Vietnam Moving
Vietnam Moving

Quy trình sắp xếp đồ đạc của dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM một yếu tố được các doanh nghiệp rất quan tâm đó là sự an toàn của món hàng được vận chuyển. Một trong những điều kiện cần thiết để giúp món đồ được an toàn đó chính là cách sắp xếp đồ đạc. Nếu như biết cách sắp xếp đồ đạc một cách khoa học, logic thì sẽ giảm thiểu được tối đa sự hư hỏng đối với các món đồ vận chuyển. Còn ngược lại thì chúng ta không thể lường trước được mức độ hư hại đến đâu.

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói chất lượng là đơn vị phải hiểu được tầm quan trọng của việc sắp xếp đồ đạc trước khi chuyển văn phòng và phải có một quy trình rõ ràng để làm việc này.

Quy trình sắp xếp đồ đạc của dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

Sau đây chúng ta hãy cùng khám phá quy trình sắp xếp đồ đạc chuẩn của một đơn vị cung cấp chất lượng.

Quy trình sắp xếp đồ đạc của dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

· Phân loại các món đồ

Trước tiên, để việc sắp xếp đồ đạc được dễ dàng và khoa học thì bạn phải phân loại các món đồ theo kích cỡ và đặc tính. Việc này sẽ giúp bạn kiểm soát được thứ tự ưu tiên của các món đồ, những món có giá trị cao và những món đồ có giá trị thấp. Ngoài ra nó sẽ giúp bạn phân ra được những món hàng dễ bể và những món hàng có sức chịu được va đập tốt.

·Sắp xếp vào thùng carton

Sau khi phân loại các món đồ xong thì việc tiếp theo mà nhân viên của dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM sẽ là đó là sắp xếp các đồ vật vào thùng carton. Lưu ý nên chọn những thùng carton có diện tích lớn để tối ưu hóa số lượng thùng carton và dễ dàng kiểm tra sau quá trình vậy chuyển.

·Dán kín thùng carton

Bước cuối cùng là dán kín lại các thùng carton. Dùng băng keo loại lớn quấn quanh thùng carton để chắc chắn rằng sẽ không có món đồ nào bị rơi rớt trong quá trình vận chuyển. Đây là khâu quan trọng nhất nếu làm không cẩn thận thì các món đồ rất dễ bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Đây là quá trình sắp xếp đồ đạc mà công ty Vina Moving hay sử dụng khi cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM đến khách hàng. Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài: Quy trình sắp xếp đồ đạc của dịch vụ chuyển văn phòng TPHCM

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo