Vietnam Moving
Vietnam Moving

10 vật dụng không thể thiếu trong việc chuyển văn phòng

Vinamoving.com | 4/6/2017

Đồ đạc, thiết bị máy móc trong văn phòng có khối lượng khá lớn và nặng. Việc chuyển đến nơi mới sẽ rất khó khăn, cần chuẩn bị nhiều thứ. Với 10 vật dụng không thể thiếu trong việc chuyển văn phòng đều rất có ích cho cả doanh nghiệp lẫn dịch vụ chuyển văn phòng khi thực hiện công việc nặng nhọc này.

Thùng cartton

Một vật dụng được ưu tiên hàng đầu cần đến khi chuyển văn phòng hay chuyển nhà chính là những thùng cartton có kích thước khác nhau. Những loại thùng này có công dụng xếp tất cả loại đồ đạc, giấy tờ quan trọng một cách gọn gàng, dễ vận chuyển. Vì vậy, hãy chuẩn bị thật nhiều thùng cho việc chuyển văn phòng nhé. Các dịch vụ chuyển văn phòng nên mua thật nhiều loại thùng này để phục vụ cho việc cung cấp dịch vụ đến khách hàng nhanh chóng, tiện lợi.

10 vật dụng không thể thiếu trong việc chuyển văn phòng

Màng bọc ni lông, giấy báo

Chắc chắn dù ở nhà hay ở văn phòng cũng đều có những vật dùng, đồ đạc dễ xay xát, trầy xước. Chính vì vậy, hãy chuẩn bị những màng bọc ni lông, giấy báo để có thể bọc nó lại để phân loại, cho vào nơi khó hư hỏng khi vận chuyển. Nên sử dụng màng bọc ni lông công nghiệp to hoặc cũng có thể sử dụng màng bọc thức ăn. Những loại bọc ni lông, giấy báo đều có bán rộng rãi ở tất cả các cửa hàng bách hóa, siêu thị. Rất dễ dàng để mua, cũng như giá thành không quá đắt đỏ.

Các thùng xốp

Các dịch vụ chuyển văn phòng hay dùng các thùng xốp để đựng các đồ dễ vỡ thay vì đựng thùng cartton khi vận chuyển đi. Các thùng xốp sẽ chịu độ tương tác bền hơn, tránh va đập nhiều hơn nên rất đảm bảo cho việc an toàn của những đồ đạc, tài sản trong quá trình vận chuyển. Hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Nếu không thuê dịch vụ chuyển văn phòng, thì hãy chuẩn bị các thùng xốp để tự vận chuyển an toàn những vật dụng dễ vỡ của công ty nhé.

Các công cụ hỗ trợ việc tháo dỡ

Hãy chuẩn bị thật đầy đủ những công cụ hỗ trợ việc tháo lắp như kìm, tua vít, búa, khoan. Những đồ dùng này rất hữu ích cho việc tháo những máy móc, thiết bị trong văn phòng. Nó như một trợ thủ đắc lực cho mọi người thực hiện việc tháo lắp đồ đạc ở nơi cũ chuyển sang một nơi ở mới.

Bút đánh dấu hoặc bút chì

vật dụng không thể thiếu trong việc chuyển văn phòng

Các loại bút đánh dấu hay bút chì dùng để đánh dấu vào những thùng cartton, thùng xốp để vận chuyển dễ dàng hơn. Việc làm này nhằm giúp tránh tình trạng thất lạc đồ cũng như thuận tiện trong việc sắp xếp lại đồ đạc khi đến nơi mới.

Giấy note dán

Những tờ giấy ghi chú sẽ giúp việc phân loại những đồ đạc nhanh chóng, thuận lợi. Chính vì vậy, khi chuyển nhà hay chuyển văn phòng cũng nên chuẩn bị những loại giấy dán note để phục vụ tối đa cho việc vận chuyển hiệu quả hơn.

Băng keo

Một vật dụng không thể thiếu nữa chính là những băng keo. Băng keo dùng để đóng gói những thùng hàng bạn đã sắp xếp để vận chuyển. Đính nó thật chặt vào các thùng cartton để việc vận chuyển dễ dàng hơn, không cho các đồ vật, những giấy tờ quan trọng tự ý thất thoát ra ngoài trong quá trình vận chuyển.

Dao rọc giấy

Bên cạnh chuẩn bị băng keo thì cũng cần đến dao rọc giấy để có thể cắt băng keo dán lên những thùng đồ. Nhờ có dao rọc giấy, người vận chuyển không phải tốn quá nhiều sức để cắt dán băng keo lên các thùng để được vận chuyển an toàn đến nơi mới.

Dây chằng các loại

Dây buộc giúp vận chuyển đồ đạc bằng xe máy chắc chắn, an toàn, không sợ phải rớt giữa đường. Khi thực hiện công việc chuyển nhà, hay văn phòng, tất cả đều cần phải sử dụng đến dây chằng các loại để buộc những thùng đồ chắc chắn hơn. Có rất nhiều loại dây buộc như dây thừng, dây ni lông, bạn có thể mua ở những cửa hàng bách hóa điện.

Xe máy, xe tải

Dĩ nhiên, nếu đồ đạc ít thì có thể sử dụng xe máy. Tuy nhiên, với các văn phòng thì có khối lượng đồ cần chuyển rất lớn nên sử dụng xe tải chuyên dụng. Có thể sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng để họ cung cấp đầy đủ những đồ dùng cần thiết cũng như xe tải riêng dùng vận chuyển đồ đạc đến văn phòng mới một cách nhanh chóng, và tiết kiệm.

Hãy liên hệ ngay với dịch vụ chuyển văn phòng nếu có ý định thay đổi môi trường, nơi làm việc. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng với loại dịch vụ hữu ích bậc nhất này.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo