Vietnam Moving
Vietnam Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng có bồi thường tài sản khi để xảy ra hư hại?

Vinamoving.com | 4/6/2017

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn luôn lo lắng vì công ty có rất nhiều máy móc, thiết bị đắt tiền nếu chẳng may bị hỏng hóc trong quá trình vận chuyển, thì khó được phía cung cấp dịch vụ bồi thường. Nhưng trên thực tế, trường hợp này chỉ xảy ra ở những đơn vị cung cấp dịch vụ kém uy tín, không chất lượng. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng do công ty VietNam Moving cung cấp, chúng tôi chắc sẽ đảm bảo bồi thường 200% thiệt hại về tài sản cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra hư hại.

xem thêm: Chuyển nhà khó khăn khi có bộ bàn ghế đá to nặng

Tham khảo trước dịch vụ trước khi ký hợp đồng

Trước khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của những công ty trên mạng, bạn cũng cần tìm hiểu kĩ lưỡng những thông tin quan trọng về họ. Lập ra danh sách các ứng viên tiềm năng để giúp văn phòng bạn chuyển địa điểm. Nhấc máy lên gọi điện để được tư vấn về giá cả của tùy từng địa chỉ, hỏi xem nếu khi sử dụng dịch vụ có ký hợp đồng không để chắc chắn về những vấn đề phát sinh sẽ không xảy ra.

Dịch vụ chuyển văn phòng có bồi thường tài sản khi để xảy ra hư hại?

Bên cạnh đó, trong quá trình liên hệ với phía công ty cung cấp dịch vụ, bạn cũng sẽ đánh giá giá được chính xác về chất lượng dịch vụ mà phía công ty họ cung cấp thông qua tác phong làm việc, giao tiếp với khách hàng của nhân viên.

Tìm hiểu quy trình và chính sách bồi thường

xem thêm: Chuyển nhà văn phòng mùa đông cần chú ý những gì?

Đây chính là vấn đề mà bạn cần đặc biệt quan tâm và chú trọng khi lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng. Thông qua website bạn cũng cần tìm hiểu xem quy trình thực hiện ra sao, có đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp để giao phó chông việc không. Cuối cùng chú ý xem xét tới chính sách mà coogn ty đó về khoản bồi thường thiệt hại khi xảy ra trong quá trình xảy ra mất mát, hư hỏng đồ đạc, máy móc để bảo vệ quyền lợi của chính doanh nghiệp của mình.

VietNam Moving, cam kết bồi thường khi đồ đạc bị hư hại

Dịch vụ chuyển văn phòng của công ty VietNam Moving được biết tới là một trong những dịch vụ có uy tín trên thị trường, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao để đem tới cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Cùng với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được ký kết hợp đồng trước khi tiến hành thực hiện.

Dịch vụ chuyển văn phòng có bồi thường tài sản

Hơn nữa, trong hợp đồng chúng tôi cũng luôn đưa ra những chính sách, lợi ích mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ đều đảm bảo về mặt pháp lý. Trong đó, có chính sách bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển, đồ đạc phát hiện bị hư hại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Bởi lẽ, nếu như phát hiện phía đơn vị chúng tôi làm hỏng đồ đạc mà không bồi thường, bạn có thể chiếu theo hợp đồng đã được kí kết và đòi bồi thường.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của VietNam Moving?

Sau khi bạn kí kết hợp đồng với dịch vụ chuyển văn phòng, toàn bộ công việc sẽ đều do đội ngũ nhân viên của chúng tôi lo liệu. Trong quá trình sử dụng dịch vụ, bạn sẽ không phải đụng vào bất cứ công việc gì ngoài việc giám sát và kiểm tra tiến độ, quy trình làm việc của đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Hơn nữa, chúng tôi cũng sẽ có một nhân viên quản lý tới giám sát thực hiện công việc.

Với việc sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp của VietNam Moving, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối về đồ đạc của công ty mình. Trong quá trình vận chuyển đồ đạc, việc giữ cho hàng hóa đảm bảo sự an toàn là một vấn đề quan trọng. Chắc chắn không một ai mong muốn tài sản bị hư hao và điều này bạn có thể yên tâm khi dùng dịch vụ chuyển văn phòng VietNam Moving bởi chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên thực hiện những công việc tháo lắt, đóng gói, vận chuyển đồ đạc an toàn, hiệu quả nhất.

MỚI NHẤT

Cách xử lý sàn gỗ khi vận chuyển văn phòng tránh hư hỏng

Khi vận chuyển văn phòng làm sao tháo dỡ sàn gỗ tránh hư hỏng, Vinamoving hướng dẫn cách xử lý sàn gỗ hiệu quả, an toàn cho bạn tham khảo

Hướng dẫn giữ gìn tranh ảnh khi dọn công ty mới

Trong quá trình chuyển công ty sang một địa điểm mới, làm sao dọn văn phòng có thể bảo quản giữ gìn tranh ảnh không làm hư hại

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty

Hướng dẫn phân loại rác khi vận chuyển văn phòng công ty mà VinaMoving chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục 1 cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

logo