý công ty, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp được triển khai trong thời gian nhanh nhất với năng suất và chất lượng tốt nhất, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất. Đề cao phương châm hoạt động: lợi ích của khách hàng là động lực của công ty, niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của công ty, mọi mối lo lắng của doanh nghiệp khi chuyển văn phòng đều sẽ được quan tâm và giải quyết triệt để.

dịch vụ chuyển văn phòng

Đóng gói, vận chuyển chuyên nghiệp nhất

Các trang thiết bị văn phòng dễ vỡ được đóng gói đúng chuẩn, được ký hiệu đầy đủ, đảm bảo không xóc nảy, hư vỡ trong quá trình vận chuyển, khi đến văn phòng mới được đưa vào sử dụng ngay. Công ty không cần lo lắng đến khoản phí phát sinh cho việc sửa chữa máy móc.

Bàn làm việc, kệ hồ sơ, bàn phòng họp với chất liệu gỗ tự nhiên khi vận chuyển dễ trầy xước, nhưng với dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi, mọi vật dụng đều được tháo dỡ vào bao gói cẩn thận, đảm bảo thẩm mỹ cho vật dụng khi đến văn phòng mới.

Những trang thiết bị cồng kềnh như bàn phòng họp, máy photocopy, tủ hồ sơ lớn đều được vận chuyển gọn gàng đến nơi mới.

Máy vi tính là thiết bị không thể thiếu ở mỗi văn phòng. Dịch vụ chuyển văn phòng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, tháo lắp toàn bộ hệ thống máy tính văn phòng nhanh và chuẩn xác nhất.

Bảo mật tuyệt đối hồ sơ, giấy tờ

Điều mà mọi công ty quan tâm hàng đầu có là giấy tờ và chứng từ. Việc gián đoạn công việc của công ty phần nhiều phụ thuộc và giấy tờ, chứng từ. Các khâu vận chuyển thường xảy ra sai sót, làm nhầm lẫn hoặc thậm chí là thất lạc chứng từ. Dịch vụ chuyển văn phòng là bảo hiểm tốt nhất cho giấy tờ và chứng từ của bạn. Tất cả hồ sơ đều được cho vào thùng riêng biệt, phân loại và ký hiệu rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho nhân viên bắt đầu công việc ở địa điểm mới dễ dàng hơn vì chẳng còn nhầm lẫn hay thất lạc hồ sơ nữa.

Mọi khách hàng đều được lập danh sách hàng hóa vận chuyển, đảm bảo một trăm món trên danh sách, đến nơi mới đầy đủ một trăm món.

Guồng làm việc của công ty sẽ không bị gián đoạn khi chuyển văn phòng, đơn giản vì đã có dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp –Vina Moving. Uy tín, tốc độ, an toàn và hiệu quả là những gì chúng tôi cam kết, đã và đang thực hiện.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo