Vietnam Moving
Vietnam Moving

Những vấn đề rắc rối dễ gặp phải khi chuyển văn phòng hay gặp phải

Vinamoving.com | 4/6/2017

Bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng mà có cả núi công việc mà bạn phải làm. Trong khi đó, bạn không phải là người có kinh nghiệm trong chuyện này nên rất dễ gặp phải những vấn đề phát sinh trong quá trình chuyển như việc tính thời gian, chi phí, phương thức vận chuyển ,..không chính xác sẽ khiến việc chuyển văn phòng gặp nhiều khó khăn và thiếu tính khoa học.

Những vấn đề rắc rối dễ gặp phải khi chuyển văn phòng hay gặp phải

1 Việc dự trù và tính chi phí vận chuyển văn phòng không chính xác, thiếu tính thực tế

Công việc chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói sẽ khiến bạn có nhiều mối bận tâm do phải tính toán kỹ lưỡng chi phí mua đồ dùng đóng gói, chi phí vận chuyển bao gồm thuê nhân viên khuân vác, bốc dỡ hàng hóa và lắp đặt,..Tất cả các công việc đó do không có kinh nghiệm bạn sẽ không thể tính toán chính xác nếu tự lên kế hoạch chuyển?

Giải pháp đưa ra là bạn nên chọn nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, có kinh nghiệm. Vì nếu chọn phải nhà cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp và thiếu kĩ năng, không những công việc chuyển văn phòng của bạn sẽ không được thực hiện đúng tiến độ mà còn khiến bạn mất thêm nhiều chi phí khác do hỏng hóc, mất mát đồ đạc gây ra hay do bị chặt chém chi phí quá cao so với mặt bằng chung trên thị trường.

2 Dự tính thời gian chuyển văn phòng không chính xác ảnh hưởng đến tiến độ công việc

Bạn tự hỏi thời gian chuyển văn phòng sẽ là bao lâu khi có rất nhiều công việc phải làm trong đó những vấn đề phát sinh chưa được tính tới? Điều này đồng nghĩa với việc, bạn sẽ không tính toán được chính xác thời gian chuyển xong văn phòng trong khi công ty bạn đang có rất nhiều dự án và hợp đồng phải thực hiện. Tự chuyển văn phòng đã là giải pháp không tối ưu và hạn chế về nhiều mặt. Chính vì vậy, việc chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ tính toán được chính xác thời gian chuyển văn phòng để không ảnh hưởng đến công việc. Họ sẽ sắp xếp thời gian hợp lí và phù hợp để giúp bạn chuyển văn phòng nhanh gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức bỏ ra.

VN Moving sẽ giúp bạn đảm bảo công việc được diễn ra theo đúng kế hoạch đã đưa ra mà không cần tốn quá nhiều công sức và tiền bạc

rắc rối dễ gặp phải khi chuyển văn phòng hay gặp phải

3 Kế hoạch chuyển văn phòng thiếu tính khoa học, đồng bộ và chuyên nghiệp

Lên kế hoạch chuyển văn phòng tỉ mỉ, chi tiết tất cả các khâu là công việc rất quan trọng đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao mới có thể hoàn thành tốt được?

Nếu bạn lên kế hoạch không khoa học và thiếu tính chuyên nghiệp thì sẽ có rất nhiều vấn đề phát sinh khiến bạn phải bận tâm và tốn kém thêm nhiều thời gian và công sức hơn.

Công ty bạn đang có rất nhiều dự án và hợp đồng quan trọng cần được thực hiện mà việc chuyển văn phòng thì chưa hoàn tất khiến cho tất cả nhân viên đều không thể tập trung cao độ vào công việc làm giảm hiệu quả và năng suất lao động.

4 Không hiểu rõ những lợi ích từ việc chọn dịch vụ chuyển văn phòng thay vào đó là việc tự mình lo liệu kế hoạch chuyển đến văn phòng mới.

Vì muốn tiết kiệm được 1 khoản chi phí phải bỏ ra thuê dịch vụ chuyển văn phòng mà bạn phải mất rất nhiều thứ vào công việc chuyển văn phòng này. Bạn không những phải mất nhiều thời gian, công sức mà còn có thêm các chi phí phát sinh do không có kế hoạch chuyển văn phòng chính xác và chuyên nghiệp.

Vì thế, với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, chi phí cho công việc này.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo