Vietnam Moving
Vietnam Moving

Tại sao doanh nghiệp ít nhiều nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Việc chuyển văn phòng đến địa điểm làm việc mới khiến cho doanh nghiệp tốn khá nhiều chi phí, mất nhiều thời gian cũng như công sức của nhân viên. Chính vì thế, sự ra đời của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề một cách thật đơn giản và nhanh chóng nhất.

Chuyển văn phòng luôn là bài toán khó đối với cả chủ doanh nghiệp và đội ngũ nhân viên. Nếu như trước đây, hàng loạt các vấn đề phát sinh khiến cho việc chuyển văn phòng đến môi trường làm việc mới gặp nhiều khó khăn thì nay công việc này được giải quyết thật đơn giản với dịch vụ chuyển văn phòng nhanh chóng, tiết kiệm, chuyên nghiệp và an toàn.

Tại sao doanh nghiệp ít nhiều nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Tuy nhiên, những lợi ích cụ thể mà dịch vụ này đem đến không phải ai cũng biết hết. Bài viết này sẽ trả lời cho câu hỏi tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?.

Khảo sát và báo giá nhanh chóng

Ngay khi nhận được liên hệ của khách hàng, nhân viên của đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng sẽ có mặt tại văn phòng của khách hàng sau khoảng thời gian ngắn.. Nhân viên dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát miễn phí đồ đạc cần vận chuyển, xác định quãng đường vận chuyển cùng với địa hình nơi chuyển đi và nơi chuyển đến. Từ đó, công ty sẽ lên phương án vận chuyển tối ưu nhất, đồng thời báo giá sát nhất với thực tế để có thể giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.

Sau đó, công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói và khách hàng sẽ tiến hành ký kết hợp đồng cũng như thống nhất phương án vận chuyển, ngày giờ cụ thể chuyển văn phòng. Công việc diễn ra một cách nhanh chóng, giúp cho doanh nghiệp ổn định hoạt động ở nơi làm việc mới.

Giá thành rẻ nhất

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đưa ra mức giá rẻ nhất với mục đích giúp doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa chi phí trong thời buổi bão giá như hiện nay. Việc tiết kiệm một khoản tiền đáng kể từ việc chuyển văn phòng là điều vô cùng có lợi cho doanh nghiệp của bạn phải không nào? Bởi vậy, lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ mang tới giải pháp tiết kiệm không thể hoàn hảo hơn.

Đóng gói, vận chuyển đồ đạc an toàn

Công ty dịch vụ chuyển văn phòng sẽ bắt đầu tiến hành triển khai công việc theo hợp đồng đúng thời gian và địa điểm như đã cam kết đối với khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Mọi tài sản của khách hàng sẽ được nhân viên dịch vụ tháo dỡ và đóng gói đúng chuân kỹ thuật, nhanh chóng và đảm bảo an toàn. Ngoài ra, với đội ngũ xe tải trọng tải lớn cùng những lái xe giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho tài sản của khách hàng được vận chuyển an toàn và nhanh chóng nhất. Đặc biệt, đồ đạc sẽ được sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng tại văn phòng làm việc mới. Trong quá trình vận chuyển mà xảy ra tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ hay thất thoát tài sản, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói sẽ bồi thường đến 100% giá trị tài sản theo giá trên thị trường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Phục vụ tận tình, chuyên nghiệp

Quyết định sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng bởi phong cách phục vụ tận tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và luôn đề cao tính trung thực, tính kỷ luật, đảm bảo việc thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng theo đúng thời gian đã thỏa thuận và tuân thủ chặt chẽ các yếu tố kỹ thuật, thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao.

Các nhân viên của dịch vụ luôn coi việc vận chuyển tài sản cho khách hàng cũng chính như đang làm việc cho bản thân mình. Bởi thế mà trong quá trình tiến hành việc chuyển văn phòng họ luôn đảm bảo chất lượng công việc diễn ra suôn sẻ nhất.

Doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói không những sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ mà còn được hưởng mức giá rẻ nhất. Việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm tối đa chi phí và công sức của nhân viên.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ chuyển văn phòng cho doanh nghiệp của mình thì hãy liên hệ với công ty Vina Moving để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhé. Công ty của chúng tôi hứa hẹn sẽ đem đến những giá trị tuyệt vời dành cho doanh nghiệp của bạn.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo