Vietnam Moving
Vietnam Moving

Nơi nào chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Công ty bạn muốn tìm một vị trí thuận lợi để phát triển kinh doanh, chuẩn bị cho những dự án lớn lao.

Công ty bạn đang muốn chuyển văn phòng đến một địa điểm mới? Vấn đề ở chỗ là bạn đã tìm được văn phòng ưng ý, cũng đã chọn được ngày lành tháng tốt nhưng lại không biết thuê dịch vụ nào để chuyển đi.

Bạn muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói nhưng sợ chi phí đắt đỏ, tốn kém? Bạn sợ thuê phải dịch vụ chuyển nhà thiếu chuyên nghiệp, thiếu uy tín làm hỏng cả việc chuyển văn phòng của công ty? Bạn sợ rằng dịch vụ ấy không đảm đương hết toàn bộ công việc, không đáp ứng thời gian yêu cầu?

Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu?

Hãy bắt đầu từ việc gọi cho chúng tôi. Chúng tôi thấu hiểu bạn cần gì và muốn gì. Chúng tôi có hẳn một dịch vụ đáp ứng yêu cầu của bạn. Đó chính là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội của Vina Moving.

Nơi nào chuyển văn phòng giá rẻ nhất Hà Nội?

Nhắc đến Vina Moving thì khỏi phải bàn cãi gì nhiều về chất lượng của dịch vụ hay giá cả. Bởi lẽ trong suốt 10 năm qua, Vina Moving đã cho ra đời và cung cấp tới khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng người dùng nhất.

Ngày hôm nay, chúng tôi muốn mang đến cho bạn gói dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất tại Hà Nội, để giúp bạn chuyển văn phòng an toàn và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Có thể ai đó sẽ nghĩ, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội không thiếu, sao phải chọn gói dịch vụ này của Vina Moving?

Quả thật ở Hà Nội có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ, nhưng chất lượng thế nào thì đó là một câu hỏi còn bỏ ngỏ. Chỉ những ai đã từng sử dụng dịch vụ ấy mới biết được sự thật. Vì thế, thay vì chọn đại một dịch vụ giá rẻ nào đấy mà làm mất thời gian, thậm chí là cả tiền bạc và đồ đạc của công ty, sao bạn không chọn lấy một công ty uy tín như Vina Moving?

Bạn có biết thực tế có khá nhiều công ty, doanh nghiệp khi chuyển văn phòng đã chọn dịch vụ giá rẻ nhưng khi thanh toán thì số tiền còn gấp đôi dịch vụ thông thường? Dịch vụ giá rẻ, té ngửa ra mới biết là giá rẻ khi chưa kèm những khoản chi phí phát sinh khác.

Vì thế, chỉ có dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói chi nhánh tại Hà Nội của Vina Moving mới là dịch vụ giá rẻ đúng nghĩa, tuyệt đối không kèm theo bất cứ chi phí phát sinh nào khác.

Dù là dịch vụ giá rẻ hay là gói dịch vụ nào khác, thì chúng tôi vẫn làm việc theo đầy đủ các bước khoa học và chuyên nghiệp. Đầu tiên, bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí tất tần tật mọi thông tin liên quan đến dịch vụ chuyển văn phòng. Sau đó, nhân viên khảo sát sẽ đến trực tiếp tại văn phòng bạn để khảo sát thực tế khối lượng, số lượng đồ đạc cần chuyển đi. Nếu đồng ý, cả hai bên thỏa thuận kí hợp đồng và tiến hành chuyển văn phòng.

Nơi nào chuyển văn phòng giá rẻ nhất?

Quá trình sắp xếp, phân loại, đóng gói và vận chuyển đồ đạc diễn ra an toàn và nhanh chóng. Bạn yên tâm vì nhân viên của chúng tôi là những người dày dặn kinh nghiệm, có nhiều kĩ năng trong công việc nên sẽ hoàn thành và xử lý mọi việc tốt nhất.

Chỉ đến khi bạn nghiệm thu, kiểm tra đồ đạc tại văn phòng mới, xem có mất mát hay hư hỏng gì không rồi mới thanh toán hợp đồng với chúng tôi. Nếu xảy ra mất mát, phía Vina Moving cũng sẽ bồi thường theo đúng 100% giá trị đồ đạc.

Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng tại Hà Nội của Vina Moving để nhận được giá rẻ, lại còn có nhiều ưu đãi bất ngờ, bạn còn lo lắng gì nữa?

Chúng tôi lắng nghe suy nghĩ của bạn, thấu hiểu khách hàng và biến chúng thành hành động. Vina Moving không phải là nơi duy nhất nhưng sẽ là nơi tốt nhất, tuyệt vời nhất để bạn chuyển văn phòng nhanh chóng. Và chắc chắn, khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ hài lòng vì sự lựa chọn của mình.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo